Vikoda đồng hành cùng UBND huyện Diên Khánh xây dựng phong trào văn hóa quần chúng sôi nổi tại địa phương

Hưởng ứng phong trào văn hóa nghệ thuật tại địa phương, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tham gia tài trợ và đồng hành cùng Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể Thao UBND huyện Diên Khánh tổ chức Hội diễn Liên hoan Nghệ thuật quần chúng diễn ra vào ngày 09/07/2020 vừa qua.

Hội diễn Liên hoan Nghệ thuật quần chúng huyện Diên Khánh sẽ diễn ra liên tục từ ngày 09/07/2020 đến ngày 11/07/2020 tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là hoạt động văn hóa lớn của huyện Diên Khánh, do các đoàn nghệ thuật trên khắp địa bàn huyện thi đua biểu diễn nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện Diên Khánh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách Mạng Tháng Tám (19/08/1945 – 19/08/2020).

Những năm qua, Diên Khánh là địa phương có sự phát triển về phong trào văn hóa văn nghệ cơ sở sôi nổi và có chiều sâu tại tỉnh Khánh Hòa. Trong đợt Hội diễn nghệ thuật quần chúng vừa qua, đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Diên Khánh đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả thông qua các tiết mục đậm chất nghệ thuật và ý nghĩa Cách mạng, ca ngợi chiến công của Đảng và truyền thống đấu tranh hào hùng của nhân dân ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và phê phán những tệ nạn, hiện tượng tiêu cực trong xã hội.

Hàng năm, huyện đều tổ chức các hội thi, hội diễn, liên hoan nhằm tìm kiếm những nhân tố xuất sắc để đào tạo, bồi dưỡng cho phong trào ở cơ sở và tham gia các đội văn nghệ của huyện. Tại Hội diễn năm nay, huyện Diên Khánh sẽ tuyển chọn những diễn viên nghệ thuật xuất sắc thành lập đội Nghệ thuật quần chúng của huyện để tham gia Hội diễn của tỉnh Khánh Hòa lần thứ XV năm 2020 vào tháng 08/2020 tới.

Từ khi thành lập đến nay, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Vikoda còn được biết đến là doanh nghiệp tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng tại địa phương. Thông qua việc tài trợ, đồng hành cùng Hội diễn Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Diên Khánh, Vikoda mong muốn đóng góp xây dựng và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng trên địa bàn, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và nâng cao đời sống tinh thần cho quần chúng nhân dân, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn huyện.

Tiêu điểm

Vikoda tiếp sức Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Khánh Hòa 2023

Ngày 6/10/2023, Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh năm 2023 do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa phối hợp với nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tổ chức đã bế mạc tại Nhà thi đấu thể thao của tỉnh sau 6 ngày cạnh tranh sôi nổi.

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng CCIFV tổ chức thành công lễ Kỉ niệm Quốc khánh Pháp lần thứ 234

Chiều 14/7, tại TP. HCM, CCIFV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Quốc khánh lần thứ 234 của Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2023). Góp phần vào không khí hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức của sự kiện.

THÀNH VIÊN