VnExpress: Hàng nghìn phần quà cho tâm dịch Bắc Giang, Bắc Ninh

Tập đoàn F.I.T (FIT Group) kịp thời vận chuyển hàng nghìn vật phẩm thiết yếu hỗ trợ lực lượng y tế, bác sĩ, người dân đang căng mình chống dịch. FIT Group cho biết, tổng giá trị quà tặng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng. Bắc Giang và Bắc Ninh là tâm dịch khi đứng […]

Tập đoàn F.I.T (FIT Group) kịp thời vận chuyển hàng nghìn vật phẩm thiết yếu hỗ trợ lực lượng y tế, bác sĩ, người dân đang căng mình chống dịch.

FIT Group cho biết, tổng giá trị quà tặng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng.

Bắc Giang và Bắc Ninh là tâm dịch khi đứng đầu đứng đầu về số ca nhiễm Covid-19. Hàng chục nghìn người đang cách ly tại các khu tập trung, tại nhà. Các lực lượng chức năng tại Bắc Giang và Bắc Ninh cùng với đội ngũ tình nguyện viên trong cả nước nỗ lực khám chữa bệnh, xét nghiệm, truy vết, vận chuyển người đi cách ly.

Lấy mẫu xét nghiệm công nhân khu công nghiệp Bắc Giang. Ảnh: Giang Huy.

Trước diễn biến dịch bệnh căng thẳng, phức tạp, với mong muốn cùng các cấp, các ngành đẩy lùi dịch bệnh, dù thời tiết nắng nóng đến 40 độ, đoàn hỗ trợ của FIT Group vẫn vận chuyển hàng nghìn vật phẩm thiết yếu. Phần quà hỗ trợ cho các lực lượng y tế, bác sĩ, và người dân hai tỉnh.

Cụ thể, đoàn hỗ trợ của FIT Group trao tặng cho Bệnh viện dã chiến Bắc Giang và UBND huyện Lục Nam, Bắc Giang gồm 543 thùng nước Vikoda các loại; 1.298 thùng nước khoáng tăng lực Sumo; 5.616 sản phẩm là gel rửa tay không dùng nước, dung dịch rửa tay Dr.Clean; 1.742 sản phẩm trái cây đóng lon Westfood các loại; 2.212 hộp thuốc. Trong đó chủ yếu là thuốc giảm đau hạ sốt Panalgan, vitamin C tăng sức đề kháng; 4.500 khẩu trang y tế N95. Tổng giá trị hàng hóa, vật phẩm tài trợ hơn 838 triệu đồng.

FIT Group trao tặng vật phẩm cho đại diện Bệnh viện dã chiến Bắc Giang.

Cùng ngày, tại Bắc Ninh, FIT Group trao tặng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thuận Thành – một trong những tâm dịch trọng yếu của Bắc Ninh hàng nghìn hàng hóa, vật phẩm thiết yếu như trên. Tổng giá trị quà tặng hơn 416 triệu đồng.

Đại diện UBND huyện Lục Nam tiếp nhận vật phẩm hỗ trợ từ FIT Group.

Tại các điểm trao quà tại Bắc Giang và Bắc Ninh, đại diện đơn vị tiếp nhận ủng hộ cảm kích trước tấm lòng của FIT Group. Đơn vị đã quan tâm đến tinh thần của anh, chị em ngày đêm chiến đấu trong bối cảnh dịch ngày càng phức tạp.

Đại diện Mặt trận Tổ quốc huyện Thuận Thành, Bắc Ninh nhận quà tài trợ.

Ngoài 2 địa phương Bắc Ninh, Bắc Giang, FIT Group cũng hỗ trợ các điểm nóng khác trong cả nước như Hà Nội, TP HCM, Hà Nam, Thái Bình. Các hoạt động hỗ trợ đều nằm trong chiến dịch chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19 của FIT group, tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Tổng giám đốc FIT Group chia sẻ, các y bác sĩ họ phải ở bệnh viện, tâm dịch một khoảng thời gian dài với sự khó khăn, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Vì vậy, đơn vị hy vọng những đóng góp nhỏ sẽ đáp ứng nhu cầu của người bệnh, góp phần lớn cho hệ thống y tế hỗ trợ đẩy lùi đại dịch.

Đoàn xe hỗ trợ của FIT Group đến các tỉnh, thành.

Link bài viết: Click để xem!

Tiêu điểm

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng CCIFV tổ chức thành công lễ Kỉ niệm Quốc khánh Pháp lần thứ 234

Chiều 14/7, tại TP. HCM, CCIFV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Quốc khánh lần thứ 234 của Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2023). Góp phần vào không khí hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức của sự kiện.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tiếp sức cho Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia

Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Festival Biển 2023, đầu tháng 6 vừa qua tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia năm 2023 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã chính thức khai mạc. Đây là lần thứ 2 Khánh Hòa đăng cai tổ chức giải. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

THÀNH VIÊN