Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Chương trình “Đêm nhạc Trái tim nhân ái” là một hoạt động trọng tâm của Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em của tỉnh Khánh Hòa, được tổ chức hàng năm, nhằm gây quỹ từ thiện để giúp cho những bệnh nhân nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi và người nghèo tại địa phương. Chương trình được tổ chức lần đầu vào năm 2015, sau đó mỗi năm được tổ chức 1 lần. Số tiền gây quỹ, hội đã hỗ trợ mổ tim, chữa bệnh cho một số bệnh nhân nghèo, giúp đỡ cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi tại địa phương.

Các nhóm nhạc biểu diễn tại đêm nhạc “Trái tim nhân ái”

Tại chương trình vừa qua, các ca sĩ, diễn viên trong và ngoài tỉnh đã trình diễn hơn 20 tiết mục nghệ thuật về tình yêu quê hương, đất nước; tình yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau thông qua các tiết mục: “Quê hương”, “Nha Trang biển nhớ”, “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”, “Trái tim bé bỏng”, “Ký ức tuổi thơ”…Cũng tại chương trình, các đại biểu, khán giả đã ủng hộ hơn 500 triệu đồng. Từ số tiền này, Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ khám, chữa bệnh cho bệnh nhân nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi; trợ giúp cải thiện sinh hoạt, trợ giúp sinh kế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhãn hàng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng các khách mời của sự kiện

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao hoạt động từ thiện của Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh; cảm ơn các mạnh thường quân đã quyên góp, ủng hộ tiền và hiện vật để giúp đỡ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, cá nhân quan tâm ủng hộ cho Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo tỉnh để kịp thời giúp đỡ cho các đối tượng.

Ông Lý Thiện Thanh, đại diện nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên cho biết luôn sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện như sự kiện đêm nhạc”Trái tim nhân ái”. Đây là một sự kiện mang nghĩa cử cao đẹp của tỉnh Khánh Hòa, góp phần lan tỏa lòng nhân ái và tình yêu thương đến những đối tượng được bảo trợ của chương trình.

“Sắp tới, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình có ý nghĩa nhân văn tốt đẹp, mang lại lợi ích cho cộng đồng nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.” Ông Thanh cho biết thêm.

Với lịch sử hơn 30 năm trên thị trường nước uống, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda từ lâu đã trở thành một thương hiệu nước khoáng được tin dùng với những đặc tính nổi trội như: chất lượng nước có độ kiềm tự nhiên cao, độ pH 9.0 duy nhất tại Việt Nam, được sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng vượt trội, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda luôn thể hiện trách nhiệm trách nhiệm cao với cộng đồng và thường xuyên tham gia tài trợ cho các chương trình thiện nguyện của tình Khánh Hòa như: tài trợ xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học, trao tặng các vật phẩm thiết yếu trong hoạt động phòng, chống dịch Covid-19, chương trình chuyến xe về ăn Tết….

Tiêu điểm

Vikoda Alkaline đồng hành cùng CCIFV tổ chức thành công lễ Kỉ niệm Quốc khánh Pháp lần thứ 234

Chiều 14/7, tại TP. HCM, CCIFV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Quốc khánh lần thứ 234 của Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2023). Góp phần vào không khí hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức của sự kiện.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tiếp sức cho Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia

Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Festival Biển 2023, đầu tháng 6 vừa qua tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia năm 2023 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã chính thức khai mạc. Đây là lần thứ 2 Khánh Hòa đăng cai tổ chức giải. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng chương trình diễu hành xe đạp bảo vệ môi trường vịnh Nha Trang

Sáng 2/6/2023, tại Công viên Yến sào, TP. Nha Trang, Câu lạc bộ Vịnh đẹp Nha Trang tổ chức diễu hành xe đạp hưởng ứng Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 và Ngày Môi trường thế giới (5/6). Chương trình diễn ra với sự đồng hành của thương hiệu Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa.

THÀNH VIÊN