Về chúng tôi

LỊCH SỬ THÀNH LẬP
CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC KHOÁNG KHÁNH HÒA

 • 19/01/1990

  Xí nghiệp Nước khoáng Diên Khánh ra đời, đóng chai ngay tại nguồn mỏ nước khoáng thiên nhiên thuộc thôn Đảnh Thạnh, xã Diên Tân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

 • 07/05/1995

  Công ty được đổi tên thành Công ty Nước khoáng Khánh Hòa, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty, các sản phẩm thương hiệu Đảnh Thạnh – Vikoda được mở rộng phân phối trên phạm vi toàn quốc.

 • 01/06/2006

  Công ty được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa.

 • Tháng 8/2015

  Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa chính thức trực thuộc Tập đoàn F.I.T

Trải qua chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa là đơn vị uy tín cung cấp đa dạng các sản phẩm từ nước khoáng thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam và ngày càng chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức trực thuộc Tập đoàn F.I.T. Các sản phẩm của Đảnh Thạnh – Vikoda luôn lấy khách hàng làm trọng tâm với những cam kết cải thiện và nâng cao sức khỏe cho người Việt. Từ đó khởi tạo những giá trị mới cho cổ đông, đối tác và toàn xã hội. Với chủ trương minh bạch hóa hoạt động kinh doanh, đảm bảo hiệu quả và quyền lợi cổ đông, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa sẽ nỗ lực trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ nước khoáng thiên nhiên, góp phần nâng cao sức khỏe, giá trị sống của người Việt cũng như đem lại những lợi ích cho xã hội với những hành động thiết thực chung tay cho cộng đồng.

01

SỨ MỆNH

Truyền cảm hứng tận hưởng cuộc sống với những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội

02

TẦM NHÌN

Tự hào là Công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội và là nơi hội tụ nhân tài, được xã hội tôn vinh

03

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THÀNH VIÊN