Mời đón xem livestream: Ảnh hưởng của nước khoáng kiềm thiên nhiên trong thực phẩm sử dụng hàng ngày?

Tin báo chí
Trong y học, TS.BS Athur C.Guyton (Mỹ) viết trong cuốn sách Sinh lý học Y khoa: Bước đầu tiên trong việc duy trì sức khỏe là kiềm hóa cơ thể. Đây là giải pháp hiệu quả giúp tăng cường đề kháng và phòng chống bệnh tật. Bí quyết nào giúp cơ thể đạt độ kiềm hóa lý tưởng?

Độ pH trong cơ thể người được ví von là thang đo để đánh giá tình hình sức khỏe, bởi nó có khả năng ảnh hưởng đến mọi tế bào. Khi pH của máu có tính kiềm thay vì có tính axit sẽ tác động tích cực đến mọi chức năng của cơ thể. Bộ não, hệ tuần hoàn, thần kinh, hệ cơ, hệ tiêu hoá, hệ hô hấp làm việc tốt ở mức độ pH thích hợp.

Nhưng khi pH bị quá chua, nghiêng về tính axit, cơ thể thiếu năng lượng, dễ mắc bệnh tật nhiều hơn như tăng cân, bệnh tim mạch, lão hoá sớm, các vấn đề về thần kinh, dị ứng… Vì vậy, để cơ thể khỏe mạnh, một trong những giải pháp quan trọng là cần hạn chế thực phẩm có tính axit mạnh, tăng cường chế độ dinh dưỡng giàu tính kiềm.

Bên cạnh thực phẩm thì nước khoáng kiềm tự nhiên được tạo ra nhờ quá trình nước thẩm thấu qua các tầng địa chất, tích tụ các khoáng chất kiềm tự nhiên (Bicarbonate, Canxi, Natri, Kali,…) cũng góp phần cân bằng kiềm – axit trong cơ thể. Nhất là khi nhịp sống hiện đại khiến chế độ ăn uống không khoa học, rượu bia nhiều, thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường… cơ thể chúng ta mất đi tính kiềm tự nhiên vốn có mà chuyển sang tính axit.

Những nghiên cứu về nước kiềm hóa giúp bất hoạt men pepsin, nguyên nhân chính gây ra chứng trào ngược axit dạ dày, hỗ trợ điều hòa huyết áp, cholesterol, đái tháo đường; giảm độ nhớt máu, cung cấp oxy tế bào tốt hơn.

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống càng được chú trọng thì việc lựa chọn các thực phẩm, sản phẩm tự nhiên, trong đó có nước khoáng kiềm đang dần trở thành xu hướng thịnh hành. Nhiều người đặt ra câu hỏi:

Nhờ đâu nước khoáng kiềm thiên nhiên dần chiếm lĩnh xu hướng ăn uống khỏe mạnh?
Điểm nhấn nào giúp nước khoáng kiềm trở nên khác biệt với các loại nước thông thường?
Nước khoáng kiềm đóng vai trò thế nào giúp cân bằng độ pH trong cơ thể ở mức lý tưởng?

Tất cả những thắc mắc này sẽ được PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân Hồng – Nguyên Phó trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai giải đáp trong chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề “Ảnh hưởng của nước khoáng kiềm trong thực phẩm sử dụng hàng ngày“.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20g thứ 7, ngày 24/7/2021 trên AloBacsi.com, Youtube AloBacsi, Fanpage AloBacsi – Hỏi bác sĩ trả lời.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có câu hỏi và băn khoăn về vấn đề này hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.vn, email kbol@alobacsi.vn, Inbox câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi – Hỏi bác sĩ trả lời để chuyên gia trả lời trực tiếp trong chương trình.

Trân trọng cảm ơn Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã đồng hành cùng AloBacsi trong chương trình này.

AloBacsi.vn
___________________
THÔNG TIN MINI GAME SIÊU HẤP DẪN
Tại Livestream vào vào lúc 20g thứ 7, ngày 24/7/2021 trên AloBacsi.com, Youtube AloBacsi, Fanpage AloBacsi – Hỏi bác sĩ trả lời với chủ đề “Ảnh hưởng của nước khoáng kiềm trong thực phẩm sử dụng hàng ngày” sắp tới sẽ diễn ra mini game vô cùng hấp dẫn dành cho người xem trên toàn quốc.
Thể lệ chương trình như sau:
  • Bước 1: Like fanpage Vikoda (https://www.facebook.com/nuockhoangkiemthiennhien)
  • Bước 2: Chia sẻ livestream chế độ public cùng hashtag #Vikoda #nuockhoangkiemthiennhien #totchosuckhoevahetieuhoa #motsanphamcuadanhthanh
  • Bước 3: Comment 3 chữ số may mắn xxx và tag 3 người bạn dưới post Minigame
 Cơ cấu giải thưởng:
  • 01 Giải nhất: 01 Nồi chiên không dầu cao cấp và 01 thùng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda 500ml
  • 19 Giải nhì: Mỗi giải 01 thùng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda 500ml

Cùng đón chờ Livestream để tham gia Mini game và ring về những phần quà may mắn!

Tiêu điểm

Vikoda thúc đẩy văn hóa du lịch độc đáo tại Nha Trang

Từ ngày 5/2/2024 đến ngày 19/2/2024, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa ẩm thực tỉnh Khánh Hòa và UBND TP. Nha Trang tổ chức Lễ hội “Vui Tết Nha Trang năm 2024”. Sự kiện này được đánh giá là một hoạt động lễ hội đặc sắc trong chuỗi các hoạt động mừng Xuân Giáp Thìn, góp phần thúc đẩy du lịch tại TP. Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung nhân dịp đầu năm 2024.

Vikoda – 34 năm kỷ niệm Hành trình Ngọc trong đá

Tin báo chí

Ngày 19/01/2024, kỷ niệm cột mốc 34 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập, xác lập dấu ấn 34 năm gìn giữ giá trị nguyên bản từ thiên nhiên, mang đến cho cộng đồng các giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

THÀNH VIÊN