Ngày hội tung hàng iMen

Tin báo chí
Ngày 10/7/2016 vừa qua, “NGÀY HỘI TUNG HÀNG – tăng lực khoáng iMEN” đã được khởi động tại khách sạn Trần-Viễn Đông, thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Sự kiện lớn này có sự góp mặt của toàn thể nhân viên công ty: từ hậu phương sản xuất, cho đến đội ngũ tiền tuyến […]

Ngày 10/7/2016 vừa qua, “NGÀY HỘI TUNG HÀNG – tăng lực khoáng iMEN” đã được khởi động tại khách sạn Trần-Viễn Đông, thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Sự kiện lớn này có sự góp mặt của toàn thể nhân viên công ty: từ hậu phương sản xuất, cho đến đội ngũ tiền tuyến bán hàng, đội ngũ Sale operation, đội ngũ Marketing, và các anh chị lãnh đạo – những người lèo lái con thuyền vượt sóng mạnh mẽ, vươn tới thành công. Tất cả đều khoác trên người màu cờ sắc áo iMen đầy cá tính và mang đến tinh thần mạnh mẽ bản sắc riêng của iMen.

“ NGÀY HỘI TUNG HÀNG – tăng lực khoáng IMEN” là cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của sản phẩm tăng lực khoáng iMen, đứa con được “thai nghén” ròng rã suốt mấy tháng trời và được đặt kỳ vọng lớn lao là tạo nên bước đột phá mới cho FIT Consumer- Beverage tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã trải qua biết bao giai đoạn cam go từ khâu lên ý tưởng, nghiên cứu công thức, thiết kế, khảo sát, sản xuất; để ngày hôm nay tự hào tung ra thị trường một loại nước tăng lực vô cùng mới mẻ và chất lượng.

Tăng lực khoáng iMen với slogan “Tăng lực mạnh mẽ. Khí phách iMen” hứa hẹn sẽ có thể xâm nhập nhanh vào các điểm bán, chinh phục người tiêu dùng khắp miền đất nước. So với các sản phẩm hiện tại trên thị trường, nước tăng lực iMen có những khác biệt độc đáo như:

  • Tăng lực giàu Vitamin B6, Taurin kết hợp với khoáng thiên nhiên nhiều khoáng chất (Ca, Na, K, Mg) tốt cho sức khoẻ.
  • 3 hương vị Rừng cực ngon, cực chất: Trái cây rừng, dâu rừng, vàng.
  • Tên iMen với bản sắc riêng cùng hình ảnh đại diện là CON HỔ dũng mãnh, mạnh mẽ, đầy cảm hứng.

Trong buổi chia sẻ về sản phẩm mới, anh Nguyễn Đăng Khoa – Phó Tổng Giám Đốc đã thổi bùng ngọn lửa niềm tin trong đội ngũ. Anh em khí thế phấn khởi, đặc biệt sau khi dùng thử sản phẩm lại càng tăng thêm niềm tin, tràn đầy năng lượng mạnh mẽ để chiến đấu và chiến thắng.

Tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, anh Trần Văn Trung – Giám đốc bán hàng toàn quốc chia sẻ với đội ngũ bán hàng về định hướng bao phủ và thúc đẩy sản phẩm. Với kinh nghiệm dày dặn, sự thấu hiểu đội ngũ và hoạch định chiến lược rõ ràng, anh Trần Văn Trung đã giúp các “chiến sĩ tiền tuyến” hiểu rõ đường hướng sẽ đi, từ đó mạnh dạn hơn trong các bước tiến của mình.

Đội ngũ hùng hậu và quyết tâm

Nối tiếp với “NGÀY HỘI TUNG HÀNG – tăng lực khoáng iMen”, ngày 11/7/2016, toàn bộ đội ngũ công ty đã cùng nhau xuống đường, phân thành các nhóm bán hàng trực chiến trên các tuyến đường được phân bổ để chào sản phẩm iMen đến từng điểm bán. Các nhóm thi đua nhau xem nhóm nào bán hàng nhiều nhất và ai ai cũng phấn khởi vì sản phẩm được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

Khép lại ngày hội là Ngày hội đã kết thúc nhưng niềm tin, hy vọng dâng trào trong mỗi người đối với sản phẩm mới vẫn được duy trì và giữ lửa trong toàn bộ nhân viên công ty. Ai ai cũng tin vào sự thành công, đột phá và chiếm lĩnh thị trường của iMen cũng như các sản phẩm sắp tới của FIT. và mở ra cơ hội mới để sản phẩm của FIT tạo sự đột phá, chiếm lĩnh thị trường.

 

Tiêu điểm

Vikoda – 34 năm kỷ niệm Hành trình Ngọc trong đá

Tin báo chí

Ngày 19/01/2024, kỷ niệm cột mốc 34 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập, xác lập dấu ấn 34 năm gìn giữ giá trị nguyên bản từ thiên nhiên, mang đến cho cộng đồng các giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

THÀNH VIÊN