Vikoda mở rộng kênh bán hàng ra thị trường quốc tế

Tin báo chí
Giờ đây, các khách hàng, đối tác nước ngoài có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) thông qua một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới: Tradekey.com.

Sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động thương mại điện tử (website B2B) và ngành xuất nhập khẩu khiến việc mua bán hàng hóa quốc tế qua các trang thương mại điện tử đang trở thành xu thế chung của thế giới. Trong hoạt động xuất nhập khẩu, các trang web thương mại điện tử đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối giữa các nhà nhập khẩu với nhà cung cấp. Các nhà nhập khẩu đã lựa chọn các kênh thương mại điện tử online để tìm hiểu sản phẩm, lựa chọn nhà cung cấp và quyết định mua hàng. Khi dùng kênh online, các nhà nhập khẩu sẽ tiết kiệm chi phí so với hội chợ triển lãm, gặp gỡ trực tiếp so sánh và lựa chọn được nhiều nhà cung cấp, và liên lạc nhanh chóng.

Năm 2021, một trong những mục tiêu quan trọng của Vikoda là đưa các sản phẩm của công ty ra thị trường quốc tế. Từ tháng 4/2021, các sản phẩm của Vikoda đã gia nhập sàn thương mại điện tử Trakekey.com. Tradekey.com là một trong những sàn giao thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Tính đến nay, Tradekey.com đã có trên dưới 10 triệu thành viên (cả người mua và bán) đến từ 240 quốc gia với thế mạnh tại thị trường Trung Đông.

Truy cập vào Tradekey.com, chỉ cần tìm cụm từ Mineral Water sẽ thấy sản phẩm của Vikoda

Song song với đó, Vikoda cũng đang xúc tiến để giới thiệu sản phẩm tại các thị trường tiềm năng như: Trung Quốc, Nhật Bản, châu Âu…

Nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh – Vikoda được đánh giá là nguồn khoáng thiên nhiên quý hiếm của Đông Nam Á bởi có độ pH từ 8.5 đến 9.0 mang tính kiềm tự nhiên. Đây được xem là độ pH lý tưởng để trung hòa các axit dư thừa do ăn uống các loại thực phẩm độc hại chứa nhiều axit, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các gốc tự do dư thừa, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn hẳn so với các loại nước uống thông thường. Việc gia nhập sàn thương mại điện tử Tradekey mang không chỉ giúp Vikoda mở rộng chuỗi cung ứng ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, mà còn giúp Vikoda kết nối và tiếp cận thị trường nước ngoài, hội nhập quốc tế.

Trang giao diện mua hàng của sản phẩm Vikoda trên Tradekey.com

 

Tiêu điểm

Những điều chưa biết về vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khỏe

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2022, Bệnh viện Nhân dân 115 đã phối hợp cùng tạp chí "Mẹ và Con" tổ chức buổi hội thảo khoa học tại Bệnh viện Nhân dân 115 với chuyên đề “Vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khoẻ và hệ tiêu hoá”.

Tiệc tùng miên man với chiếc bụng giới hạn: Làm sao để giữ bụng mãi khỏe?

Không thể khước từ lời mời gọi vui chơi cuối năm, bạn đang đứng trước nguy cơ đầy bụng, khó tiêu, cùng ti tỉ vấn đề khác.

F.I.T Group: Câu chuyện chinh phục thị trường nước khoáng kiềm thiên nhiên đóng chai

Tin báo chí

Giữa thị trường nước uống đóng chai trong nước vô cùng sôi động và cạnh tranh, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda thuộc Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) – công ty con thuộc Tập đoàn F.I.T đã mở ra một xu hướng chăm sóc sức khỏe mới của người tiêu dùng Việt Nam.

THÀNH VIÊN