Vikoda Soda – Nước khoáng thiên nhiên Soda đầu tiên của Việt Nam

Tin hoạt động
Ra mắt từ cuối tháng 01/2020, Soda là cái tên tiếp theo gia nhập danh mục các sản phẩm mang thương hiệu Vikoda – thương hiệu nước khoáng thiên nhiên với 30 năm lịch sử hình thành và phát triển tại Việt Nam.

Ra mắt từ thị trường từ năm 1990, thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh – Vikoda của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa đã ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng và trở nên quen thuộc với mọi gia đình. Với mong muốn phát triển thêm các dòng sản phẩm mới từ nước khoáng thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng nhưng vẫn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, Vikoda đã nghiên cứu và tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm Soda – thương hiệu soda độc đáo riêng biệt đầu tiên của người Việt.

Soda vốn là một loại nước uống có gas, với thành phần chính là nước không cồn và muối sodium carbonate, đây là thức uống lâu đời, vẫn được con người sử dụng từ thế kỷ XVII cho đến ngày nay. Theo đánh giá của các chuyên gia về sức khỏe, soda còn có khả năng hỗ trợ rất tốt cho hệ thống tiêu hóa và túi mật của cơ thể, giúp cải thiện hệ thống đường tiêu hóa, giảm tỷ lệ táo bón cao, làm đẹp da và chống lão hóa.

Khác với các dòng sản phẩm soda trên thị trường, Vikoda Soda là dòng sản phẩm soda đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất từ 100% nước khoáng kiềm thiên nhiên, đóng lon tại nguồn khoáng Đảnh Thạnh quý hiếm. Với công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín, Vikoda Soda không chỉ đem lại cảm giác sảng khoái và mát lạnh khi uống, có giá trị giải khát cao, mà còn chứa nhiều vi khoáng tự nhiên thiết yếu như Ca, Mg, K, Na… giúp tăng sức đề kháng, tốt cho sức khỏe. Ngoài việc uống trực tiếp, Vikoda Soda còn có thể kết hợp được với nhiều sản phẩm khác như trái cây, siro, kem hay sữa,… để pha chế thành nhiều hương vị và các loại đồ uống khác nhau, tạo thành đồ uống soda rất nhiều mùi vị và hấp dẫn.

Ngày nay, con người có xu hướng quan tâm đến các thức uống giải khát nhưng vẫn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Là cái tên tiếp theo gia nhập danh mục các sản phẩm mang thương hiệu Vikoda – Đảnh Thạnh, được xây dựng với hình ảnh trẻ trung, mạnh mẽ, cá tính, năng động, tự tin, thích tìm tòi cái mới, điệu nghệ như những bartender chuyên nghiệp, Vikoda Soda hứa hẹn sẽ giúp CTCP Nước khoáng Khánh Hòa mở rộng kênh phân phối và nhóm đối tượng khách hàng, góp phần củng cố và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu Đảnh Thạnh – Vikoda, thương hiệu nước khoáng thiên nhiên với 30 năm lịch sử hình thành và phát triển tại Việt Nam. Với một đội ngũ tâm huyết cùng với sự đầu tư nghiêm túc về cả hình ảnh và chất lượng sản phẩm, Vikoda Soda cũng như các sản phẩm khác của công ty hứa hẹn sẽ đứng trước rất nhiều cơ hội để tạo sự đột phá, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, thực hiện sứ mệnh mang nguồn nước khoáng thiên nhiên tuyệt vời của Việt Nam vươn ra thế giới như chiến lược mà FIT Group – công ty mẹ đã định hướng.

Tiêu điểm

F.I.T Group tự tin đột phá thị trường nước uống với mỏ “kim cương” Đảnh Thạnh – Vikoda

Tin báo chí

(ĐTCK) Công ty cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) - công ty con của Công ty cổ phần Tập đoàn F.I.T (F.I.T Group) hiện đang sở hữu mỏ nước khoáng “kim cương” độc quyền tại Việt Nam, đây là thương hiệu khác biệt giúp Tập đoàn và Vikoda đột phá thị trường mảng nước uống.

Vì sao nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được đánh giá cao trong ngành nước đóng chai tại Việt Nam?

Tin báo chí

Giữa thị trường nước uống đóng chai trong nước vô cùng sôi động và cạnh tranh, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda vẫn nổi bật nhờ cam kết đóng chai trực tiếp tại nguồn khoáng kiềm quý hiếm tại Việt Nam.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda – món quà cho sức khoẻ

Tin báo chí

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda từ nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh được đưa thẳng vào nhà máy chiết và chỉ qua quá trình lọc thô, lọc bằng tia cực tím, cam kết mang đến cho người tiêu dùng món quà tinh tuý từ thiên nhiên.

THÀNH VIÊN