Vikoda trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa

Nhân dịp Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2020 diễn ra tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Ngày 1/6, UBND huyện Diên Khánh (tỉnh Khánh Hòa) tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, với chủ đề Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em tại xã Diên Hòa. Buổi phát động đã trang bị cho trẻ em các kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ mình, phát triển các mô hình thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em như diễn đàn trẻ em, câu lạc bộ quyền trẻ em, các chương trình, hoạt động do trẻ em khởi xướng và thực hiện để trẻ em được phát huy quyền tham gia và giúp các em tự tin, thực hiện tốt bổn phận của mình.

Mọi trẻ em đều có quyền được sống trong môi trường lành mạnh, an toàn và thân thiện, lợi ích của trẻ em phải được đặt lên hàng đầu trong các quyết định liên quan đến phát triển kinh tế xã hội của đất nước và của cộng đồng. Với mong muốn chung tay góp sức hành động vì tương lai phát triển của trẻ em, ông Trần Văn Phú – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã đại diện công ty tham dự buổi phát động và trao tặng 20 xe đạp cho 20 học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã Diên Lạc, xã Bình Lộc, xã Diên Hòa với giá trị 1,6 triệu/chiếc. Đây là những món quà có ý nghĩa vô cùng thiết thực, thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của doanh nghiệp đối với các em học sinh nghèo, góp phần tạo điều kiện để cho các em tiếp tục đến trường, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt, trở thành tấm gương sáng cho học sinh trên toàn tỉnh Khánh Hòa.

Ông Trần Văn Phú – đại diện công ty trao xe đạp cho các em học sinh

Em Nguyễn Ngọc Khánh Linh, lớp 9, trường THPT Trần Đại Nghĩa, đại diện cho các học sinh được nhận quà đã phát biểu: “Đại diện cho những học sinh được nhận xe đạp hôm nay, xin cám ơn các cô, chú lãnh đạo huyện, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện và đặc biệt là cháu gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty Cổ phần nước khoáng Khánh Hòa đã tài trợ cho chúng cháu món quà đầy ý nghĩa, những chiếc xe đạp này không chỉ là phương tiện hữu ích giúp chúng cháu đến trường đúng giờ mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần, món quà của tấm lòng, xuất phát từ trái tim của các cô, các chú và mọi người dành cho những học sinh còn vất vả như chúng cháu.”

Các em học sinh vui vẻ khi được nhận xe đạp

Bên cạnh mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, hàng năm Vikoda vẫn luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tích cực tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, chung tay cùng các cấp, các ngành thực hiện tốt các chương trình hướng về người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hướng đến xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp không chỉ kinh doanh hiệu quả mà còn nhân văn đúng như Ban Lãnh đạo Tập đoàn FIT đã định hướng. Trong thời gian tới, Vikoda sẽ tiếp tục đồng hành và tham gia đóng góp các quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ khuyến học, quỹ vì người nghèo, đóng góp xây dựng các công trình quan trọng tại địa bàn, chung tay xây dựng, phát triển kinh tế xã hội địa phương ổn định và bền vững.

Tiêu điểm

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở trường học huyện Diên Khánh

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), cuối tháng 7 vừa qua, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành và tài trợ cho Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường học tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Vikoda tài trợ Giải Bóng đá Mini Công nhân viên chức lao động TP. Nha Trang năm 2022

Trong tháng 5 vừa qua, trên tinh thần khuyến khích phòng trào thể dục thể thao trên địa bàn thành phố Nha Trang, Vikoda – thương hiệu nước khoáng thiên nhiên hàng đầu Việt Nam có độ pH 9.0 tốt cho sức khỏe là sản phẩm của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda). Với tinh thần luôn đồng hành mang lại sức khỏe cho người Việt, Vikoda đã tài trợ các phong trào thể thao tại TP. Nha Trang. Đặc biệt, có giải bóng đá Mini công nhân viên chức lao động trong tháng 5 vừa qua.

Hấp dẫn tranh tài giải FIT CUP – K34 NEU Golf mở rộng

CLB K34 NEU GOLF phối hợp với Tập đoàn F.I.T dưới sự bảo trợ của Hội Golf Thành phố Hà Nội tổ chức giải “FIT CUP- K34 NEU Golf mở rộng lần thứ 2”.

THÀNH VIÊN