Vikoda thúc đẩy văn hóa du lịch độc đáo tại Nha Trang

Từ ngày 5/2/2024 đến ngày 19/2/2024, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa ẩm thực tỉnh Khánh Hòa và UBND TP. Nha Trang tổ chức Lễ hội “Vui Tết Nha Trang năm 2024”. Sự kiện này được đánh giá là một hoạt động lễ hội đặc sắc trong chuỗi các hoạt động mừng Xuân Giáp Thìn, góp phần thúc đẩy du lịch tại TP. Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung nhân dịp đầu năm 2024.

Trong năm 2024, Nha Trang – Khánh Hòa đặt mục tiêu đón hơn 40 chuyến tàu biển quốc tế, phấn đấu đón 9 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 3 triệu lượt khách quốc tế, 6 triệu lượt khách nội địa; doanh thu du lịch đạt 40.100 tỷ đồng. Để đạt được mục tiêu đó, cuối năm 2023 và đầu năm 2024, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành các kế hoạch thực hiện nhiều hoạt động, chương trình, lễ hội quy mô lớn, nhiều hoạt động mang tầm cỡ quốc tế.

Là một thương hiệu nước uống nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa Vikoda đã luôn đồng hành với các hoạt động cộng đồng, góp phần phát triển xã hội tại địa phương, đặc biệt là các hoạt động phát triển văn hóa du lịch. Một trong những hoạt động lễ hội đặc sắc trong chuỗi các hoạt động mừng Xuân Giáp Thìn vừa qua do nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tài trợ đã thu hút đông đảo khách du lịch đầu năm là Lễ hội “Vui Tết Nha Trang năm 2024” được diễn ra từ ngày 5 đến ngày 19/2 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão đến 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn). Lễ hội “Vui Tết Nha Trang năm 2024” được coi là một sản phẩm du lịch dịch vụ độc đáo, một không gian văn hóa, ẩm thực, vui chơi ý nghĩa trong dịp Tết Giáp Thìn.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline đồng hành cùng Ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tại Lễ khai mạc chương trình

Lễ hội “Vui Tết Nha Trang năm 2024” gây ấn tượng với người dân và du khách thông qua các không gian văn hóa, ẩm thực đa dạng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện như: Phố ông Đồ; không gian tái hiện hình ảnh Tết cổ truyền qua phong tục thờ cúng gia tiên; cây nguyện ước đầu xuân; khu vực nấu bánh chưng, bánh tét; không gian chợ Tết với nhiều sản phẩm lương thực, thực phẩm, nông sản, bánh mứt; khu vực các gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn phong phú, chất lượng… Bên cạnh đó, với hơn 100 gian hàng giới thiệu nét đẹp văn hóa, ẩm thực, thương mại đã mang các trải nghiệm thú vị, đặc sắc, tạo nên điểm nhấn đáng nhớ cho các du khách khi ghé thăm lễ hội.

Các đại biểu đi tham quan thực tế những không gian trong Lễ hội “Vui tết Nha Trang năm 2024”.

Tại lễ hội, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã gây chú ý với người tham dự bởi sản phẩm nước khoáng 100% thiên nhiên với độ kiềm tự nhiên pH 9.0 duy nhất tại Việt Nam, được sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế. Được khai khoáng trực tiếp tại mỏ khoáng Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, các sản phẩm thuộc thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên luôn giữ được các khoáng chất tinh khiết của nước và mang lại sức khỏe tốt cho người sử dụng.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng Ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tại Lễ bế mạc chương trình

Không chỉ nổi tiếng với chất lượng vượt trội, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda luôn thể hiện trách nhiệm trách nhiệm cao với cộng đồng và thường xuyên đồng hành cùng nhiều hoạt động bảo tồn, phát triển, thúc đẩy văn hóa – du lịch trong nước như: Hội thảo phát triển du lịch tỉnh Khánh Hòa, Lễ hội pha chế trường Cao Đẳng Du lịch Khánh Hòa, Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC, Festival biển Nha Trang, Lễ hội ẩm thực Ninh Thuận…

Trong thời gian tới, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda sẽ tiếp tục gắn bó và tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội đất nước, hướng tới sứ mệnh truyền cảm hứng tận hưởng cuộc sống với những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Tiêu điểm

Vikoda Alkaline chung tay góp sức cho hành trình 100 năm tự hào của TP. Nha Trang

Với sự tài trợ của nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline, lễ kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển Tp. Nha Trang đã diễn ra long trọng, tốt đẹp, cùng sự tham gia của Phó chủ tịch thường trực Quốc hội, Phó thủ tướng và các lãnh đạo khác trong Đảng, Nhà nước, bộ ngành Trung ương. Điểm nhấn của buổi lễ là quyết định trao đề án: “Chuyển đổi xanh, tăng trưởng xanh thành phố Nha Trang giai đoạn 2024 – 2030” cho TP. Nha Trang.

Vikoda đồng hành cùng giải Golf K34 F.I.T Cup 2024

Giải Golf K34 F.I.T Cup 2024 mang chủ đề “Swing for Future” do F.I.T Group bảo trợ đã khép lại với sự tham gia tích cực của K34 NEU, cựu sinh viên NEU và cộng đồng golfer. Góp phần vào thành công của giải đấu là sự đồng hành, tài trợ đáng tin cậy của nhãn hàng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda thuộc Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa.

Vikoda đồng hành cùng Hội diễn văn nghệ quần chúng ngành Y tế năm 2024

Trong không khí sôi động chào mừng chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955-27.2.2023), kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3.1910-8.3.2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vừa qua, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Công đoàn ngành Y tế và Sở Y tế Khánh Hòa tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng ngành Y tế Khánh Hòa năm 2024.

THÀNH VIÊN