Vikoda Soda – Nước khoáng thiên nhiên Soda đầu tiên của Việt Nam

Tin hoạt động
Ra mắt từ cuối tháng 01/2020, Soda là cái tên tiếp theo gia nhập danh mục các sản phẩm mang thương hiệu Vikoda – thương hiệu nước khoáng thiên nhiên với 30 năm lịch sử hình thành và phát triển tại Việt Nam.

Ra mắt từ thị trường từ năm 1990, thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh – Vikoda của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa đã ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng và trở nên quen thuộc với mọi gia đình. Với mong muốn phát triển thêm các dòng sản phẩm mới từ nước khoáng thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng nhưng vẫn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, Vikoda đã nghiên cứu và tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm Soda – thương hiệu soda độc đáo riêng biệt đầu tiên của người Việt.

Soda vốn là một loại nước uống có gas, với thành phần chính là nước không cồn và muối sodium carbonate, đây là thức uống lâu đời, vẫn được con người sử dụng từ thế kỷ XVII cho đến ngày nay. Theo đánh giá của các chuyên gia về sức khỏe, soda còn có khả năng hỗ trợ rất tốt cho hệ thống tiêu hóa và túi mật của cơ thể, giúp cải thiện hệ thống đường tiêu hóa, giảm tỷ lệ táo bón cao, làm đẹp da và chống lão hóa.

Khác với các dòng sản phẩm soda trên thị trường, Vikoda Soda là dòng sản phẩm soda đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất từ 100% nước khoáng kiềm thiên nhiên, đóng lon tại nguồn khoáng Đảnh Thạnh quý hiếm. Với công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín, Vikoda Soda không chỉ đem lại cảm giác sảng khoái và mát lạnh khi uống, có giá trị giải khát cao, mà còn chứa nhiều vi khoáng tự nhiên thiết yếu như Ca, Mg, K, Na… giúp tăng sức đề kháng, tốt cho sức khỏe. Ngoài việc uống trực tiếp, Vikoda Soda còn có thể kết hợp được với nhiều sản phẩm khác như trái cây, siro, kem hay sữa,… để pha chế thành nhiều hương vị và các loại đồ uống khác nhau, tạo thành đồ uống soda rất nhiều mùi vị và hấp dẫn.

Ngày nay, con người có xu hướng quan tâm đến các thức uống giải khát nhưng vẫn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Là cái tên tiếp theo gia nhập danh mục các sản phẩm mang thương hiệu Vikoda – Đảnh Thạnh, được xây dựng với hình ảnh trẻ trung, mạnh mẽ, cá tính, năng động, tự tin, thích tìm tòi cái mới, điệu nghệ như những bartender chuyên nghiệp, Vikoda Soda hứa hẹn sẽ giúp CTCP Nước khoáng Khánh Hòa mở rộng kênh phân phối và nhóm đối tượng khách hàng, góp phần củng cố và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu Đảnh Thạnh – Vikoda, thương hiệu nước khoáng thiên nhiên với 30 năm lịch sử hình thành và phát triển tại Việt Nam. Với một đội ngũ tâm huyết cùng với sự đầu tư nghiêm túc về cả hình ảnh và chất lượng sản phẩm, Vikoda Soda cũng như các sản phẩm khác của công ty hứa hẹn sẽ đứng trước rất nhiều cơ hội để tạo sự đột phá, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, thực hiện sứ mệnh mang nguồn nước khoáng thiên nhiên tuyệt vời của Việt Nam vươn ra thế giới như chiến lược mà FIT Group – công ty mẹ đã định hướng.

Tiêu điểm

Vikoda – 34 năm kỷ niệm Hành trình Ngọc trong đá

Tin báo chí

Ngày 19/01/2024, kỷ niệm cột mốc 34 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập, xác lập dấu ấn 34 năm gìn giữ giá trị nguyên bản từ thiên nhiên, mang đến cho cộng đồng các giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

THÀNH VIÊN