Vikoda đưa thương hiệu nguồn nước khoáng thiên nhiên của người Việt vươn tầm quốc tế

Tin báo chí
Vừa qua, thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh – Vikoda của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự được xuất hiện trên ấn phẩm “Chào Việt Nam” do Tạp chí du lịch Việt Nam ban hành.

“Chào Việt Nam” là ấn phẩm Tiếng Anh của Tạp chí Du lịch (Tổng cục Du lich) xuất bản mỗi năm 1 lần. Đây là ấn phầm quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, giúp người đọc, đặc biệt là các du khách quốc tế để họ hiểu sâu hơn về một Việt Nam đặc sắc, diệu kỳ với tiềm năng phong phú, đa dạng.

Vinh dự xuất hiện trên ấn phẩm “Chào Việt Nam”, Thương hiêu Đảnh Thạnh – Vikoda sẽ tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng là người nước ngoài. Qua đó, giúp họ có thêm lựa chọn đồ uống khi đi Việt Nam du lịch và làm việc. Ngoài ra còn giúp các sản phẩm Đảnh Thạnh – Vikoda vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam đến với các thị trường khu vực và thế giới.

Thương hiệu Đảnh Thạnh Vikoda trên ấn phẩm “Chào Việt Nam” của Tạp chí Du lịch

Nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh – Vikoda được đánh giá là nguồn khoáng thiên nhiên quý hiếm của Đông Nam Á bởi có độ pH từ 8.5 đến 9.0 mang tính kiềm tự nhiên. Đây được xem là độ pH lý tưởng để trung hòa các axit dư thừa do ăn uống các loại thực phẩm độc hại chứa nhiều axit, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các gốc tự do dư thừa, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn hẳn so với các loại nước uống thông thường.

Sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 720C và đóng chai trực tiếp ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế, Đảnh Thạnh Vikoda đảm bảo chất lượng đồng nhất và trọn vẹn sự tinh túy của nguồn khoáng kiềm thuần thiên nhiên quý hiếm. Sử dụng nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh Vikoda thường xuyên không chỉ giúp thay đổi chất lượng nguồn nước ăn uống trực tiếp, mà còn giúp bổ sung các nguyên tố vi lượng thiết yếu, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Cùng với sự xuất hiện trên ấn phẩm “Chào Việt Nam” của Tạp chí Du lịch Việt Nam, nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh Vikoda một lần nữa đã khẳng định uy tín và tên tuổi của mình, không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế.

Tiêu điểm

Vikoda thúc đẩy văn hóa du lịch độc đáo tại Nha Trang

Từ ngày 5/2/2024 đến ngày 19/2/2024, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa ẩm thực tỉnh Khánh Hòa và UBND TP. Nha Trang tổ chức Lễ hội “Vui Tết Nha Trang năm 2024”. Sự kiện này được đánh giá là một hoạt động lễ hội đặc sắc trong chuỗi các hoạt động mừng Xuân Giáp Thìn, góp phần thúc đẩy du lịch tại TP. Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung nhân dịp đầu năm 2024.

Vikoda – 34 năm kỷ niệm Hành trình Ngọc trong đá

Tin báo chí

Ngày 19/01/2024, kỷ niệm cột mốc 34 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập, xác lập dấu ấn 34 năm gìn giữ giá trị nguyên bản từ thiên nhiên, mang đến cho cộng đồng các giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

THÀNH VIÊN