Vikoda tài trợ Hội thảo về phát triển du lịch Khánh Hòa

Là một doanh nghiệp với chiến lược phát triển bền vững gắn với lợi ích của cộng đồng, Công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa Vikoda đã luôn đồng hành với các hoạt động phát triển xã hội tại địa phương, chính vì thế hội thảo “Cơ cấu du lịch Khánh Hòa đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững” đã được Vikoda đồng hành và tài trợ.

Ngày 17 tháng 10 vừa qua, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội thảo “Cơ cấu du lịch đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững” tại khu du lịch Champa Island với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda).

Sở hữu lợi thế hiếm có về du lịch, trong những năm vừa qua, tỉnh Khánh Hòa đã thu hút một lượng lớn khách du lịch, góp phần tạo ra công ăn việc làm và nguồn doanh thu ổn định cho địa phương, tuy nhiên phát triển du lịch Khánh Hòa cũng gặp phải sự bất hợp lý trong cơ cấu thị trường.Trước thực trạng đó, Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi hội thảo nhằm lắng nghe, tiếp thu những phân tích và đề xuất về chiến lược phát triển du lịch bền vững, hướng tới mục tiêu biến du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Vikoda là nhà tài trợ cho hội thảo về phát triển du lịch bền vững ở Khánh Hòa.

Là công ty sản xuất đồ uống với gần 30 năm lịch sử hình thành và phát triển, Vikoda luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của doanh nghiệp đối với sự phát triển bền vững của địa phương và đề cao, hưởng ứng các hoạt động bảo vệ môi trường cũng như tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng tại Khánh Hòa. Chính vì thế, với tư cách là nhà tài trợ của hội thảo “Cơ cấu du lịch đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững”, Vikoda mong muốn các chuyên gia và lãnh đạo địa phương sẽ tìm ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm phát triển du lịch Khánh Hoà một cách bền vững và lâu dài, đưa kinh tế Khánh Hòa tăng trưởng lớn, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Vikoda đã và đang tích cực tham gia, tài trợ cho các hoạt động mang lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng.

Với định hướng chung từ công ty mẹ FIT Group trong việc thực hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp với cộng đồng, vì sự phát triển chung của toàn xã hội và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, từ đầu năm 2018 đến nay, Vikoda và các công ty con trong cùng hệ thống FIT đã tích cực tham gia, tài trợ cho các hoạt động mang lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng như: chương trình thăm khám và tặng quà cho người nghèo, phát cơm từ thiện cho bệnh nhân, tài trợ các sự kiện thể thao, các cuộc thi về sáng kiến giảm thiểu rác thải nhựa trong du lịch,…góp phần tạo ra những giá trị lan tỏa cho xã hội và cải thiện đời sống của người Việt.

Tiêu điểm

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở trường học huyện Diên Khánh

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), cuối tháng 7 vừa qua, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành và tài trợ cho Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường học tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Vikoda tài trợ Giải Bóng đá Mini Công nhân viên chức lao động TP. Nha Trang năm 2022

Trong tháng 5 vừa qua, trên tinh thần khuyến khích phòng trào thể dục thể thao trên địa bàn thành phố Nha Trang, Vikoda – thương hiệu nước khoáng thiên nhiên hàng đầu Việt Nam có độ pH 9.0 tốt cho sức khỏe là sản phẩm của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda). Với tinh thần luôn đồng hành mang lại sức khỏe cho người Việt, Vikoda đã tài trợ các phong trào thể thao tại TP. Nha Trang. Đặc biệt, có giải bóng đá Mini công nhân viên chức lao động trong tháng 5 vừa qua.

Hấp dẫn tranh tài giải FIT CUP – K34 NEU Golf mở rộng

CLB K34 NEU GOLF phối hợp với Tập đoàn F.I.T dưới sự bảo trợ của Hội Golf Thành phố Hà Nội tổ chức giải “FIT CUP- K34 NEU Golf mở rộng lần thứ 2”.

THÀNH VIÊN