Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tiếp sức cho Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia

Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Festival Biển 2023, đầu tháng 6 vừa qua tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, Giải vô địch trẻ Aerobic quốc gia năm 2023 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã chính thức khai mạc. Đây là lần thứ 2 Khánh Hòa đăng cai tổ chức giải. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tham dự giải lần này có hơn 200 vận động viên đến từ 9 đoàn các tỉnh, thành phố: Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Yên, thành phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh và chủ nhà Khánh Hòa.

Các đội tham dự thi đấu

Các vận động viên từ 9 đến 17 tuổi thi đấu giành 64 huy chương ở các nội dung: Vô địch đơn nam, đơn nữ, đôi nam – nữ; nhóm 3 người, 5 người, 8 người và nhóm phát triển quốc gia (9-11 tuổi, 12-14 tuổi, 15-17 tuổi) ở các bài thi Aerobic Dance, Aerobic Step với 64 bộ huy chương.

Sau 2 ngày thi đấu, thành phố Hồ Chí Minh giành ngôi nhất toàn đoàn với 15 huy chương, trong đó 9 huy chương vàng; Hà Nội 9 xếp thứ nhì với 9 huy chương; xếp thứ ba là đoàn Phú Yên với tổng số 7 huy chương.

Màn trình diễn thi đấu của các đội

Chất lượng giải năm nay được đánh giá cao hơn hẳn các năm trước về mặt chuyên môn và số lượng thí sinh thi đấu. Đặc biệt, với sự đồng hành tài trợ của Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda – nhãn hàng nổi tiếng với độ kiềm hoàn hảo pH = 9.0 hoàn toàn từ thiên nhiên duy nhất tại Việt Nam, các vận động viên trẻ môn thể dục Aerobic trên toàn quốc đã thi đấu hết mình và đạt được những kết quả rất cao.

Ông Lý Thiện Thanh, đại diện nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda cho biết, việc tài trợ, tiếp sức cho các vận động viên Aerobic tại giải đấu Vô địch trẻ quốc gia năm 2023 là một trong những hoạt động vì cộng đồng của nhãn hàng, nhằm góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của người dân trên khắp cả nước.

Thay mặt Ban tổ chức, ông Nguyễn Tuấn Thanh, Giám đốc Sở Thể thao và Văn hóa tỉnh Khánh Hòa trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự ủng hộ của nhãn hàng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda trong hành trình chinh phục giải đấu quốc gia của các đội tuyển Aerobic, và bày tỏ sự hỗ trợ của nhãn hàng là niềm động viên tinh thần, tạo động lực cho công tác xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao trong những năm tới.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt, nhãn hàng nước khoáng kiềm thiên nhiên sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động thể thao – xã hội, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cho cộng đồng. Đây cũng chính là chiến lược mà nhãn hàng hướng đến để đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Tiêu điểm

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng CCIFV tổ chức thành công lễ Kỉ niệm Quốc khánh Pháp lần thứ 234

Chiều 14/7, tại TP. HCM, CCIFV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Quốc khánh lần thứ 234 của Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2023). Góp phần vào không khí hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức của sự kiện.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng chương trình diễu hành xe đạp bảo vệ môi trường vịnh Nha Trang

Sáng 2/6/2023, tại Công viên Yến sào, TP. Nha Trang, Câu lạc bộ Vịnh đẹp Nha Trang tổ chức diễu hành xe đạp hưởng ứng Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 và Ngày Môi trường thế giới (5/6). Chương trình diễn ra với sự đồng hành của thương hiệu Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa.

THÀNH VIÊN