Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng các thí sinh tranh tài OLP’23 – Procon – ICPC Asia Hue City

Từ ngày 05/12 -08/12/2023, cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 32 (OLP’23), Procon và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian này, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã gây ấn tượng khi trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức đồng hành cùng các sinh viên tài năng tham gia cuộc thi có quy mô quốc tế lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Kỳ thi OLP’23 (Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 32) , Procon và ICPC Asia Hue City là điểm tụ hội của các sinh viên Công nghệ thông tin xuất sắc nhất đến từ các trường Đại học & Cao đẳng và các Học viện trên cả nước. Đây là các cuộc thi có quy có quy mô quốc tế lớn nhất Việt Nam được tổ chức nối tiếp nhau, nhằm biểu dương tài năng, kỹ năng Công nghệ thông tin dành cho sinh viên và tìm ra đội thi xuất sắc nhất tham gia Chung kết ICPC toàn cầu vào tháng 9/2024.

Các thí sinh tham gia Kỳ thi OLP’23, Procon và ICPC Asia Hue City

Kỳ thi OLP’23, Procon và ICPC Asia Hue City năm nay quy tụ 612 sinh viên CNTT và trên 140 huấn luyện viên đến từ 79 trường Đại học & Cao đẳng và các Học viện trên cả nước, cùng 20 đội tuyển với 60 sinh viên đến từ 10 trường Đại học danh tiếng từ 6 Quốc gia: Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Philipin. Cụ thể, có trên 436 sinh viên dự thi 5 khối thi Olympic, Procon và 372 sinh viên (124 đội tuyển) tham dự Kỳ thi ICPC Asia Hue City trong đó có 20 đội tuyển đến từ 6 Quốc gia Châu Á. Tổng số đội tuyển tham gia tất cả nội dung thi lên đến gần 200 đội tuyển tranh các Giải tập thể và đồng đội.

Trong suốt quá trình diễn ra Kỳ thi OLP’23, Procon và ICPC Asia Hue City, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã luôn có mặt và đồng hành cùng các thí sinh, ban tổ chức từ những ngày đầu tiên diễn ra khai mạc, đăng ký, thử máy, thi tranh tài các hạng mục của giải.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng buổi Lễ khai mạc Kỳ thi

Đại diện thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda, ông Lý Thiện Thanh cho biết, sự kết hợp giữa thương hiệu và Ban tổ chức Kỳ thi OLP’23, Procon và ICPC Asia Hue City là một trong những hoạt động vì cộng đồng của nhãn hàng. “Chúng tôi mong muốn góp phần tạo nên một sân chơi hấp dẫn, tiếp lửa đam mê và khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của các tài năng tin học trẻ trên toàn quốc, qua đó khẳng định vị thế nguồn lực công nghệ thông tin của Việt Nam trong khu vực và thế giới”, ông Thanh cho biết.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng các thí sinh

Kết quả tại OLP’23, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải ở 6 hạng mục: Cup Vàng OLP 2023 (giải siêu cúp); giải lập trình đối kháng Procon; giải phần mềm nguồn mở; giải khối thi Olympic – khối không chuyên tin và cao đẳng; giải khối thi Olympic – khối chuyên tin; giải đồng đội OLP’23 – khối chuyên tin và không chuyên tin. Giải thưởng quan trọng nhất của OLP’23 là Cup Vàng  OLP 2023 đã thuộc về thí sinh Trần Xuân Bách đến từ ĐHQGHN. Tại ICPC Asia Hue City 2023, sau những phần thi gay cấn, đội thi đến từ Hàn Quốc đã giành chức vô địch và đại diện cho khu vực tham gia Chung kết ICPC toàn cầu vào tháng 9/2024.

Nước khoáng thiên nhiên Vikoda biết đến là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam có độ pH tự nhiên 9.0. Khác biệt hoàn toàn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 72 độ C và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được vinh danh Nhà tài trợ tại Kỳ thi OLP’23, Procon và ICPC Asia Hue City

Kết hợp với các khoáng chất tự nhiên quý hiếm chắt lọc qua các tầng địa chất hàng trăm năm dưới lòng đất (Bicarbonate, Metasilicic acid, Canxi, Kali, Magiê, Natri, Silic, Axit Metasilicic …), nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda mang đến nhiều tác dụng đối với sức khỏe, cũng chính là chìa khóa giúp các thí sinh có một tinh thần khỏe mạnh, tràn đầy hứng khởi để thể hiện tài năng đẳng cấp về lập trình và công nghệ thông tin thông qua các bài thi gay cấn, hấp dẫn.

Hành trình của các thí sinh tranh tài tại Kỳ thi OLP’23, Procon và ICPC Asia Hue City đã chính thức khép lại. Với sự tiếp sức của thương hiệu Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda cũng như các nhà tài trợ đồng hành, kết nối Kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam với Kỳ thi Lập trình Sinh viên Quốc tế ICPC đã một lần nữa nâng tầm quy mô của kỳ thi, khẳng định khả năng hội nhập quốc tế của tuổi trẻ Việt Nam trên trường quốc tế.

Tiêu điểm

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Vikoda đồng hành cùng Hội nghị Phòng ngừa – Điều trị ung thư của Hội dinh dưỡng TP HCM

Ngày 25/11/2023, Hội nghị Dinh dưỡng TP.HCM mở rộng lần thứ XI với chủ đề “Dinh dưỡng trong phòng ngừa và điều trị ung thư” đã diễn ra với sự đồng hành của nhãn hàng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tại TP. HCM. Hội nghị thu hút sự tham gia của các PGS, TS, BS đầu ngành từ 130 đơn vị y tế của 53 tỉnh thành trên cả nước với hơn 500 hội viên tham dự.

THÀNH VIÊN