Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng Hội thi bơi biển, bơi thúng, lắc thúng Nha Trang

Vừa qua, hơn 120 vận động viên nam, nữ các xã, phường, câu lạc bộ, trường học hào hứng tranh tài Hội thi bơi biển, bơi thúng, lắc thúng TP.Nha Trang 2023. Đây là một trong những môn thể thaodo nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tài trợ mang tính đặc trưng phố biển nhằm hưởng ứng chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023.

Khởi động các hoạt động thể thao, giải trí hưởng ứng Fesvival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 với chủ đề “Khánh Hòa – Khát vọng phát triển”, vừa qua, tại Công viên Sứa, bờ biển Trần Phú Nha Trang, UBND TP. Nha Trang tổ chức giải bơi biển, bơi thúng, lắc thúng năm 2023.

Hội thi thu hút hơn các vận động viên nam, nữ đủ mọi lứa tuổi tham gia tranh tài. Phát biểu trong buổi lễ khai mạc hội thi, ông Phan Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang cho hay, hội thi này là nhằm đẩy mạnh phong trào bơi lội; đồng thời đây cũng là dịp quảng bá môn thể thao biển mang đậm nét đặc trưng vùng biển Nha Trang-Khánh Hòa đến với du khách.

Các vận động viên tham gia tranh tài

Tại Khánh Hòa, thúng là một trong những loại phương tiện của ngư dân dùng để hành nghề đánh bắt hải sản trên biển, phương tiện này đã được các vận động viên dùng để lắc thi trong các chương trình Festival biển tổ chức 2 năm 1 lần, tạo nên một giải đấu thể thao rất độc lạ, thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo người xem…

Ngay sau phần lễ khai mạc, tại phần thi bơi biển, các VĐV nữ thi đấu cự ly chặng đường bơi 300m, nam cự ly 600 m. Sau phần thi bơi biển, các VĐV nam, nữ môn bơi thúng, lắc thúng bước vào phần thi của mình. Ở phần thi này, các VĐV thi đấu 3 nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ; môn bơi thúng thi đấu với cự ly 200m, lắc thúng là 100m. Sau 1 buổi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 9 bộ huy chương cho các cá nhân, đôi VĐV, tập thể đạt thành tích xuất sắc tại hội thi.

Đại diện BTC trao giải cho các vận động viên

Năm nay, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda, nhãn hàng nổi tiếng với độ kiềm hoàn hảo pH = 9.0 hoàn toàn từ thiên nhiên duy nhất tại Việt , Hội thi bơi biển, bơi thúng, lắc thúng Nha Trang đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, sôi nổi. Đối với ngư dân vùng biển, bơi thúng, lắc thúng để vận chuyển các vật dụng, đồ sinh hoạt cho các chuyến đi biển là hoạt động hằng ngày. Tuy vậy, để có thể lắc thúng và bơi thúng di chuyên theo hướng mình mong muốn đòi hỏi phải nắm chắc kỹ thuật như tư thế đứng trên thúng, cách tay nắm vịn vào vành thúng, hoặc di chuyển mái chèo, vận động toàn thân một cách nhuần nhuyễn sao cho thúng đi tới…

Ban tổ chức tặng kỷ niệm chương đại diện Nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda

Từ nhiều năm nay, nhãn hàng Nước khoáng thiên nhiên Vikoda đến từ CTCP Nước khoáng Khánh Hòa đã trở thành cái tên quen thuộc với nền thể thao nước nhà khi liên tục đồng hành và tham gia tài trợ cho nhiều giải đấu thể thao tỉnh nhà. Đồng hành cùng hội thi bơi biển, bơi thúng, lắc thúng TP.Nha Trang 2023, nhãn hàng  mong muốn góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, xây dựng một lối sống khỏe mạnh và năng động hơn, qua đó thực hiện cải thiện và nâng cao sức khỏe của người Việt.

Tiêu điểm

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng các thí sinh tranh tài OLP’23 – Procon – ICPC Asia Hue City

Từ ngày 05/12 -08/12/2023, cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 32 (OLP’23), Procon và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian này, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã gây ấn tượng khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức đồng hành cùng các sinh viên tài năng tham gia cuộc thi có quy mô quốc tế lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

THÀNH VIÊN