Vikoda 31 năm khát vọng vươn cao

Tin báo chí
CTCP nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm thành lập công ty với sự tham dự đầy đủ của Ban Tổng Giám đốc, các vị khách quý cùng tập thể CBNV.

Vikoda là thành viên của Tập đoàn F.I.T (FIT Group) được thành lập vào ngày 19-1-1990 và có trụ sở chính tại xã Diên Tân, huyện Diên Khánh – nơi có nguồn nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh. Đây là một trong những nguồn khoáng đã kiểm nghiệm tại châu Âu, được đánh giá rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ trong việc điều trị một số bệnh về gan, mật, thận, dạ dày… Trải qua 31 năm xây dựng và phát triển, Công ty luôn chú trọng cải tiến công nghệ, đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm nhằm tăng lựa chọn cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, thương hiệu sản phẩm Đảnh Thạnh – Vikoda đã phân phối khắp mọi miền đất nước, được người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng, giá cả phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu của mọi người dân.

Đặc biệt, kể từ khi trở thành một thành viên của  F.I.T Group từ tháng 7/2015, được đầu tư mạnh mẽ về nguồn vốn và định hướng chiến lược trở thành một trong những ngành đầu tư mũi nhọn trong Tập đoàn, Vikoda ngày càng đạt hoạt động hiệu quả.

Năm 2019, doanh thu của Vikoda đã đạt 300 tỷ đồng, tăng trưởng gần 200% so với trước năm 2015.

Năm 2020 vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn do tác động của dịch Covid-19, song Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Vikoda vẫn đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm phát triển sản xuất kinh doanh theo phương châm “Kết hợp nhanh để hoàn thành mục tiêu”“Hành động nhanh để chiến thắng” nên đã thu được kết quả đáng khích lệ. Doanh thu đạt gần 260 tỷ đồng, lợi nhuận gộp đạt trên 108 tỷ đồng.

Bên cạnh những sản phầm truyền thống như nước khoáng thiên nhiên có ga truyền thống mang nhãn hiệu ĐảnhThạnh đóng chai thủy tinh; các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên không ga nhãn hiệu Vikoda nước khoáng Đảnh Thạnh hương vị chanh, cam, xá xị… cũng đã đã được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng, trong năm 2020 Vikoda đã nghiên cứu ra sản phẩm mới như nước Vikoda Soda – Nước khoáng thiên nhiên Soda đầu tiên của Việt Nam và cải tiến nhiều sản phẩm khác…

Ông Nguyễn Nhật Hoàng – Tổng Giám đốc cũng đã trao bằng khen thưởng tuyên dương các cá nhân xuất sắc trong năm 2020.

Năm 2021 với phương châm hành động FAST to WIN, Vikoda sẽ có những hành động đột phá nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra như: doanh thu đạt trên 410 tỷ đồng, lợi nhuận gộp đạt trên 177 tỷ đồng tăng gần 50% so với năm 2020. Đây cũng là năm đánh dấu một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên cho sự phát triển bền vững và ngày càng vươn xa của Vikoda. Trong chặng đường tiếp theo, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Vikoda sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người Việt, mang nguồn nước khoáng quý hiếm Đảnh Thạnh có một không hai tại Việt Nam, vươn tầm thế giới.

Tiêu điểm

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

KHÁCH HÀNG LIÊN TIẾP TRÚNG VÀNG, VIKODA gia hạn khuyến mại lên đến 31.10.2023

Tin báo chí

Chia sẻ cùng niềm vui trúng vàng liên tiếp của khách hàng, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda quyết định kéo dài chương trình Mừng sinh nhật 33 – Mua Vikoda - Trúng thưởng bao la đến hết ngày 31/10/2023 trên toàn quốc.

Lộ diện thêm 03 khách hàng may mắn trúng vàng khi mua Vikoda

Tin báo chí

03 khách hàng đến từ Đăk Lăk, Lâm Đồng, Khánh Hòa đã trở thành chủ nhân may mắn trúng giải Nhất – 01 chỉ vàng SJC 999.9 tiếp theo của chương trình “Mua Vikoda – Trúng thưởng bao la”. Cách đây 2 tuần, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã trao 02 chỉ vàng cho 02 khách hàng trúng giải tại TP.HCM và Khánh Hòa.

THÀNH VIÊN