Nước khoáng thiên nhiên Vikoda tăng sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh

Bổ sung nước mỗi ngày với nước khoáng thiên nhiên Vikoda sẽ là một trong những cách hiệu quả để tăng sức đề kháng cho cơ thể trước mùa dịch bệnh.

Trong mùa dịch bệnh, cơ thể chúng ta rất nhạy cảm với các yếu tố thay đổi thời tiết, mầm bệnh. Chính vì vậy, chủ động nâng cao sức đề kháng là biện pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng một cách hiệu quả nhất, chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể. Một trong những phương pháp tăng đề kháng hiệu quả đó chính là bổ sung đủ nước mỗi ngày, đặc biệt là nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp cơ thể có một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Bắt nguồn từ một trong những nguồn khoáng quý hiếm tại Đông Nam Á, nước khoáng thiên nhiên Vikoda với những đặc tính nổi trội như chứa các khoáng chất đặc biệt như Ca, Na, K, Mg…, sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế; chất lượng nước có độ kiềm tự nhiên cao, độ PH 8.5 đạt chuẩn; hỗ trợ trung hòa axit trong cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các gốc tự do dư thừa, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn hẳn so với các loại nước uống thông thường. Do đó, sử dụng nước khoáng Vikoda thường xuyên không chỉ giúp thay đổi chất lượng nguồn nước ăn uống trực tiếp, mà còn giúp bổ sung các nguyên tố vi lượng thiết yếu, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh để phòng ngừa bệnh tật nhất là trong mùa dịch bệnh.

Với lịch sử của gần 30 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa Vikoda từ lâu đã là một tên tuổi uy tín trên thị trường Việt Nam, luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu nâng cao sức khỏe của người Việt. Đặc biệt là sau khi nhận được sự đầu tư và định hướng chiến lược từ công ty mẹ, Vikoda đã và đang không ngừng sáng tạo, phát triển các mẫu mã sản phẩm của công ty theo hướng hiện đại, thân thiện, điển hình sản phẩm nước khoáng Vikoda chai thủy tinh giúp giảm thiểu vấn đề rác thải nhựa, bảo vệ môi trường; góp phần khẳng định vị thế của công ty, đưa thương hiệu nguồn nước khoáng thiên nhiên của người Việt vươn tầm quốc tế.

Tiêu điểm

Kiềm hóa cơ thể và cách cải thiện sức khỏe

Bác sĩ Karen S. Arthur từng nói kiềm hóa cơ thể là giải pháp hiệu quả giúp tăng cường đề kháng và phòng chống bệnh tật.

Hành trình đi tìm những giọt ngọc nguyên bản trong lòng mẹ thiên nhiên

Nước khoáng kiềm là món quà vô giá mà mẹ thiên nhiên đã trao tặng cho con người, và kết quả của hành trình kỳ diệu ấy là Vikoda.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên giúp khắc chế tác hại của rượu bia, thuốc lá, đồ ăn cay nóng?

Trong bài viết dưới đây, BS.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM đã giải đáp nhiều thắc mắc của bạn đọc xung quanh vấn đề: Nước khoáng kiềm thiên nhiên mang lại lợi ích gì cho sức khỏe? Uống nước sao cho đúng cách và nguyên tắc lựa chọn nước khoáng kiềm thiên nhiên chất lượng. Mời bạn đọc đón xem.

THÀNH VIÊN