Vikoda trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Đầu tháng 6 vừa qua, tại Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 của huyện Diên Khánh, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học. Bà Nguyễn Thị Kim Hương –Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tham dự và cùng Vikoda trao tặng xe đạp cho các em.

Từ ngày 01/6 đến 30/6 hàng năm, cùng với các địa phương trong cả nước, huyện Diên Khánh tổ chức Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề mỗi năm khác nhau. Năm 2023 là năm thứ 29 huyện Diên Khánh tổ chức Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em” nhằm nâng cao nhận thức của địa phương, đơn vị, gia đình và trẻ em về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em nói chung đặc biệt là công tác phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em; vận động toàn xã hội chung tay cải thiện môi trường sống, tăng cường huy động mọi nguồn lực xã hội tạo cơ hội để trẻ em sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện.

Ông Lý Thiện Thanh, đại diện Vikoda trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Tại buổi lễ phát động, ông Lý Thiện Thanh, đại diện Vikoda đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và không có phương tiện đến trường. Ông Thanh cho biết, trong những năm qua, Vikoda vẫn luôn quan tâm đến vấn đề chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn huyện Diên Khánh. Việc trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học là hoạt động thường niên của Công ty, nhằm động viên, khích lệ các em học sinh, góp phần tạo điều kiện để cho các em tiếp tục đến trường, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt, trở thành tấm gương sáng cho học sinh trên toàn tỉnh Khánh Hòa.

Thay mặt các em học sinh được trao tặng xe đạp, bà Nguyễn Thị Kim Hương – UV.BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh đã gửi lời cảm ơn tới Vikoda, vì đã mang đến hi vọng cho các học sinh nghèo, và mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên để trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Các em vui mừng khi được trao tặng xe đạp

Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa thuộc Tập đoàn F.I.T được biết đến là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nước uống từ nguồn khoáng Đảnh Thạnh với độ kiềm pH 9.0, 100% từ tự nhiên duy nhất tại Việt Nam. Sở hữu một trong những nguồn nước khoáng thiên nhiên tốt nhất trên cả nước, doanh nghiệp đã tung ra thị trường loạt sản phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe, dẫn đầu là thương hiệu Vikoda. Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được sở hữu vị ngọt thanh mát và độ kiềm lý tưởng pH 9.0, cùng các khoáng chất giúp trung hòa axit dạ dày dư thừa, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng khỏe mạnh tự nhiên, hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hóa và sức khỏe.

Bên cạnh mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, hàng năm Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vẫn luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tích cực tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương. Trong đó, việc trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các sự kiện vì cộng đồng của Công ty, góp phần nâng chất lượng cuộc sống cho các thế hệ tương lai của đất nước  Trong thời gian tới, Vikoda sẽ tiếp tục chung tay cùng các cấp, các ngành thực hiện tốt các chương trình hướng về người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, một doanh nghiệp không chỉ kinh doanh hiệu quả, mà còn luôn hướng về cộng đồng.

Tiêu điểm

Vikoda thúc đẩy văn hóa du lịch độc đáo tại Nha Trang

Từ ngày 5/2/2024 đến ngày 19/2/2024, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa ẩm thực tỉnh Khánh Hòa và UBND TP. Nha Trang tổ chức Lễ hội “Vui Tết Nha Trang năm 2024”. Sự kiện này được đánh giá là một hoạt động lễ hội đặc sắc trong chuỗi các hoạt động mừng Xuân Giáp Thìn, góp phần thúc đẩy du lịch tại TP. Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung nhân dịp đầu năm 2024.

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

THÀNH VIÊN