Vikoda – món quà Xuân 2020

Tin báo chí
Chỉ còn hơn một tháng nữa nữa là đến Tết Nguyên Đán Canh Tý. Hiện nay thị trường quà Tết đang nóng lên từng ngày. Xuân 2020 năm nay, Vikoda cũng tung những giỏ quà Tết với hình thức đa dạng và đúng theo xu hướng hiện nay: người Việt dùng hàng Việt Cứ mỗi […]

Chỉ còn hơn một tháng nữa nữa là đến Tết Nguyên Đán Canh Tý. Hiện nay thị trường quà Tết đang nóng lên từng ngày. Xuân 2020 năm nay, Vikoda cũng tung những giỏ quà Tết với hình thức đa dạng và đúng theo xu hướng hiện nay: người Việt dùng hàng Việt

Cứ mỗi độ tết đến xuân về thị trường quà Tết lại sôi động hơn với những mẫu quà tặng khác nhau. Từ những giỏ quà Tết bé nhỏ nhưng ý nghĩa cho đến những món quà Tết sang trong bắt mắt … tất cả đều thể hiện thiện chí, tình cảm và sự quan tâm của người tặng quà muốn gửi gắm đến người nhận.

Nắm được nhu cầu của khách hàng, công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa đã đưa ra các sản phẩm giỏ quà Tết, đa dạng về mẫu mã từ bình dân đến cao cấp. Vikoda luôn cố gắng đáp ứng được mong muốn một món quà biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác vừa đẹp vừa ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Với các sản phẩm quen thuộc và được đánh giá cao như nước yến sào, các đồ uống đóng lon Đảnh Thạch….. chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu của người tiêu dùng Việt trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Với một đội ngũ tâm huyết cùng với sự đầu tư nghiêm túc về cả hình ảnh, chất lượng sản phẩm, các sản phẩm của công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa đang đứng trước rất nhiều cơ hội để tạo sự đột phá, chiếm lĩnh thị trường, hướng đến mục tiêu “nâng tầm thương hiệu Việt” và thực hiện sứ mệnh vươn ra tầm quốc tế. Đây cũng là chiến lược đã được công ty mẹ FIT Group đặt ra đối với Vikoda để đưa doanh nghiệp này trở thành một trong những công ty nước uống hàng đầu tại Việt Nam.

Tiêu điểm

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

KHÁCH HÀNG LIÊN TIẾP TRÚNG VÀNG, VIKODA gia hạn khuyến mại lên đến 31.10.2023

Tin báo chí

Chia sẻ cùng niềm vui trúng vàng liên tiếp của khách hàng, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda quyết định kéo dài chương trình Mừng sinh nhật 33 – Mua Vikoda - Trúng thưởng bao la đến hết ngày 31/10/2023 trên toàn quốc.

Lộ diện thêm 03 khách hàng may mắn trúng vàng khi mua Vikoda

Tin báo chí

03 khách hàng đến từ Đăk Lăk, Lâm Đồng, Khánh Hòa đã trở thành chủ nhân may mắn trúng giải Nhất – 01 chỉ vàng SJC 999.9 tiếp theo của chương trình “Mua Vikoda – Trúng thưởng bao la”. Cách đây 2 tuần, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã trao 02 chỉ vàng cho 02 khách hàng trúng giải tại TP.HCM và Khánh Hòa.

THÀNH VIÊN