Tập đoàn F.I.T triển khai chiến lược khác biệt đột phá thị trường nước uống đóng chai

Tin báo chí
(ĐTCK) Ngày nay, giữa thị trường nước uống đóng chai trong nước vô cùng sôi động và cạnh tranh, trở nên khác biệt chính là yếu tố giúp cho doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Theo nghiên cứu thị trường, trong năm 2022 và những năm kế tiếp ngành nước tại Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng do điều kiện sống và thu nhập của người dân được cải thiện, trong đó các sản phẩm về sức khỏe tiếp tục là xu hướng thúc đẩy sự đột phá của ngành này. Một báo cáo khác của Nielsen chỉ ra, ngành hàng sản xuất nước uống đóng chai, trong đó có nước khoáng/nước suối đang bắt đầu tăng trưởng trở lại trong năm 2022 và tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tại Việt Nam, thị trường nước uống đóng chai đang phát triển nhanh với sự vào cuộc của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Quan sát bức tranh tổng quan của thị trường, các chuyên gia cũng nhận định một trong những thức uống tốt cho sức khoẻ đang được quan tâm nhiều hiện nay chính là nước khoáng kiềm thiên nhiên.

Bà Nguyễn Thị Hoài, Tổng giám đốc của Tập đoàn F.I.T, công ty mẹ của Công ty cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa – Vikoda gây tiếng vang với thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda cho biết: “Người tiêu dùng ngày càng khó tính trong việc lựa chọn các sản phẩm nước uống. Muốn chinh phục được thị trường này, chất lượng thôi chưa đủ, mà cần phải có sự khác biệt. Thời gian qua, Tập đoàn F.I.T đã có sự thay đổi chiến lược quan trọng khi tập trung phát triển các công ty có sản phẩm và dịch vụ vượt trội, nâng cao sức khỏe đời sống cho cộng đồng, trong đó sản phẩm Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được khai thác từ mỏ khoáng quý Đảnh Thạnh, Khánh Hòa là một trong những thương hiệu được Tập đoàn chú trọng đầu tư. Hiện nay, rất nhiều sản phẩm nước khoáng của Nhật Bản, Pháp… nổi tiếng thế giới đang được bán với giá rất cao nhưng vẫn được nhiều người tìm mua. Trong khi ở mỏ khoáng Đảnh Thạnh, các công trình nghiên cứu, kiểm nghiệm cho thấy chất lượng không hề thua kém. Đây chính là tiềm lực lớn để Tập đoàn và Công ty cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa tạo ra sự khác biệt vượt trội trên thị trường, khẳng định vị thế trong tâm trí người tiêu dùng.”

Thực tế, không phải nguồn nước nào cũng chứa hàm lượng khoáng chất kiềm để đem đến độ kiềm lý tưởng để sử dụng hàng ngày. Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã đặt giới hạn nước khoáng có độ kiềm cao nhất là 9.5 và mức pH 9.0 được xem là phù hợp hoàn hảo để uống vào cơ thể.

Các kết quả nghiên cứu từ 1977 đến 1999 đã chỉ ra nguồn khoáng Đảnh Thạnh, Khánh Hoà của Việt Nam là nguồn nước thiên nhiên có tính khoáng kiềm tự nhiên hoàn hảo 9.0, hàm lượng khoáng nhẹ sánh ngang với các nguồn khoáng nổi tiếng trên thế giới, giúp trung hòa axit dạ dày dư thừa, hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hóa, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng, khỏe mạnh tự nhiên.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nước uống đang cố gắng bằng các công nghệ khác nhau để đưa kiềm, tạo kiềm trong nước, chứ không có được mỏ nước khoáng tự nhiên đạt ngưỡng kiềm tự nhiên hoàn hảo như Vikoda.

Sở hữu mỏ nước khoáng kiềm thiên nhiên khác biệt với độ kiềm tự nhiên lý tưởng pH 9.0, bà Nguyễn Thị Hoài cho hay Tập đoàn F.I.T và Vikoda đang từng bước chinh phục người tiêu dùng theo một cách rất riêng: “Chúng tôi luôn tâm niệm rằng nguồn nước khoáng Đảnh Thạnh chính là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người, quý giá tựa như “Ngọc trong đá”, được kết tinh từ những hạt mưa trên đỉnh núi thấm qua bao lớp trầm tích nằm sâu trong lòng đất mẹ, tạo thành nguồn nước khoáng vô cùng quý hiếm. Chúng tôi mong muốn có thể gây dựng cộng đồng đông đảo người tiêu dùng không chỉ uống nước theo cách thông thường, mà là tận hưởng những giá trị tinh túy, nguyên bản nhất từ thiên nhiên, mở ra một xu hướng chăm sóc sức khỏe mới của các gia đình Việt Nam”.

Sản phẩm đã có mặt tại các chuỗi hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian sắp tới, đại diện của Tập đoàn F.I.T cho biết năm 2023, Tập đoàn và Vikoda đặt ra mục tiêu đạt sản lượng tiêu thụ 100.000 chai nước khoáng thiên nhiên Vikoda/ngày. Đây là tiền đề để Vikoda chinh phục mục tiêu chiến lược tăng trưởng gấp 10 lần lên 1 triệu chai/ngày vào năm 2030 thông qua các hệ thống phân phối trên cả nước.

Để hoàn thành được các mục tiêu này, Vikoda sẽ tiếp tục đầu tư hoàn chỉnh hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại của Đức, Ý hướng đến công suất 180 triệu lít sản phẩm/năm.

Khám phá thêm thông tin về Nước Khoáng Kiềm Thiên Nhiên Vikoda tại đây.

Liên hệ mua hàng

+ Hotline: 1900.986.886

+ Mua trực tiếp tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Tiêu điểm

Vikoda – 34 năm kỷ niệm Hành trình Ngọc trong đá

Tin báo chí

Ngày 19/01/2024, kỷ niệm cột mốc 34 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập, xác lập dấu ấn 34 năm gìn giữ giá trị nguyên bản từ thiên nhiên, mang đến cho cộng đồng các giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

THÀNH VIÊN