Vì sao nước khoáng thiên nhiên Vikoda lại có lợi cho sức khỏe?

Nước khoáng kiềm có độ PH cao như nước khoáng thiên nhiên Vikoda sẽ trung hòa axit trong cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các gốc tự do dư thừa, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn hẳn so với các loại nước uống thông thường.

Bởi vì, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta ăn uống rất nhiều loại thực phẩm có chứa dầu mỡ, thịt cá, đồ uống giải khát nhưng không biết rằng chúng đang làm cho cơ thể tích tụ ngày càng nhiều loại độc tố. Theo những nghiên cứu của Otto Henrich về ung thư đã giành giải Nobel vào năm 1931, ông chỉ ra rằng: ” Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm “. Như vậy để chúng ta thấy rằng, cơ thể có tính axit cao sẽ làm cho các tế bào ung thư, các tế bào mang mầm bệnh phát triển và sinh ra bệnh tật.

Chính vì thế, nước khoáng kiềm có độ PH cao như nước khoáng thiên nhiên Vikoda sẽ trung hòa axit trong cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các gốc tự do dư thừa, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn hẳn so với các loại nước uống thông thường. Đặc biệt là việc uống nước khoáng thiên nhiên có độ kiềm cao hàng ngày sẽ giúp cho việc hỗ trợ điều trị các bệnh như : Bệnh huyết áp cao, bệnh tiểu đường,  rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan tới dạ dày và đặc biệt là bệnh nhân Gout.

Và do đó, sử dụng nước khoáng Vikoda mỗi ngày không chỉ giúp thay đổi chất lượng nguồn nước ăn uống trực tiếp mà quan trọng hơn là giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh, mang lại sức khỏe tốt cho người sử dụng.

Với lịch sử hơn 40 năm trên thị trường nước uống, Vikoda từ lâu đã trở thành một thương hiệu được tin dùng với những đặc tính nổi trội như: chất lượng nước có độ kiềm tự nhiên cao, độ PH 8.5 đạt chuẩn, được sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế. Nước khoáng Vikoda đảm bảo giữ nguyên được vị ngon của nguồn khoáng, và qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, năm 2017 vừa qua Vikoda đã được lựa chọn là một trong những nhà cung cấp nước uống chính thức cho hội nghị APEC 2017 là niềm vinh dự đối với Vikoda và qua đó khẳng định được tên tuổi, chất lượng của Vikoda tại Việt Nam.

Kể từ khi chính thức trở thành một thành viên của FIT Group, Vikoda đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, không chỉ củng cố thêm uy tín và sự tin cậy vốn sẵn có bởi lịch sử lâu đời tại Việt Nam mà còn đang trên đà hướng tới vị trí của những doanh nghiệp nước uống hàng đầu tại Việt Nam. Với chiến lược phát triển đặt trọng tâm vì sự phát triển bền vững, mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng, Vikoda đang nỗ lực hết mình vươn xa, mở rộng thị phần không chỉ với thị trường trong nước mà còn hướng tới sự phát triển lâu dài, đặt dấu ấn của các thương hiệu Việt trên bản đồ thế giới.

Tiêu điểm

Nguy cơ sức khỏe tiêu hóa mùa tiệc tùng cuối năm

Cả nể uống rượu bia hay cho phép bản thân ăn thả ga suốt mùa lễ Tết có thể làm tổn hại hệ tiêu hóa, thậm chí gây nên một số chứng bệnh nguy hiểm.

Bỏ túi tuyệt chiêu cực dễ thực hành cho bụng khỏe tết thêm mê

Chỉ với một hành động đơn giản, bạn vẫn có thể tự tin ăn uống “thả ga” với bạn bè mùa lễ tết mà không phải quá lo lắng về việc sức khỏe thể chất bị đảo lộn.

Những điều chưa biết về vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khỏe

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2022, Bệnh viện Nhân dân 115 đã phối hợp cùng tạp chí "Mẹ và Con" tổ chức buổi hội thảo khoa học tại Bệnh viện Nhân dân 115 với chuyên đề “Vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khoẻ và hệ tiêu hoá”.

THÀNH VIÊN