Vikoda tiếp sức Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Khánh Hòa 2023

Ngày 6/10/2023, Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh năm 2023 do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa phối hợp với nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tổ chức đã bế mạc tại Nhà thi đấu thể thao của tỉnh sau 6 ngày cạnh tranh sôi nổi.

Giải đấu diễn ra từ ngày 2 đến 6/10/202,  thu hút 245 vận động viên nam, nữ đến từ 13 đơn vị gồm: TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh, huyện Diên Khánh, huyện Khánh Vĩnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang, Trường THPT Hà Huy Tập, Trường THPT Lê Thánh Tôn, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang, Phân viện Thú y miền Trung, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh. Tại giải đấu, các vận động viên được chia làm 6 nhóm tuổi, thi đấu 23 nội dung cạnh tranh huy chương.

Ông Lý Thiện Thanh, đại diện nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda cùng ban tổ chức trao cờ cho các đội thi đấu tại Lễ khai mạc

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Khánh Hòa năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho giải đấu những đường cầu đẹp mắt, ấn tượng.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao 23 bộ Huy chương cho các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất tham gia Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Khánh Hòa năm 2023.

Ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Giám Đốc Sở Văn hóa Thể Thao tỉnh Khánh Hòa trao Giải toàn đoàn: Giải Nhất –  Thành phố Nha Trang; Giải Nhì – Phòng giáo dục thành phố Nha Trang, Giải Ba – Huyện Diên Khánh

Được biết, việc đồng hành, tiếp sức cho Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Khánh Hòa năm 2023 là một trong những hoạt động vì cộng đồng của nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda, nhằm góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung, môn cầu lông trên địa bàn tỉnh nói riêng.

“Với sự góp sức của nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên Vikoda, chúng tôi hi vọng giải đấu sẽ tạo nên sân chơi hấp dẫn và là nơi tiếp lửa đam mê cầu lông, khơi dậy tinh thần thể thao nhiệt huyết cho các vận động viên trong khuôn khổ các giải đấu thể thao trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.” Đại diện nhãn hàng cho hay.

Với lịch sử hơn 33 năm trên thị trường nước uống, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda từ lâu đã trở thành một thương hiệu nước khoáng được tin dùng với những đặc tính nổi trội như: chất lượng nước có độ kiềm tự nhiên cao, độ pH 9.0 duy nhất tại Việt Nam, được sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế. Trong thời gian tới, nhãn hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều giải đấu thể thao trên cả nước, góp phần xây dựng một lối sống khỏe mạnh và năng động hơn, qua đó thực hiện cải thiện và nâng cao sức khỏe của người Việt.

Tiêu điểm

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng CCIFV tổ chức thành công lễ Kỉ niệm Quốc khánh Pháp lần thứ 234

Chiều 14/7, tại TP. HCM, CCIFV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Quốc khánh lần thứ 234 của Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2023). Góp phần vào không khí hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức của sự kiện.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tiếp sức cho Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia

Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Festival Biển 2023, đầu tháng 6 vừa qua tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia năm 2023 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã chính thức khai mạc. Đây là lần thứ 2 Khánh Hòa đăng cai tổ chức giải. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

THÀNH VIÊN