Nước khoáng thiên nhiên Vikoda tăng sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh

Bổ sung nước mỗi ngày với nước khoáng thiên nhiên Vikoda sẽ là một trong những cách hiệu quả để tăng sức đề kháng cho cơ thể trước mùa dịch bệnh.

Trong mùa dịch bệnh, cơ thể chúng ta rất nhạy cảm với các yếu tố thay đổi thời tiết, mầm bệnh. Chính vì vậy, chủ động nâng cao sức đề kháng là biện pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng một cách hiệu quả nhất, chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể. Một trong những phương pháp tăng đề kháng hiệu quả đó chính là bổ sung đủ nước mỗi ngày, đặc biệt là nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp cơ thể có một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Bắt nguồn từ một trong những nguồn khoáng quý hiếm tại Đông Nam Á, nước khoáng thiên nhiên Vikoda với những đặc tính nổi trội như chứa các khoáng chất đặc biệt như Ca, Na, K, Mg…, sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế; chất lượng nước có độ kiềm tự nhiên cao, độ PH 8.5 đạt chuẩn; hỗ trợ trung hòa axit trong cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các gốc tự do dư thừa, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn hẳn so với các loại nước uống thông thường. Do đó, sử dụng nước khoáng Vikoda thường xuyên không chỉ giúp thay đổi chất lượng nguồn nước ăn uống trực tiếp, mà còn giúp bổ sung các nguyên tố vi lượng thiết yếu, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh để phòng ngừa bệnh tật nhất là trong mùa dịch bệnh.

Với lịch sử của gần 30 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa Vikoda từ lâu đã là một tên tuổi uy tín trên thị trường Việt Nam, luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu nâng cao sức khỏe của người Việt. Đặc biệt là sau khi nhận được sự đầu tư và định hướng chiến lược từ công ty mẹ, Vikoda đã và đang không ngừng sáng tạo, phát triển các mẫu mã sản phẩm của công ty theo hướng hiện đại, thân thiện, điển hình sản phẩm nước khoáng Vikoda chai thủy tinh giúp giảm thiểu vấn đề rác thải nhựa, bảo vệ môi trường; góp phần khẳng định vị thế của công ty, đưa thương hiệu nguồn nước khoáng thiên nhiên của người Việt vươn tầm quốc tế.

Tiêu điểm

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Nguy cơ sức khỏe tiêu hóa mùa tiệc tùng cuối năm

Cả nể uống rượu bia hay cho phép bản thân ăn thả ga suốt mùa lễ Tết có thể làm tổn hại hệ tiêu hóa, thậm chí gây nên một số chứng bệnh nguy hiểm.

Bỏ túi tuyệt chiêu cực dễ thực hành cho bụng khỏe tết thêm mê

Chỉ với một hành động đơn giản, bạn vẫn có thể tự tin ăn uống “thả ga” với bạn bè mùa lễ tết mà không phải quá lo lắng về việc sức khỏe thể chất bị đảo lộn.

THÀNH VIÊN