Vikoda đồng hành cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

Sáng 20/06, tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa), Vikoda đã đồng hành với Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang (Bộ VHTTDL) để tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2020”, thu hút hàng nghìn bạn học sinh từ bậc học THCS và THPT trên địa bàn tỉnh đến tham dự.

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang là một trong 10 ngôi trường đào tạo nghề du lịch hàng đầu của Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp tại trường, hầu hết các sinh viên đều xin được việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, khu resort trong và ngoài tỉnh với mức lương cạnh tranh. Để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm học 2020 – 2021, với sự tài trợ của Vikoda, nhà trường đã tổ chức Ngày hội tuyển sinh năm 2020 cho hơn 1.000 học sinh lớp 9, lớp 12 của các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh vào sáng 20/06 vừa qua.

Hội nghị tư vấn tuyển sinh thu hút đông đảo các em học sinh

Với bề dày lịch sử hơn 30 năm phát triển, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tạo dựng được niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm, đặc biệt là nguồn khoáng tự nhiên với độ kiềm cao mang lại sức khỏe cho người sử dụng. Là một thương hiệu lớn uy tín, thân quen và được người tiêu dùng tỉnh nhà đánh giá cao, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) luôn dẫn đầu trong các hoạt động đồng hành vì cộng đồng tại địa phương. Với mong muốn tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm nhiều thông tin bổ ích trong hành trình tìm kiếm ngành nghề phù hợp, đồng thời định hướng các em với nhu cầu tuyển dụng việc làm thuộc lĩnh vực khách sạn – du lịch vốn là ngành nghề đang rất thu hút tại tỉnh Khánh Hòa, Vikoda đã tham gia đồng hành cùng với Trường Cao đẳng Du lịch  Nha Trang tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2020.

Vikoda tài trợ cho các tiết mục pha chế diễn ra trong Ngày hội

Tại ngày hội, học sinh được tham gia 2 chuỗi hoạt động: Hội nghị tư vấn tuyển sinh và Hội chợ ẩm thực năm 2020. Trong hội nghị tư vấn tuyển sinh, thông qua các tiểu phẩm ngắn và các tiết mục như trình diễn pha chế, ẩm thực, trưng bày các gian hàng giới thiệu về các ngành nghề của trường một cách sinh động, hấp dẫn đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về các ngành học của trường Cao đẳng du lịch Nha Trang và có định hướng phù hợp cho tương lai.

Vikoda đồng hành cùng Hội chợ ẩm thực trong khuôn khổ Ngày hội tuyển sinh của trường

Là công ty con thuộc Tập đoàn F.I.T, bên cạnh mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt, Vikoda còn được biết đến là doanh nghiệp luôn tích cực mang lại những giá trị thực tiễn cho cộng đồng xã hội. Việc tham gia đồng hành cùng Ngày hội tuyển sinh trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang cũng như các hoạt động xã hội khác tại địa phương luôn được Ban lãnh đạo công ty chú trọng, không chỉ góp phần củng cố hình ảnh của công ty mà còn để thể hiện sự đóng góp trách nhiệm của doanh nghiệp cho sự phát triển chung của xã hội.

Tiêu điểm

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở trường học huyện Diên Khánh

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), cuối tháng 7 vừa qua, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành và tài trợ cho Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường học tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Vikoda tài trợ Giải Bóng đá Mini Công nhân viên chức lao động TP. Nha Trang năm 2022

Trong tháng 5 vừa qua, trên tinh thần khuyến khích phòng trào thể dục thể thao trên địa bàn thành phố Nha Trang, Vikoda – thương hiệu nước khoáng thiên nhiên hàng đầu Việt Nam có độ pH 9.0 tốt cho sức khỏe là sản phẩm của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda). Với tinh thần luôn đồng hành mang lại sức khỏe cho người Việt, Vikoda đã tài trợ các phong trào thể thao tại TP. Nha Trang. Đặc biệt, có giải bóng đá Mini công nhân viên chức lao động trong tháng 5 vừa qua.

Hấp dẫn tranh tài giải FIT CUP – K34 NEU Golf mở rộng

CLB K34 NEU GOLF phối hợp với Tập đoàn F.I.T dưới sự bảo trợ của Hội Golf Thành phố Hà Nội tổ chức giải “FIT CUP- K34 NEU Golf mở rộng lần thứ 2”.

THÀNH VIÊN