VnExpress: Hàng nghìn phần quà cho tâm dịch Bắc Giang, Bắc Ninh

Tập đoàn F.I.T (FIT Group) kịp thời vận chuyển hàng nghìn vật phẩm thiết yếu hỗ trợ lực lượng y tế, bác sĩ, người dân đang căng mình chống dịch. FIT Group cho biết, tổng giá trị quà tặng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng. Bắc Giang và Bắc Ninh là tâm dịch khi đứng […]

Tập đoàn F.I.T (FIT Group) kịp thời vận chuyển hàng nghìn vật phẩm thiết yếu hỗ trợ lực lượng y tế, bác sĩ, người dân đang căng mình chống dịch.

FIT Group cho biết, tổng giá trị quà tặng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng.

Bắc Giang và Bắc Ninh là tâm dịch khi đứng đầu đứng đầu về số ca nhiễm Covid-19. Hàng chục nghìn người đang cách ly tại các khu tập trung, tại nhà. Các lực lượng chức năng tại Bắc Giang và Bắc Ninh cùng với đội ngũ tình nguyện viên trong cả nước nỗ lực khám chữa bệnh, xét nghiệm, truy vết, vận chuyển người đi cách ly.

Lấy mẫu xét nghiệm công nhân khu công nghiệp Bắc Giang. Ảnh: Giang Huy.

Trước diễn biến dịch bệnh căng thẳng, phức tạp, với mong muốn cùng các cấp, các ngành đẩy lùi dịch bệnh, dù thời tiết nắng nóng đến 40 độ, đoàn hỗ trợ của FIT Group vẫn vận chuyển hàng nghìn vật phẩm thiết yếu. Phần quà hỗ trợ cho các lực lượng y tế, bác sĩ, và người dân hai tỉnh.

Cụ thể, đoàn hỗ trợ của FIT Group trao tặng cho Bệnh viện dã chiến Bắc Giang và UBND huyện Lục Nam, Bắc Giang gồm 543 thùng nước Vikoda các loại; 1.298 thùng nước khoáng tăng lực Sumo; 5.616 sản phẩm là gel rửa tay không dùng nước, dung dịch rửa tay Dr.Clean; 1.742 sản phẩm trái cây đóng lon Westfood các loại; 2.212 hộp thuốc. Trong đó chủ yếu là thuốc giảm đau hạ sốt Panalgan, vitamin C tăng sức đề kháng; 4.500 khẩu trang y tế N95. Tổng giá trị hàng hóa, vật phẩm tài trợ hơn 838 triệu đồng.

FIT Group trao tặng vật phẩm cho đại diện Bệnh viện dã chiến Bắc Giang.

Cùng ngày, tại Bắc Ninh, FIT Group trao tặng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thuận Thành – một trong những tâm dịch trọng yếu của Bắc Ninh hàng nghìn hàng hóa, vật phẩm thiết yếu như trên. Tổng giá trị quà tặng hơn 416 triệu đồng.

Đại diện UBND huyện Lục Nam tiếp nhận vật phẩm hỗ trợ từ FIT Group.

Tại các điểm trao quà tại Bắc Giang và Bắc Ninh, đại diện đơn vị tiếp nhận ủng hộ cảm kích trước tấm lòng của FIT Group. Đơn vị đã quan tâm đến tinh thần của anh, chị em ngày đêm chiến đấu trong bối cảnh dịch ngày càng phức tạp.

Đại diện Mặt trận Tổ quốc huyện Thuận Thành, Bắc Ninh nhận quà tài trợ.

Ngoài 2 địa phương Bắc Ninh, Bắc Giang, FIT Group cũng hỗ trợ các điểm nóng khác trong cả nước như Hà Nội, TP HCM, Hà Nam, Thái Bình. Các hoạt động hỗ trợ đều nằm trong chiến dịch chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19 của FIT group, tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Tổng giám đốc FIT Group chia sẻ, các y bác sĩ họ phải ở bệnh viện, tâm dịch một khoảng thời gian dài với sự khó khăn, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Vì vậy, đơn vị hy vọng những đóng góp nhỏ sẽ đáp ứng nhu cầu của người bệnh, góp phần lớn cho hệ thống y tế hỗ trợ đẩy lùi đại dịch.

Đoàn xe hỗ trợ của FIT Group đến các tỉnh, thành.

Link bài viết: Click để xem!

Tiêu điểm

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở trường học huyện Diên Khánh

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), cuối tháng 7 vừa qua, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành và tài trợ cho Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường học tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Vikoda tài trợ Giải Bóng đá Mini Công nhân viên chức lao động TP. Nha Trang năm 2022

Trong tháng 5 vừa qua, trên tinh thần khuyến khích phòng trào thể dục thể thao trên địa bàn thành phố Nha Trang, Vikoda – thương hiệu nước khoáng thiên nhiên hàng đầu Việt Nam có độ pH 9.0 tốt cho sức khỏe là sản phẩm của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda). Với tinh thần luôn đồng hành mang lại sức khỏe cho người Việt, Vikoda đã tài trợ các phong trào thể thao tại TP. Nha Trang. Đặc biệt, có giải bóng đá Mini công nhân viên chức lao động trong tháng 5 vừa qua.

Hấp dẫn tranh tài giải FIT CUP – K34 NEU Golf mở rộng

CLB K34 NEU GOLF phối hợp với Tập đoàn F.I.T dưới sự bảo trợ của Hội Golf Thành phố Hà Nội tổ chức giải “FIT CUP- K34 NEU Golf mở rộng lần thứ 2”.

THÀNH VIÊN