Vikoda – món quà Xuân 2020

Tin báo chí
Chỉ còn hơn một tháng nữa nữa là đến Tết Nguyên Đán Canh Tý. Hiện nay thị trường quà Tết đang nóng lên từng ngày. Xuân 2020 năm nay, Vikoda cũng tung những giỏ quà Tết với hình thức đa dạng và đúng theo xu hướng hiện nay: người Việt dùng hàng Việt Cứ mỗi […]

Chỉ còn hơn một tháng nữa nữa là đến Tết Nguyên Đán Canh Tý. Hiện nay thị trường quà Tết đang nóng lên từng ngày. Xuân 2020 năm nay, Vikoda cũng tung những giỏ quà Tết với hình thức đa dạng và đúng theo xu hướng hiện nay: người Việt dùng hàng Việt

Cứ mỗi độ tết đến xuân về thị trường quà Tết lại sôi động hơn với những mẫu quà tặng khác nhau. Từ những giỏ quà Tết bé nhỏ nhưng ý nghĩa cho đến những món quà Tết sang trong bắt mắt … tất cả đều thể hiện thiện chí, tình cảm và sự quan tâm của người tặng quà muốn gửi gắm đến người nhận.

Nắm được nhu cầu của khách hàng, công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa đã đưa ra các sản phẩm giỏ quà Tết, đa dạng về mẫu mã từ bình dân đến cao cấp. Vikoda luôn cố gắng đáp ứng được mong muốn một món quà biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác vừa đẹp vừa ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Với các sản phẩm quen thuộc và được đánh giá cao như nước yến sào, các đồ uống đóng lon Đảnh Thạch….. chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu của người tiêu dùng Việt trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Với một đội ngũ tâm huyết cùng với sự đầu tư nghiêm túc về cả hình ảnh, chất lượng sản phẩm, các sản phẩm của công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa đang đứng trước rất nhiều cơ hội để tạo sự đột phá, chiếm lĩnh thị trường, hướng đến mục tiêu “nâng tầm thương hiệu Việt” và thực hiện sứ mệnh vươn ra tầm quốc tế. Đây cũng là chiến lược đã được công ty mẹ FIT Group đặt ra đối với Vikoda để đưa doanh nghiệp này trở thành một trong những công ty nước uống hàng đầu tại Việt Nam.

Tiêu điểm

F.I.T Group tự tin đột phá thị trường nước uống với mỏ “kim cương” Đảnh Thạnh – Vikoda

Tin báo chí

(ĐTCK) Công ty cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) - công ty con của Công ty cổ phần Tập đoàn F.I.T (F.I.T Group) hiện đang sở hữu mỏ nước khoáng “kim cương” độc quyền tại Việt Nam, đây là thương hiệu khác biệt giúp Tập đoàn và Vikoda đột phá thị trường mảng nước uống.

Vì sao nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được đánh giá cao trong ngành nước đóng chai tại Việt Nam?

Tin báo chí

Giữa thị trường nước uống đóng chai trong nước vô cùng sôi động và cạnh tranh, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda vẫn nổi bật nhờ cam kết đóng chai trực tiếp tại nguồn khoáng kiềm quý hiếm tại Việt Nam.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda – món quà cho sức khoẻ

Tin báo chí

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda từ nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh được đưa thẳng vào nhà máy chiết và chỉ qua quá trình lọc thô, lọc bằng tia cực tím, cam kết mang đến cho người tiêu dùng món quà tinh tuý từ thiên nhiên.

THÀNH VIÊN