Vikoda mở rộng mạng lưới phân phối trên phạm vi toàn quốc

Tin báo chí
Từ 25 – 27/3/2023, tại Bali, Indonesia, Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) tổ chức Hội nghị khách hàng với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, đại diện các nhà phân phối và đại lý của Công ty trên toàn quốc. Dự kiến, sau Hội nghị khách hàng tại Bali, Vikoda sẽ phát triển hơn 30 Nhà phân phối/Đại lý chiến lược, chiếm trọng số 35% trên tổng doanh thu kế hoạch của Vikoda năm 2023.

Đặt ra mục tiêu đạt sản lượng tiêu thụ 100,000 chai nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda/ngày trong năm 2023, tiến tới chinh phục mục tiêu chiến lược tăng trưởng gấp 10 lần lên 1 triệu chai/ngày vào năm 2030, Vikoda không ngừng mở rộng hệ thống phân phối trên cả nước.

Ông Nguyễn Nhật Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa chia sẻ: “Qua thời gian năm 2022, đánh giá các Nhà phân phối, Đại lý có tiềm năng phát triển, chúng tôi đặt mục tiêu tổ chức Hội nghị khách hàng tại Bali và thành lập Câu lạc bộ Nhà phân phối, Đại lý Vikoda. Thông qua Hội nghị này, chúng tôi sẽ phát triển thêm hơn 30 Nhà phân phối, Đại lý chiến lược, mục tiêu các Nhà phân phối/Đại lý này sẽ chiếm trọng số 35% trên tổng doanh thu kế hoạch của Vikoda năm 2023 bên cạnh các Nhà phân phối/Đại lý khác”.

Được biết, các Nhà phân phối, Đại lý tiềm năng tham dự Hội nghị khách hàng của Vikoda tại Bali còn có cơ hội được tham gia Hội thảo chia sẻ của các Nhà phân phối có doanh số kinh doanh lớn nhất của Vikoda, từ kinh nghiệm bán hàng đến quá trình phát triển doanh số vượt trội trong khi đồng hành cùng Vikoda mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm từ nước khoáng kiềm thiên nhiên quý hiếm.

 

Thành lập từ năm 1990, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa – thành viên của Tập đoàn F.I.T, là đơn vị tại Việt Nam khai thác mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh với sự cấp phép của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Y tế. Sở hữu một trong những nguồn nước khoáng thiên nhiên tốt nhất trên cả nước, doanh nghiệp đã tung ra thị trường loạt sản phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe, dẫn đầu là thương hiệu Vikoda. Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được sở hữu vị ngọt thanh mát và độ kiềm lý tưởng pH 9.0, cùng các khoáng chất giúp trung hòa axit dạ dày dư thừa, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng khỏe mạnh tự nhiên, hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hóa và sức khỏe.

Thời gian vừa qua, Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã có bước ngoặt lớn khi nhãn hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã được nhận diện rộng rãi và khắc ghi trong tâm trí người tiêu dùng quốc tế và trong nước, truyền cảm hứng mạnh mẽ về tận hưởng cuộc sống với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe vượt trội. Các kênh bán hàng hiện đại đạt 80% bao phủ, doanh thu ghi nhận tăng 300% so với cùng kì, đặc biệt kênh khách sạn, resort 5 sao,… có doanh số tăng gấp đôi so với trước đây. Ngoài tâm điểm thị trường khu vực miền Trung, thị trường phía Bắc, miền Nam đang ngày một mở rộng với mức tăng trưởng 45% so với 2021.

Trong năm 2023, Công ty sẽ tập trung cải thiện và đa dạng hóa các dòng sản phẩm, mở rộng kênh phân phối và các tệp khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường nước uống đóng chai. Với bề dày lịch sử và sự đầu tư lớn từ Tập đoàn F.I.T, hiện nay Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đang trên đà trở thành top 05 công ty nước uống nội địa tại Việt Nam, hiện thực hóa mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt, bảo vệ sức khỏe và gia tăng lợi ích cho người tiêu dùng.

Tiêu điểm

OGSM Roll Out toàn Tập đoàn 2024: Hướng tới phát triển bền vững

Tin báo chí

Ngày 21/11/2023, F.I.T Group đã tổ chức thành công Hội nghị OGSM Roll out toàn Tập đoàn 2024. Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra hàng năm tại Tập đoàn và các Công ty thành viên (CTTV).

F.I.T Champion vinh danh 12 nhà vô địch Quý III/2023

Tin báo chí

Ngày 11/11/2023, F.I.T Champion Quý III/2023 đã được tổ chức long trọng tại 2 điểm cầu: Khánh Hòa và TP.Hồ Chí Minh, với 12 nhà vô địch được vinh danh cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 300 triệu đồng. Đáng chú ý, 12 nhà vô địch lần này đều là CBNV của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda).

Vikoda tổ chức Hội nghị chiến lược OGSM 2024

Tin báo chí

Ngày 21/10/2023, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tổ chức thành công Hội nghị chiến lược OGSM 2024 tại Đà Lạt để tổng kết lại Kết quả thực hiện OGSM 2023 và thông qua kế hoạch hành động năm 2024.

THÀNH VIÊN