Vikoda Alkaline đồng hành cùng CCIFV tổ chức thành công lễ Kỉ niệm Quốc khánh Pháp lần thứ 234

Chiều 14/7, tại TP. HCM, CCIFV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Quốc khánh lần thứ 234 của Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2023). Góp phần vào không khí hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức của sự kiện.

Quang cảnh Vikoda Alkaline tại sự kiện Kỷ niệm lần thứ 234 Quốc khánh Cộng hòa Pháp

 

Năm 2023, lễ kỷ niệm Quốc khánh Pháp năm nay có nhiều ý nghĩa đặc biệt khi cả hai nước kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm đối tác chiến lược. Sau nửa thế kỷ, mối quan hệ hữu nghị, hợp tác tốt đẹp Việt Nam-Pháp ngày càng bền chặt, đi vào chiều sâu, hợp tác toàn diện, phong phú, hiệu quả trên các lĩnh vực. Hai nước đạt được nhiều kết quả tích cực trong quan hệ thương mại, đầu tư; hợp tác văn hóa, giáo dục, ngoại giao nhân dân. Đến nay, đã có trên 38 địa phương các cấp của Pháp và 18 tỉnh, thành phố Việt Nam tham gia hợp tác theo cơ chế này với 240 dự án hợp tác phi tập trung giữa địa phương hai nước, chủ yếu trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, bảo tồn di sản, cộng đồng Pháp ngữ, phát triển nông thôn, phát triển bền vững.

Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh tế, Pháp luôn là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam tại Châu Âu. Việc triển khai Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA) là cơ sở vững chắc để hai nước thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động hợp tác kinh tế. Cùng với CCVFI, hiệp hội phi lợi nhuận tập hợp hơn 300 công ty của Pháp tại Pháp và Việt Nam; và các công ty Việt Nam có thương mại với Pháp, đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cho cộng đồng doanh nghiệp của hai nước và hai khu vực.

Đại diện thương hiệu Vikoda Alkaline cho biết, nhãn hàng rất vinh dự khi đồng hành cùng sự kiện có tầm quan trọng, góp phần thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghĩ bền chặt giữa hai nước Việt – Pháp. Vikoda Alkaline là sản phẩm sau nghiên cứu của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa, được sản xuất từ nguồn khoáng Đảnh Thạnh nổi tiếng với độ kiềm tự nhiên 9.0 duy nhất tại Việt Nam. Nguồn khoáng này mang lại nhiều tác dụng hữu ích đối với với sức khỏe, giúp cân bằng, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa.

Vikoda Alkaline tại sự kiện Kỷ niệm lần thứ 234 Quốc khánh Cộng hòa Pháp

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Vikoda Alkaline còn được đánh giá cao bởi việc sử dụng bao bì lon nhôm có khả năng tái chế 100%, vô cùng thân thiện với môi trường, giúp giảm tải rác thải nhựa và thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Trước đó, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline cũng được ưu tiên sử dụng tại nhiều sự kiện quan trọng như diễn đàn các giải đấu golf cấp quốc gia, các hội thảo du lịch, các hoạt động bảo vệ môi trường …

Trong không khí vui mừng, thắm tình đoàn kết nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 234 Quốc khánh Cộng hòa Pháp, nhãn hàng Vikoda Alkaline mong rằng quan hệ hợp tác hữu nghị trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước ngày càng phát triển tốt đẹp, mạnh mẽ, hiệu quả, vì lợi ích thiết thực của nhân dân hai nước.

Tiêu điểm

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tiếp sức cho Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia

Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Festival Biển 2023, đầu tháng 6 vừa qua tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia năm 2023 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã chính thức khai mạc. Đây là lần thứ 2 Khánh Hòa đăng cai tổ chức giải. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng chương trình diễu hành xe đạp bảo vệ môi trường vịnh Nha Trang

Sáng 2/6/2023, tại Công viên Yến sào, TP. Nha Trang, Câu lạc bộ Vịnh đẹp Nha Trang tổ chức diễu hành xe đạp hưởng ứng Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 và Ngày Môi trường thế giới (5/6). Chương trình diễn ra với sự đồng hành của thương hiệu Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa.

THÀNH VIÊN