Vikoda Alkaline đồng hành cùng chương trình diễu hành xe đạp bảo vệ môi trường vịnh Nha Trang

Sáng 2/6/2023, tại Công viên Yến sào, TP. Nha Trang, Câu lạc bộ Vịnh đẹp Nha Trang tổ chức diễu hành xe đạp hưởng ứng Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 và Ngày Môi trường thế giới (5/6). Chương trình diễn ra với sự đồng hành của thương hiệu Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa.

Ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cho biết, chương trình diễu hành xe đạp hưởng ứng sự kiện Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2023 với chủ đề “Bảo vệ môi trường Vịnh Nha Trang xanh – sạch – đẹp, phát triển bền vững” nhằm tuyên truyền, quảng bá, phát huy các giá trị văn hoá, bảo tồn của Vịnh Nha Trang, sử dụng hiệu quả và bền vững tài nguyên biển, bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm, kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp, các tầng lớp xã hội và cộng đồng dân cư trong công tác giữ gìn và bảo vệ môi trường Vịnh bằng các hành động, việc làm thiết thực hiệu quả, tạo tiền đề để môi trường, cảnh quan trong Vịnh được xanh – sạch – đẹp, phát triển bền vững.”

Vikoda Alkaline đồng hành cùng các đại biểu tham dự

Sau lễ khai mạc, hơn 400 cán bộ, nhân viên và người dân Khánh Hòa đã tham gia diễu hành xe đạp quanh thành phố. Đi qua nhiều tuyến đường chính, những người tham gia còn tiến hành tuyên truyền đến cộng đồng việc sử dụng hiệu quả và bền vững tài nguyên biển, bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng người dân diễu hành xe đạp

Đại diện thương hiệu Vikoda Alkaline cho biết, thông qua việc đồng hành cùng chương trình diễu hành xe đạp thuộc khuôn khổ Festival Khánh Hòa năm nay, Vikoda mong muốn được góp phần đưa công tác bảo vệ môi trường để phục vụ ngành du lịch ngày một thực tế và góp phần đưa Khánh Hòa trở thành điểm điểm đến lý tưởng của du khách.

Thay mặt Ban tổ chức, ông Lê Hữu Hoàng bày tỏ sự cảm ơn đến nhãn hàng Alkaline, hi vọng nhãn hàng sẽ tiếp tục cùng chung tay góp sức cho sự nghiệp xây dựng và phát triển du lịch thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa trong thời gian tới.

Người dân tham gia diễu hành xe đạp

Là một doanh nghiệp sản xuất nước khoáng kiềm thiên nhiên lâu đời tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa luôn đi đầu trong các hoạt động bảo vệ môi trường tại địa phương, đặc biệt là vấn đề rác thải nhựa hiện nay. Vikoda Alkaline là sản phẩm sau nghiên cứu của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa, được sản xuất từ nguồn khoáng Đảnh Thạnh nổi tiếng với độ kiềm tự nhiên 9.0 duy nhất tại Việt Nam.

Nguồn khoáng này mang lại nhiều tác dụng hữu ích đối với với sức khỏe, giúp cân bằng, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa. Sản phẩm được đóng lon ngay tại nguồn khoáng, không qua can thiệp nhân tạo và sử dụng bao bì lon nhôm được tái chế 100%, hoàn toàn thân thiện môi trường. Việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường trong các hoạt động du lịch như sản phẩm Vikoda Alkaline tại cơ sở lưu trú và các khu du lịch sẽ là giải pháp hiệu quả để giải tải rác thải nhựa, xây dựng hình ảnh môi trường du lịch xanh – sạch – đẹp và góp phần đưa hoạt động du lịch phát triển theo chiều hướng bền vững hơn.

Tiêu điểm

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng CCIFV tổ chức thành công lễ Kỉ niệm Quốc khánh Pháp lần thứ 234

Chiều 14/7, tại TP. HCM, CCIFV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Quốc khánh lần thứ 234 của Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2023). Góp phần vào không khí hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức của sự kiện.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tiếp sức cho Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia

Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Festival Biển 2023, đầu tháng 6 vừa qua tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia năm 2023 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã chính thức khai mạc. Đây là lần thứ 2 Khánh Hòa đăng cai tổ chức giải. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

THÀNH VIÊN