Vikoda tham gia Phiên chợ Thực phẩm an toàn Khánh Hòa năm 2020

Sản phẩm Soda của Vikoda thu hút sự quan tâm tại phiên chợ thực phẩm an toàn Khánh Hòa 2020.Tham gia phiên chợ thực phẩm an toàn tỉnh Khánh Hòa năm 2020 do Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Khánh Hòa tổ chức, gian hàng giới thiệu và trưng bày các sản phẩm Soda và Sumo của Vikoda thu hút sự quan tâm của khách tham dự đến trải nghiệm và tìm hiểu về sản phẩm.

Gian hàng thu hút đông người đến trải nghiệm sản phẩm

Nằm trong chuỗi Chương trình xúc tiến thương mại năm 2020 của quốc gia và địa phương, Phiên chợ thực phẩm an toàn tỉnh Khánh Hòa năm 2020 đã thu hút trên 60 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh, với quy mô 90 gian hàng trong các lĩnh vực thực phẩm, với nhiều đặc sản từ các vùng miền hôi tụ. Người tiêu dùng quan tâm phiên chợ không chỉ bởi sự phong phú của các mặt hàng, mà còn bởi một trong những điều kiện để các loại sản phẩm hàng hóa có mặt trong phiên chợ đó là phải chấp hành đúng các quy định nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Góp mặt tại Phiên chợ lần này, Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa mang tới 2 sản phẩm là nước Soda Vikoda 330ml lần đầu ra mắt và tái tung sản phẩm nước tăng lực Sumo với một diện mạo mới vô cùng bắt mắt. Khách tham quan khi tới gian hàng của Vikoda sẽ được giới thiệu về các dòng sản phẩm mới của Công ty và được thưởng thức trực tiếp những ly mocktail đặc sắc được pha chế từ Soda Vikoda và nước tăng lực Sumo. Nhân viên pha chế là các bạn sinh viên đến từ Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang – Khoa Quản trị nhà hàng. Đây là trải nghiệm rất thú vị thu hút đông đảo khách hàng đến thử và mua sản phầm mang về. Sản phẩm Soda của Vikoda được các bạn pha chế đánh giá cao về sự phù hợp khi pha chế cocktail và mocktail vì giữ nguyên được hương vị của nguyên liệu, mang lại cảm giác sảng khoái cho người sử dụng. Điểm khác biệt làm nên thương hiệu của Soda Vikoda so với các loại nước Soda khác trên thị trường đó chính là loại nước Soda đầu tiên được làm từ nguồn nước khoáng tinh khiết đảm bảo sức khỏe. Đây chính là thế mạnh để Soda của Vikoda tự tin tiến sâu vào kênh phân phối nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Khách hàng được trực tiếp thưởng thức đồ uống được pha chế từ Soda và Sumo của Vikoda

Xác định vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, với sự định hướng rõ ràng của Công ty mẹ F.I.T Group, Vikoda không ngừng nghiên cứu cải tiến mẫu mã bao bì sản phẩm làm mới hình ảnh trong mắt người tiêu dùng; tăng cường các hoạt động quảng bá thương hiệu để mở rộng các thị trường mục tiêu tiềm năng như resort, khu nghỉ dưỡng, cùng với đó là phát triển những sản phẩm mới bắt kịp nhu cầu thị trường qua đó khẳng định chất lượng và sức sống của thương hiệu Vikoda trên thị trường đồ uống Việt Nam.

Tiêu điểm

VIKODA TIẾP SỨC GIẢI VÔ ĐỊCH VIỆT DÃ NĂM 2023

300 thùng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã được gửi tới Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2023 – Giải vô địch Việt dã 2023, tiếp sức cho hơn 6000 người tham gia giải chạy.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở trường học huyện Diên Khánh

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), cuối tháng 7 vừa qua, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành và tài trợ cho Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường học tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Vikoda tài trợ Giải Bóng đá Mini Công nhân viên chức lao động TP. Nha Trang năm 2022

Trong tháng 5 vừa qua, trên tinh thần khuyến khích phòng trào thể dục thể thao trên địa bàn thành phố Nha Trang, Vikoda – thương hiệu nước khoáng thiên nhiên hàng đầu Việt Nam có độ pH 9.0 tốt cho sức khỏe là sản phẩm của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda). Với tinh thần luôn đồng hành mang lại sức khỏe cho người Việt, Vikoda đã tài trợ các phong trào thể thao tại TP. Nha Trang. Đặc biệt, có giải bóng đá Mini công nhân viên chức lao động trong tháng 5 vừa qua.

THÀNH VIÊN