VIKODA TIẾP SỨC GIẢI VÔ ĐỊCH VIỆT DÃ NĂM 2023

300 thùng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã được gửi tới Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2023 – Giải vô địch Việt dã 2023, tiếp sức cho hơn 6000 người tham gia giải chạy.

Vikoda đồng hành cùng Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2023 – Giải vô địch Việt dã 2023

Tự hào là đơn vị tài trợ độc quyền cho buổi lễ, đại diện Vikoda chia sẻ: “Với vị thế là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ nước khoáng kiềm thiên nhiên, chúng tôi nhận thấy giải chạy rất phù hợp với tầm nhìn, sứ mệnh mà Vikoda đang hướng tới, đó là nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Vì vậy, Vikoda đã tài trợ, cung cấp nước uống cho các Đại biểu, Ban tổ chức và toàn bộ người tham gia chạy trong buổi lễ phát động. Tôi rất vui khi thấy Vikoda được hàng nghìn người tham gia giải chạy đón nhận, góp phần tiếp sức cho họ trên hành trình chinh phục những cung đường.”

Độ kiềm lý tưởng pH 9.0 cùng các khoáng chất tự nhiên có trong nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã tiếp sức cho hơn 6000 người trên hành trình về đích.

Trải qua 33 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường, truyền đi thông điệp tích cực: tận hưởng cuộc sống với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Khác biệt hoàn toàn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được đóng chai ngay tại nguồn giúp bảo toàn nguyên vẹn món quà quý giá mà tự nhiên chắt chiu ban tặng. Vikoda sở hữu vị ngọt thanh mát gây ấn tượng ngay từ lần đầu chạm môi với độ kiềm lý tưởng pH 9.0, cùng các khoáng chất giúp trung hòa axit dạ dày dư thừa, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng khỏe mạnh tự nhiên, hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hóa và sức khỏe.

Các khoáng chất cần thiết hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Chính vì vậy, Vikoda đã trở thành đơn vị đồng hành không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của tỉnh nhà như: Bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch, Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa, Hội thao công nhân viên chức – lao động ngành công thương tỉnh Khánh Hòa, Hội thao khối viện – Phân viện Trung Ương, tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học …

Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2023 – Giải vô địch Việt dã 2023 diễn ra vào sáng 12/3 tại Quảng trường 2/4 do UBND TP.Nha Trang tổ chức.

Buổi lễ thu hút sự tham gia của hơn 6.000 người đến từ các cơ quan, đơn vị các xã, phường, khối các trường học, công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên Thành đoàn Nha Trang, cùng đông đảo người dân địa phương.

 

Cũng trong dịp này, UBND TP. Nha Trang tổ chức Giải vô địch Việt dã năm 2023, thu hút hơn 100 vận động viên nam, nữ đến từ 26 xã, phường trên địa bàn thành phố. Tại giải, các vận động viên nữ thi đấu cự ly 2km trên tuyến đường biển Trần Phú (chặng từ Quảng trường 2-4 đến ngã ba Nguyễn Chánh, ngược lại), nam thi đấu cự ly 5km (chặng từ Quãng trường 2 tháng 4 đến Lê Lợi, ngược lại).

Tiêu điểm

Vikoda tiếp sức Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Khánh Hòa 2023

Ngày 6/10/2023, Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh năm 2023 do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa phối hợp với nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tổ chức đã bế mạc tại Nhà thi đấu thể thao của tỉnh sau 6 ngày cạnh tranh sôi nổi.

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng CCIFV tổ chức thành công lễ Kỉ niệm Quốc khánh Pháp lần thứ 234

Chiều 14/7, tại TP. HCM, CCIFV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Quốc khánh lần thứ 234 của Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2023). Góp phần vào không khí hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức của sự kiện.

THÀNH VIÊN