Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda góp phần phát triển văn hóa – du lịch tỉnh Khánh Hòa

Khởi động chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa, vừa qua UBND TP.Nha Trang đã phối hợp với Nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tổ chức thành công lễ hội Lân – Sư – Rồng đường phố. Tham gia lễ hội, có hơn 500 võ sinh đến từ 30 câu lạc bộ Lân – Sư – Rồng trong tỉnh trình diễn. Không chỉ phát huy truyền thống văn hóa – thể thao đặc sắc dân tộc, lễ hội còn là dịp thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội Lân – Sư – Rồng hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2023. Đây là lễ hội truyền thống của thành phố Nha Trang, góp phần gìn giữ, phát huy nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Với các tiết mục biểu diễn đặc sắc, lễ hội lân sư rồng đường phố đã làm mãn nhãn du khách.

Lễ hội Lân Sư Rồng đường phố thu hút đông đảo du khách

Bên cạnh đó, lễ hội còn diễn ra nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn, đẹp mắt như: biểu diễn trống hội, đồng diễn võ cổ truyền, biểu diễn Thập bát lân quần hùng tranh bá; Tứ quý lân quần hùng tranh bá; Lân lên Mai hoa thung; Lân Sư Rồng giao hội, Rồng thăng thiên…

Phần biểu diễn trống hội mở màn trình diễn các tiết mục đặc sắc đến từ các đội lân sư rồng

Múa Lân Sư Rồng từ xa xưa đã trở thành một loại hình nghệ thuật đường phố, là sự kết hợp giữa nét đẹp tâm linh và võ thuật truyền thống, thu hút đông đảo người dân, du khách trong và ngoài nước. Không chỉ bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa – thể thao đặc sắc dân tộc; lễ hội còn là dịp để các đội dự thi giao lưu, học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hoá, giải trí trong các tầng lớp nhân dân. Cùng với sự đồng hành của nhãn hàng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda, lễ hội đã thành công quảng bá hình ảnh Nha Trang – Khánh Hòa thân thiện, mến khách đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Biểu diễn tứ quý lân

Với lịch sử hơn 30 năm trên thị trường nước uống, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda từ lâu đã trở thành một thương hiệu nước khoáng được tin dùng với những đặc tính nổi trội như: chất lượng nước có độ kiềm tự nhiên cao, độ pH 9.0 duy nhất tại Việt Nam, được sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng vượt trội, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda luôn thể hiện trách nhiệm trách nhiệm cao với cộng đồng. Bên cạnh lễ hội Múa Lân Sư Rồng,nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda  Vikodaòn thường xuyên tài trợ cho các hoạt động xã hội, thể dục thể thao và các sự kiện lớn, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội – văn hóa thể thao của tỉnh Khánh Hòa.

 

Tiêu điểm

Vikoda thúc đẩy văn hóa du lịch độc đáo tại Nha Trang

Từ ngày 5/2/2024 đến ngày 19/2/2024, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa ẩm thực tỉnh Khánh Hòa và UBND TP. Nha Trang tổ chức Lễ hội “Vui Tết Nha Trang năm 2024”. Sự kiện này được đánh giá là một hoạt động lễ hội đặc sắc trong chuỗi các hoạt động mừng Xuân Giáp Thìn, góp phần thúc đẩy du lịch tại TP. Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung nhân dịp đầu năm 2024.

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

THÀNH VIÊN