Vikoda tài trợ Giải Bóng đá Mini Công nhân viên chức lao động TP. Nha Trang năm 2022

Trong tháng 5 vừa qua, trên tinh thần khuyến khích phòng trào thể dục thể thao trên địa bàn thành phố Nha Trang, Vikoda – thương hiệu nước khoáng thiên nhiên hàng đầu Việt Nam có độ pH 9.0 tốt cho sức khỏe là sản phẩm của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda). Với tinh thần luôn đồng hành mang lại sức khỏe cho người Việt, Vikoda đã tài trợ các phong trào thể thao tại TP. Nha Trang. Đặc biệt, có giải bóng đá Mini công nhân viên chức lao động trong tháng 5 vừa qua.

Tham gia Giải năm nay có 18 đội bóng với trên 200 vận động viên đến từ 27 Công đoàn cơ sở khối các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Khai mạc Giải Bóng đá Mini Công nhân viên chức lao động thành phố Nha Trang năm 2022

Các đội chia thành 6 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn đội có số điểm cao nhất, nhì vòng bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi với 29 trận đấu diễn ra gây cấn, hấp dẫn, Giải bóng đá mini công nhân viên chức- lao động Công đoàn khối các xã phường thành phố Nha Trang năm 2022 chính thức khép lại.

Ông Nguyễn Tuấn Thanh- Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao và ông Phan Thanh Liêm- Phó chủ tịch UBND thành phố trao cup, cờ và huy chương vàng cho đội vô địch.

Sau trận chung kết kịch tính, hấp dẫn, Ban tổ chức đã bế mạc giải và trao cup vô địch cho đội bóng liên quân xã Vĩnh Thái và Vĩnh Ngọc, đứng thứ 2 là liên quân phường Vĩnh Hải- Vĩnh Hòa, đội bóng xã Vĩnh Phương và liên quân phường Tân Lập- Phước Hòa đồng hạng 3.

Là hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022, Giải bóng đá Mini công nhân viên chức- lao động không chỉ là chơi giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong công tác công đoàn và nghiệp vụ chuyên môn, đây còn là dịp để động viên, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đáp ứng tốt nhiệm vụ công tác tại các đơn vị xã phường của thành phố.

Đại diện thương hiệu Vikoda nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Đặc biệt, với sự đồng hành của thương hiệu Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa – sản phẩm tốt cho sức khỏe đã góp phần tạo nên thành công của giải Bóng đá Bóng đá Mini Công nhân viên chức lao động TP. Nha Trang năm 2022. Công ty Cổ phần nước khoáng Khánh Hòa được biết tới là luôn hết mình vì trách nhiệm xã hội tại địa phương, điển hình doanh nghiệp này đã tham gia tài trợ nhiều hoạt động của tỉnh nhà như: Ngày chạy Olimpic toàn dân, Bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch, Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa, Hội thao công nhân viên chức – lao động ngành công thương tỉnh Khánh Hòa, Hội thao khối viện – Phân viện Trung Ương, tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học …

Tiêu điểm

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng các thí sinh tranh tài OLP’23 – Procon – ICPC Asia Hue City

Từ ngày 05/12 -08/12/2023, cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 32 (OLP’23), Procon và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian này, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã gây ấn tượng khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức đồng hành cùng các sinh viên tài năng tham gia cuộc thi có quy mô quốc tế lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

THÀNH VIÊN