Vikoda – món quà Xuân 2020

Tin báo chí
Chỉ còn hơn một tháng nữa nữa là đến Tết Nguyên Đán Canh Tý. Hiện nay thị trường quà Tết đang nóng lên từng ngày. Xuân 2020 năm nay, Vikoda cũng tung những giỏ quà Tết với hình thức đa dạng và đúng theo xu hướng hiện nay: người Việt dùng hàng Việt Cứ mỗi […]

Chỉ còn hơn một tháng nữa nữa là đến Tết Nguyên Đán Canh Tý. Hiện nay thị trường quà Tết đang nóng lên từng ngày. Xuân 2020 năm nay, Vikoda cũng tung những giỏ quà Tết với hình thức đa dạng và đúng theo xu hướng hiện nay: người Việt dùng hàng Việt

Cứ mỗi độ tết đến xuân về thị trường quà Tết lại sôi động hơn với những mẫu quà tặng khác nhau. Từ những giỏ quà Tết bé nhỏ nhưng ý nghĩa cho đến những món quà Tết sang trong bắt mắt … tất cả đều thể hiện thiện chí, tình cảm và sự quan tâm của người tặng quà muốn gửi gắm đến người nhận.

Nắm được nhu cầu của khách hàng, công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa đã đưa ra các sản phẩm giỏ quà Tết, đa dạng về mẫu mã từ bình dân đến cao cấp. Vikoda luôn cố gắng đáp ứng được mong muốn một món quà biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác vừa đẹp vừa ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Với các sản phẩm quen thuộc và được đánh giá cao như nước yến sào, các đồ uống đóng lon Đảnh Thạch….. chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu của người tiêu dùng Việt trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Với một đội ngũ tâm huyết cùng với sự đầu tư nghiêm túc về cả hình ảnh, chất lượng sản phẩm, các sản phẩm của công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa đang đứng trước rất nhiều cơ hội để tạo sự đột phá, chiếm lĩnh thị trường, hướng đến mục tiêu “nâng tầm thương hiệu Việt” và thực hiện sứ mệnh vươn ra tầm quốc tế. Đây cũng là chiến lược đã được công ty mẹ FIT Group đặt ra đối với Vikoda để đưa doanh nghiệp này trở thành một trong những công ty nước uống hàng đầu tại Việt Nam.

Tiêu điểm

Vikoda – 34 năm kỷ niệm Hành trình Ngọc trong đá

Tin báo chí

Ngày 19/01/2024, kỷ niệm cột mốc 34 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập, xác lập dấu ấn 34 năm gìn giữ giá trị nguyên bản từ thiên nhiên, mang đến cho cộng đồng các giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

THÀNH VIÊN