Vikoda – Nguyên bản như ngọc trong đá: Diện mạo mới, tầm vóc mới

Tin hoạt động
Các sản phẩm của nhãn hiệu Nước khoáng thiên nhiên Vikoda được tái định vị bằng thông điệp “ Nguyên bản như Ngọc trong đá”, với 3 giá trị Tin Tưởng – Dưỡng Chất – Đồng hành nhằm khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng vào chất lượng và lợi ích của nguồn nước khoáng kiềm 100% chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên.

Nước khoáng thiên nhiên Vikoda là một trong những nhãn hiệu chủ lực tạo dựng nên tên tuổi của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda), vốn nổi tiếng là nước khoáng kiềm thiên nhiên có độ pH 9.0 chứa các chất vi khoáng được đóng chai tại nguồn khoáng nóng phun trào ở độ sâu 220m, nhiệt độ tại vòi 72°C, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về tiêu hóa.

Từ 10/2021, Vikoda đã thay đổi thiết kế logo cho cũng như diện mạo hoàn toàn mới cho nhãn hiệu Nước khoáng thiên nhiên Vikoda của công ty.

Logo nhận diện mới của thương hiệu Vikoda

Theo đó, kế thừa từ những nét đặc trưng của logo Vikoda trong quá khứ, thiết kế logo Vikoda ngày nay có phong cách hòa nhập tinh tế vào dòng chảy của sự phát triển của thời đại. Bố cục tổng thể cụm chữ VIKODA chắc chắn, chỉnh chu, với nét chữ dày, phương thẳng đứng, mang lại cảm giác mạnh mẽ và vững chãi. Cùng điểm nhấn chữ V được cách điệu cong vươn lên theo hướng mắt người đọc, ẩn ý truyền tải cảm xúc kiêu hãnh và hứa hẹn cho sự phát triển vươn tầm của một thương hiệu Việt. Màu sắc logo cũng được lựa chọn lại tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh khiết và trẻ trung, phù hợp với hình ảnh mới của thương hiệu.

Không những thế, dựa trên ý tưởng thiết kế kết hợp giữa “Nghệ Thuật Đá Cân bằng” & “Phổ Kiềm Nguyên Bản”, diện mạo mới của sản phẩm Nước khoáng thiên nhiên Vikoda được nhận xét là cá tính, trẻ trung, năng động và hiện đại hơn.

Việc thay đổi kiểu dáng bao bì và thông điệp mới cho Vikoda – nhãn hiệu chủ lực của Vikoda sẽ là một trong những bước đột phá vượt bậc, giúp Vikoda ngày càng khẳng định tên tuổi trong tâm trí người tiêu dùng cả nước, hiện thực hóa mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt, bảo vệ sức khỏe và gia tăng giá trị lợi ích cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, thông điệp “ Nguyên bản như Ngọc trong đá” Vikoda cam kết mỗi chai nước khoáng thiên Vikoda mang đến cho người tiêu dùng đều là món quà vô giá nguyên bản từ thiên nhiên ban tặng cho con người.

Tiêu điểm

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

KHÁCH HÀNG LIÊN TIẾP TRÚNG VÀNG, VIKODA gia hạn khuyến mại lên đến 31.10.2023

Tin báo chí

Chia sẻ cùng niềm vui trúng vàng liên tiếp của khách hàng, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda quyết định kéo dài chương trình Mừng sinh nhật 33 – Mua Vikoda - Trúng thưởng bao la đến hết ngày 31/10/2023 trên toàn quốc.

Lộ diện thêm 03 khách hàng may mắn trúng vàng khi mua Vikoda

Tin báo chí

03 khách hàng đến từ Đăk Lăk, Lâm Đồng, Khánh Hòa đã trở thành chủ nhân may mắn trúng giải Nhất – 01 chỉ vàng SJC 999.9 tiếp theo của chương trình “Mua Vikoda – Trúng thưởng bao la”. Cách đây 2 tuần, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã trao 02 chỉ vàng cho 02 khách hàng trúng giải tại TP.HCM và Khánh Hòa.

THÀNH VIÊN