Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 7 & “Quê hương biển gọi” lần 5

Nửa đầu tháng 5/2023 vừa qua, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành và tài trợ cho 2 chương trình: Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 7 và “Quê hương biển gọi” lần 5, đây là những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện hướng về Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023.

Dự án “Trở về tuổi thơ tôi” của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn được thành lập và chính thức ra mắt năm 2016. Dự án bao gồm các hoạt động thiện nguyện, kết nối cộng đồng doanh nghiệp thuộc thành viên CLB và các Hiệp đoàn, các tổ chức nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn thuộc tỉnh Khánh Hòa. Các chương trình thuộc dự án không chỉ dành cho những người con Khánh Hòa xa xứ luôn hướng về quê hương mà còn dành cho tất cả mọi người yêu mến Nha Trang. Trải qua 6 lần tổ chức, chương trình Caravan Trở về tuổi thơ tôi của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lữ hành tự lái và các công tác thiện nguyện.

Quang cảnh Lễ công bố chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 7 và “Quê hương biển gọi” lần 5

Đến với chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 7 & “Quê hương biển gọi” lần 5 năm nay, với sự đồng hành của thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda, BTC cùng các thành viên tham gia đã hoàn thành hành trình theo cung đường từ TP.HCM – Ninh Thuận – Khánh Hòa –TP.HCM cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa thuộc khuôn khổ của chương trình như chia sẻ thiện nguyện, lan tỏa yêu thương, kết nối kinh doanh, góp phần phát triển, đẩy mạnh giao thương trong các lĩnh vực văn hóa, giải trí, du lịch, kinh tế…

Quang cảnh Lễ công bố chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 7 và “Quê hương biển gọi” lần 5

Từ năm 1985, nguồn khoáng Đảnh Thạnh – Vikoda đã được chuyên gia HS.Fontane đánh giá cao trong tác dụng đối với sức khỏe người dùng bởi thành  phần silic cao, tốt các bệnh cơ khớp, dạ dày, gan, mật, đường tiết niệu và không có nguyên tố độc hại. Sở hữu vị ngọt thanh mát và độ kiềm hoàn hảo pH = 9.0, 100% từ thiên nhiên cùng với các khoáng chất tự nhiên, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda giúp trung hòa axit dạ dày dư thừa, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng khỏe mạnh tự nhiên. Chính những giá trị này đã và đang mang lại lợi thế cho các sản phẩm nước khoáng kiềm thiên nhiên đóng chai nhãn hiệu Vikoda trong việc chiếm lĩnh thị trường, đồng thời truyền cảm hứng tận hưởng cuộc sống với những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội. Trong những năm qua, nhãn hiệu nước khoáng kiềm nhiên Vikoda là một trong những thương hiệu hàng đầu được đánh giá cao tại Việt Nam, không chỉ vì tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, mà còn vì sự đóng góp của thương hiệu trong các hoạt động kinh tế – xã hội trong nước.

Liên tiếp nhiều năm đồng hành cùng chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi”, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda, một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc thực hiện trách nhiệm với xã hội. Thông qua các hoạt động chung tay thiết thực vì cộng đồng, Vikoda đang từng bước góp phần cải thiện và nâng cao sức khỏe, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt.

 

Tiêu điểm

Vikoda tiếp sức Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Khánh Hòa 2023

Ngày 6/10/2023, Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh năm 2023 do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa phối hợp với nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tổ chức đã bế mạc tại Nhà thi đấu thể thao của tỉnh sau 6 ngày cạnh tranh sôi nổi.

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Vikoda Alkaline đồng hành cùng CCIFV tổ chức thành công lễ Kỉ niệm Quốc khánh Pháp lần thứ 234

Chiều 14/7, tại TP. HCM, CCIFV – Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng Quốc khánh lần thứ 234 của Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2023). Góp phần vào không khí hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia, thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda Alkaline của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa vinh dự khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức của sự kiện.

THÀNH VIÊN