Vikoda tài trợ Hội thao Khối Viện – Phân Viện Trung Ương tại Khánh Hòa năm 2020

Từ ngày 12 -14/7/2020, tại Nhà thi đấu thể thao Phan Chu Trinh- Nha Trang đã diễn ra Hội thao khối Viện- Phân viện trung ương năm 2020 với sự tham gia tài trợ của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda).

Tiếp tục duy trì chương trình hoạt động hàng năm của Khối, ngày 12/7, tại TP. Nha Trang, Khối thi đua Viện – Phân viện Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành khai mạc hội thao cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2020. Đây là chuỗi hoạt động của khối chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Hội thao thu hút sự tham gia của trên 190 vận động viên đến từ 9 đơn vị là các cơ quan Trung ương đóng chân trên địa bàn thành phố Nha Trang gồm: Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Trung bộ, Liên đoàn quy hoạch và điều tra tài nguyên nước miền Trung, Phân viện quy hoạch và thiết kế nông nghiệp miền Trung, Phân viện Thú y miền Trung, Viện Hải dương học, Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 3, Viện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang, Viện Pastuer Nha Trang, Viện Vắc xin và sinh phẩm y tế. Các vận động viên thi đấu ở 4 bộ môn chính là cầu lông, bóng bàn, bóng đá và nhảy bao bố để tranh 14 bộ huy chương.

Với lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, Vikoda là một trong những thương hiệu nước uống được yêu thích tại Nha Trang và các tỉnh miền Trung với chất lượng nguồn nước khoáng 100% thiên nhiên có độ kiềm tự nhiên pH = 8.5, rất tốt cho sức khỏe, đồng thời là thương hiệu uy tín thường xuyên tài trợ cho các hoạt động xã hội, thể dục thể thao và các sự kiện lớn tại khu vực. Thông qua hoạt động tài trợ cho Hội thao Khối Viện – Phân Viện Trung Ương năm 2020, Vikoda đã góp phần tạo ra sân chơi bổ ích cho các viên chức và người lao động trong các Khối viện – Phân viện giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết; đồng thời thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và xây dựng một lối sống khỏe mạnh tại địa phương, giúp Vikoda thực hiện sứ mệnh cải thiện và nâng cao sức khỏe của người Việt

Bên cạnh mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, vươn tầm thế giới, Vikoda luôn coi trọng và thực hiện nghiêm túc trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội. Trong thời gian tới, Vikoda cùng với các công ty con trong hệ thống FIT Group sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động mang lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng, giữ vững và phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực như đời sống, kinh tế, xã hội, thể dục thể thao …, hướng tới mục tiêu vì một Việt Nam phát triển bền vững!

Tiêu điểm

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng các thí sinh tranh tài OLP’23 – Procon – ICPC Asia Hue City

Từ ngày 05/12 -08/12/2023, cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 32 (OLP’23), Procon và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian này, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã gây ấn tượng khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức đồng hành cùng các sinh viên tài năng tham gia cuộc thi có quy mô quốc tế lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

THÀNH VIÊN