Vikoda khánh thành cây cầu qua mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh

Tin báo chí
Ngày 24/09/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ khánh thành cây cầu qua mỏ nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh. Cây cầu mới có chiều dài 132m, thay thế cho cây cầu trước đây để đặt đường ống dẫn nước trực tiếp từ mỏ khoáng Đảnh Thạnh vào nhà máy.

Công trình xây dựng cây cầu qua mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh được khởi công từ ngày 12/06/2023, được xây dựng bắc qua suối, thay thế cho cây cầy trước đây để đặt đường ống dẫn nước trực tiếp từ mỏ khoáng Đảnh Thạnh vào nhà máy. Sau hơn 03 tháng thi công, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã chính thức tổ chức Lễ khánh thành vào ngày 24/09/2023.

Tham dự buổi lễ gồm có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa.

Bà Nguyễn Thị Nga – Tổng Giám đốc Công ty cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV cắt băng khánh thành cây cầu

Được biết, nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh là một trong những nguồn khoáng quý hiếm tại Việt Nam. Các kết quả nghiên cứu từ 1977 đến 1999 đã chỉ ra Đảnh Thạnh là nguồn nước khoáng thuộc loại vi lượng khoáng silic rất nóng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thành phần ổn đnh, cùng loại với nước khoáng Kuldur (Nga), Pavel Bania (Bulgari), Evian (Pháp), Bath (Anh) là những loại nước khoáng đã đươc sử dụng và có tác dụng rất tốt trong việc chữa bệnh và phòng bệnh.

Nguồn khoáng này có tính kiềm tự nhiên hoàn hảo, hàm lượng khoáng nhẹ và độ kiềm tự nhiên lý tưởng pH = 9.0. Xung quanh mỏ nước khoáng là vành đai rộng 30 ha không có bất cứ hoạt động can thiệp hay tác động nào của con người nên dòng nước có độ sạch, tinh khiết nhất. Được sự cho phép của Bộ Y tế, Công ty Cô phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tiến hành khai thác nguồn nước khoáng Đảnh Thạnh từ năm 1990 đến nay, trong đó nổi bật là thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên “Vikoda”.

Công trình được xây dựng bằng chất liệu bê tông và cốt thép, bắc ngang qua suối dẫn đến nhà máy

Tâm niệm rằng nguồn nước khoáng Đảnh Thạnh quý giá tựa như “Ngọc Trong Đá” hiếm có khó tìm, Công ty vẫn luôn bền bỉ nghiên cứu và khai khoáng một cách trân quý tặng vật tinh túy vô giá do thiên nhiên đã ban tặng.

Để đảm bảo sự tinh khiết của nguồn khoáng đến tay người tiêu dùng, Công ty đã khai thác nguồn nước ở độ sâu 220m, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế. Trong đó, cây cầu đặt đường ống dẫn nước trực tiếp từ mỏ khoáng đến nhà máy đóng vai trò vô cùng quan trọng, góp phần bảo vệ vành đai thảm thực vật xung quanh nguồn khoáng, giúp cho các sản phẩm của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, đặc biệt là nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda giữ nguyên sự tinh khiết và vị ngon của nguồn khoáng quý Đảnh Thạnh.

 

Một số sản phẩm của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa sản xuất từ nguồn khoáng quý Đảnh Thạnh

Với quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, liên tục cập nhật và đổi mới công nghệ, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã và đang thực hiện cam kết mỗi chai nước khoáng thiên nhiên Vikoda mang đến cho người tiêu dùng đều được chắt lọc 100% tinh túy từ thiên nhiên. Đây cũng chính là tinh thần của triết lý “ Nguyên bản như Ngọc trong đá” mà Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa hướng đến, đó là mang lại món quà vô giá nguyên bản từ thiên nhiên, mang đến giá trị sống nguyên bản cho người tiêu dùng.

Tiêu điểm

OGSM Roll Out toàn Tập đoàn 2024: Hướng tới phát triển bền vững

Tin báo chí

Ngày 21/11/2023, F.I.T Group đã tổ chức thành công Hội nghị OGSM Roll out toàn Tập đoàn 2024. Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra hàng năm tại Tập đoàn và các Công ty thành viên (CTTV).

F.I.T Champion vinh danh 12 nhà vô địch Quý III/2023

Tin báo chí

Ngày 11/11/2023, F.I.T Champion Quý III/2023 đã được tổ chức long trọng tại 2 điểm cầu: Khánh Hòa và TP.Hồ Chí Minh, với 12 nhà vô địch được vinh danh cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 300 triệu đồng. Đáng chú ý, 12 nhà vô địch lần này đều là CBNV của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda).

Vikoda tổ chức Hội nghị chiến lược OGSM 2024

Tin báo chí

Ngày 21/10/2023, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tổ chức thành công Hội nghị chiến lược OGSM 2024 tại Đà Lạt để tổng kết lại Kết quả thực hiện OGSM 2023 và thông qua kế hoạch hành động năm 2024.

THÀNH VIÊN