Vikoda mở rộng kênh bán hàng ra thị trường quốc tế

Tin báo chí
Giờ đây, các khách hàng, đối tác nước ngoài có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) thông qua một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới: Tradekey.com.

Sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động thương mại điện tử (website B2B) và ngành xuất nhập khẩu khiến việc mua bán hàng hóa quốc tế qua các trang thương mại điện tử đang trở thành xu thế chung của thế giới. Trong hoạt động xuất nhập khẩu, các trang web thương mại điện tử đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối giữa các nhà nhập khẩu với nhà cung cấp. Các nhà nhập khẩu đã lựa chọn các kênh thương mại điện tử online để tìm hiểu sản phẩm, lựa chọn nhà cung cấp và quyết định mua hàng. Khi dùng kênh online, các nhà nhập khẩu sẽ tiết kiệm chi phí so với hội chợ triển lãm, gặp gỡ trực tiếp so sánh và lựa chọn được nhiều nhà cung cấp, và liên lạc nhanh chóng.

Năm 2021, một trong những mục tiêu quan trọng của Vikoda là đưa các sản phẩm của công ty ra thị trường quốc tế. Từ tháng 4/2021, các sản phẩm của Vikoda đã gia nhập sàn thương mại điện tử Trakekey.com. Tradekey.com là một trong những sàn giao thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Tính đến nay, Tradekey.com đã có trên dưới 10 triệu thành viên (cả người mua và bán) đến từ 240 quốc gia với thế mạnh tại thị trường Trung Đông.

Truy cập vào Tradekey.com, chỉ cần tìm cụm từ Mineral Water sẽ thấy sản phẩm của Vikoda

Song song với đó, Vikoda cũng đang xúc tiến để giới thiệu sản phẩm tại các thị trường tiềm năng như: Trung Quốc, Nhật Bản, châu Âu…

Nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh – Vikoda được đánh giá là nguồn khoáng thiên nhiên quý hiếm của Đông Nam Á bởi có độ pH từ 8.5 đến 9.0 mang tính kiềm tự nhiên. Đây được xem là độ pH lý tưởng để trung hòa các axit dư thừa do ăn uống các loại thực phẩm độc hại chứa nhiều axit, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các gốc tự do dư thừa, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn hẳn so với các loại nước uống thông thường. Việc gia nhập sàn thương mại điện tử Tradekey mang không chỉ giúp Vikoda mở rộng chuỗi cung ứng ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, mà còn giúp Vikoda kết nối và tiếp cận thị trường nước ngoài, hội nhập quốc tế.

Trang giao diện mua hàng của sản phẩm Vikoda trên Tradekey.com

 

Tiêu điểm

Vikoda khánh thành cây cầu qua mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh

Tin báo chí

Ngày 24/09/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ khánh thành cây cầu qua mỏ nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh. Cây cầu mới có chiều dài 132m, thay thế cho cây cầu trước đây để đặt đường ống dẫn nước trực tiếp từ mỏ khoáng Đảnh Thạnh vào nhà máy.

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

KHÁCH HÀNG LIÊN TIẾP TRÚNG VÀNG, VIKODA gia hạn khuyến mại lên đến 31.10.2023

Tin báo chí

Chia sẻ cùng niềm vui trúng vàng liên tiếp của khách hàng, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda quyết định kéo dài chương trình Mừng sinh nhật 33 – Mua Vikoda - Trúng thưởng bao la đến hết ngày 31/10/2023 trên toàn quốc.

THÀNH VIÊN