Tập đoàn F.I.T công bố bộ nhận diện thương hiệu mới

Tin báo chí
(ĐTCK) Công ty CP Tập đoàn F.I.T (Mã chứng khoán: FIT) vừa chính thức công bố logo và bộ nhận diện thương hiệu mới sau 16 năm hình thành và phát triển.

Theo đó, bắt đầu từ tháng 3/2023, logo mới sẽ được Tập đoàn F.I.T áp dụng trên mọi phương tiện truyền thông đại chúng, hệ thống bảng biển, văn phòng phẩm, hệ thống điện tử và đồ họa môi trường.

Logo mới của Tập đoàn F.I.T được tạo nên từ ba chữ F – I – T với điểm nhấn là chữ I cách điệu thành mũi tên chỉ hướng, một biểu tượng cho sự dẫn dắt, dẫn đầu, định hướng, phù hợp với vai trò, tầm nhìn của Tập đoàn.

Chữ I cách điệu tạo hiệu ứng thị giác về chuyển mình mạnh mẽ, tạo nên một mũi tên vàng nổi bật trên tổng thể màu đỏ tươi, đem lại một luồng sinh khí rạng rỡ, tràn đầy năng lượng. Mũi tên vàng là ngụ ý về sự năng động, tính hành động, sự phát triển liên tục – một mặt đối lập bổ khuyết cho kết cấu tổng thể vững chãi của logo.

Theo chia sẻ của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, logo được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện. Màu đỏ được kế thừa gam đỏ của logo cũ nhằm tạo sự kết nối giữa quá khứ – hiện tại như một cách tiếp nối tinh thần nhiệt huyết – một nét đặc trưng của văn hóa F.I.T, đồng thời kiên định theo đuổi những khát vọng lớn mà các thành viên sáng lập đã đưa ra ngay từ ngày đầu thành lập cách đây 16 năm.

Màu đỏ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, trách nhiệm trong công việc, tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm, sức trẻ năng động của cán bộ nhân viên công ty. Riêng điểm nhấn màu vàng là biểu trưng cho năng lượng, sự sung túc và thịnh vượng.

Hình ảnh logo mới của Tập đoàn F.I.T

Logo mới được công bố đúng vào thời điểm Tập đoàn F.I.T đang chuyển mình mạnh mẽ với những đổi mới về chiến lược, sứ mệnh, tầm nhìn và hệ giá trị cốt lõi. Bộ nhận diện lần này đã thể hiện được trọn vẹn tinh thần và bản sắc của Tập đoàn F.I.T trong giai đoạn mới.

Năm 2023, sau 1 năm tái cấu trúc, Tập đoàn F.I.T chính thức bước sang một giai đoạn phát triển ở tầm cao mới, tập trung vào vai trò dẫn dắt, định hướng và vận hành hoạt động sản xuất, kinh doanh của các công ty thành viên trong 4 ngành hàng chủ lực: Dược phẩm – FMCG – Bất động sản và Nông nghiệp, trong đó nổi bật như Công ty cổ phần Dược Phẩm Cửu Long, Công ty cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa Vikoda, Công ty cổ phần FIT Cosmestic, dự án bất động sản Cap Padadan Mũi Dinh…

Với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm và dịch vụ vượt trội, Tập đoàn F.I.T đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành các sản phẩm, dịch vụ khác biệt, đẳng cấp, dẫn đầu, mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn và là nơi hội tụ nhân tài, được xã hội tôn vinh.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Tập đoàn F.I.T đang sở hữu hàng chục công ty thành viên, trải rộng khắp cả nước với 3.000 cán bộ công nhân viên. Các sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn được phân phối và đón nhận bởi người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Báo cáo tài chính mới nhất cho thấy doanh thu của Tập đoàn F.I.T đã đạt gần 2.000 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu hơn 5.771 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 7.000 tỷ đồng. Mục tiêu đến năm 2027, F.I.T sẽ trở thành Tập đoàn đa ngành có vốn hóa tỷ đô và doanh thu hàng trăm triệu USD với các sản phẩm và dịch vụ vượt trội, góp phần phục vụ, nâng cao sức khỏe đời sống cho cộng đồng.

Tiêu điểm

VIKODA TIẾP SỨC GIẢI VÔ ĐỊCH VIỆT DÃ NĂM 2023

300 thùng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã được gửi tới Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2023 – Giải vô địch Việt dã 2023, tiếp sức cho hơn 6000 người tham gia giải chạy.

Vikoda mở rộng mạng lưới phân phối trên phạm vi toàn quốc

Tin báo chí

Từ 25 – 27/3/2023, tại Bali, Indonesia, Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) tổ chức Hội nghị khách hàng với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, đại diện các nhà phân phối và đại lý của Công ty trên toàn quốc. Dự kiến, sau Hội nghị khách hàng tại Bali, Vikoda sẽ phát triển hơn 30 Nhà phân phối/Đại lý chiến lược, chiếm trọng số 35% trên tổng doanh thu kế hoạch của Vikoda năm 2023.

Tập đoàn F.I.T trao thưởng lên tới 10 tỷ đồng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2022

Tin báo chí

Ngày 18/2/2023 vừa qua, Tập đoàn F.I.T đã tổ chức Lễ trao giải F.I.T Champion Quý 4 và cả năm 2022 cho gần 40 Nhà Vô Địch thuộc Khối Kinh Doanh tại các Công ty thành viên. Tổng kết cả năm 2022, Tập đoàn F.I.T đã trao thưởng lên tới 10 tỷ đồng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc đạt giải.

THÀNH VIÊN