Vikoda tài trợ Giải Bóng đá Mini Công nhân viên chức lao động TP. Nha Trang năm 2022

Trong tháng 5 vừa qua, trên tinh thần khuyến khích phòng trào thể dục thể thao trên địa bàn thành phố Nha Trang, Vikoda – thương hiệu nước khoáng thiên nhiên hàng đầu Việt Nam có độ pH 9.0 tốt cho sức khỏe là sản phẩm của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda). Với tinh thần luôn đồng hành mang lại sức khỏe cho người Việt, Vikoda đã tài trợ các phong trào thể thao tại TP. Nha Trang. Đặc biệt, có giải bóng đá Mini công nhân viên chức lao động trong tháng 5 vừa qua.

Tham gia Giải năm nay có 18 đội bóng với trên 200 vận động viên đến từ 27 Công đoàn cơ sở khối các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Khai mạc Giải Bóng đá Mini Công nhân viên chức lao động thành phố Nha Trang năm 2022

Các đội chia thành 6 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn đội có số điểm cao nhất, nhì vòng bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi với 29 trận đấu diễn ra gây cấn, hấp dẫn, Giải bóng đá mini công nhân viên chức- lao động Công đoàn khối các xã phường thành phố Nha Trang năm 2022 chính thức khép lại.

Ông Nguyễn Tuấn Thanh- Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao và ông Phan Thanh Liêm- Phó chủ tịch UBND thành phố trao cup, cờ và huy chương vàng cho đội vô địch.

Sau trận chung kết kịch tính, hấp dẫn, Ban tổ chức đã bế mạc giải và trao cup vô địch cho đội bóng liên quân xã Vĩnh Thái và Vĩnh Ngọc, đứng thứ 2 là liên quân phường Vĩnh Hải- Vĩnh Hòa, đội bóng xã Vĩnh Phương và liên quân phường Tân Lập- Phước Hòa đồng hạng 3.

Là hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022, Giải bóng đá Mini công nhân viên chức- lao động không chỉ là chơi giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong công tác công đoàn và nghiệp vụ chuyên môn, đây còn là dịp để động viên, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đáp ứng tốt nhiệm vụ công tác tại các đơn vị xã phường của thành phố.

Đại diện thương hiệu Vikoda nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Đặc biệt, với sự đồng hành của thương hiệu Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa – sản phẩm tốt cho sức khỏe đã góp phần tạo nên thành công của giải Bóng đá Bóng đá Mini Công nhân viên chức lao động TP. Nha Trang năm 2022. Công ty Cổ phần nước khoáng Khánh Hòa được biết tới là luôn hết mình vì trách nhiệm xã hội tại địa phương, điển hình doanh nghiệp này đã tham gia tài trợ nhiều hoạt động của tỉnh nhà như: Ngày chạy Olimpic toàn dân, Bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch, Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa, Hội thao công nhân viên chức – lao động ngành công thương tỉnh Khánh Hòa, Hội thao khối viện – Phân viện Trung Ương, tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học …

Tiêu điểm

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng CCIFV tổ chức thành công lễ Kỉ niệm Quốc khánh Pháp lần thứ 234

Chiều 14/7, tại TP. HCM, CCIFV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Quốc khánh lần thứ 234 của Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2023). Góp phần vào không khí hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức của sự kiện.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tiếp sức cho Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia

Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Festival Biển 2023, đầu tháng 6 vừa qua tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia năm 2023 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã chính thức khai mạc. Đây là lần thứ 2 Khánh Hòa đăng cai tổ chức giải. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

THÀNH VIÊN