Khám phá chủ đề 03 chuỗi video khoa học của Vikoda: “Uống nước đúng cách”

Tin Sản Phẩm
Chuỗi video khoa học “Khoáng kiềm thiên nhiên dưỡng sức khỏe vẹn toàn” của Vikoda trong năm 2024 đã mang đến nhận thức mới về chăm sóc sức khỏe với nước khoáng chất lượng cao từ thiên nhiên. Tập 03 với chủ đề “Uống nước đúng cách”, nhấn mạnh lợi ích của nước khoáng kiềm thiên nhiên và hướng dẫn cách uống nước hiệu quả nhất.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đang tiên phong trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng và chiến dịch truyền thông giáo dục bài bản. Năm 2024, Vikoda ra mắt chuỗi video khoa học gồm 11 tập, phát sóng hàng tháng trên các kênh truyền thông số, nhằm chia sẻ kiến thức về chăm sóc sức khỏe và lợi ích của nước khoáng kiềm thiên nhiên. Những video ngắn gọn, dễ hiểu, với chia sẻ từ các chuyên gia uy tín và thiết kế minh họa sống động, hứa hẹn mang đến thông tin bổ ích và thiết thực cho cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày.

Tập 03: Uống nước đúng cách

Tiếp nối tập 02 “Hoa hậu nước 5 tốt” với câu chuyện sáng tạo về cuộc thi hoa hậu giữa các loài nước, Vikoda cho ra mắt tập 03 với chủ đề thiết thực “Uống nước đúng cách”. Trong tập này, các chuyên gia của Vikoda thông qua lời kể của một Vlogger trẻ để hướng dẫn cách xây dựng thói quen uống nước đúng và đủ.

Cùng Vikoda xây dựng thói quen uống nước đúng – đủ

Cùng các chuyên gia của Vikoda điểm lại những lợi ích tuyệt vời của nước

Trong tập 03, chuyên gia Vikoda nhấn mạnh vai trò của việc uống đủ nước hàng ngày, từ đó thúc đẩy thói quen sử dụng nước thường xuyên trong cộng đồng. Theo đó, uống đủ nước giúp duy trì cân bằng cơ thể, giữ ẩm da, cải thiện trao đổi chất và dẫn truyền chất dinh dưỡng. Đặc biệt, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda với độ kiềm hoàn hảo pH 9.0 còn giúp cân bằng axit dư thừa trong dạ dày, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda giúp cơ thể phòng ngừa các loại virus, vi khuẩn và hỗ trợ điều trị một số bệnh

Nước còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời khác như giảm cảm giác thèm ăn, giúp tinh thần tập trung, minh mẫn hơn, tăng cường sức đề kháng và giảm nguy cơ mắc bệnh. Nước hoạt động như cơn sóng, mang dưỡng chất đến các tế bào và loại bỏ độc tố qua quá trình bài tiết. Đặc biệt, trong thời tiết nóng bức, nước giúp duy trì độ ẩm trong niêm mạc mũi và họng, ngăn ngừa vi khuẩn và virus xâm nhập.

Chuyên gia Vikoda cùng bạn lên kế hoạch duy trì thói quen uống đúng – đủ nước cho cơ thể khỏe mạnh

Tùy theo chỉ số cơ thể của mỗi người, lượng nước cần nạp vào cơ thể sẽ khác nhau. Nhưng các chuyên gia của Vikoda vẫn có thể vạch ra một kế hoạch chung, phù hợp với mọi đối tượng để duy trì uống đúng – đủ nước, cho cơ thể khỏe mạnh, bắt đầu bằng việc xác định các thời điểm uống nước cố định là: Khi thức dậy, trước bữa ăn 30 phút, trước khi tập thể dục 30 phút; sau khi tập và trước khi ngủ 1 tiếng.

Lập kế hoạch dưỡng nguồn sống với nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda

Uống đủ nước đúng thời điểm mỗi ngày là quan trọng, nhưng việc chọn đúng nguồn nước cũng hỗ trợ sức khỏe tốt hơn. Người tiêu dùng nên chọn nước lọc, nước RO và đặc biệt là nước khoáng có nguồn gốc rõ ràng, thay vì các loại nước chứa nhiều đường và calo. Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda, với hàm lượng cao các khoáng chất quý, hỗ trợ điều trị một số bệnh về tiêu hóa, là lựa chọn tốt cho sức khỏe.

Trong tập 03 “Uống nước đúng cách”, nhân vật trải nghiệm đưa ra những mẹo duy trì thói quen uống nước như: đặt mục tiêu lượng nước cần uống, chia nhỏ và đặt hẹn khung giờ cố định để bổ sung nước, mang theo bình nước cá nhân, và chọn nước khoáng kiềm Vikoda để cơ thể cân bằng. Những bí quyết này tuy dễ thực hiện nhưng cần duy trì hàng ngày để hình thành thói quen sống khỏe mạnh.

Các yếu tố ảnh hưởng đến lượng nước cần nạp vào mỗi ngày

Quan trọng, để dưỡng nguồn sống vẹn toàn, mỗi cá nhân cần lắng nghe cơ thể và uống nước trước khi cảm thấy khát bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà nhu cầu về lượng nước cần nạp của mỗi người là khác nhau. Bên cạnh đó, các thức uống chứa cồn, cafein lại cần được hạn chế vì chúng sẽ thúc đẩy tình trạng mất nước của cơ thể.

Với sản phẩm 100% thiên nhiên và độ kiềm lý tưởng pH 9.0, Vikoda cam kết cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vượt trội, giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên. Đồng thời, Vikoda chú trọng vào các hoạt động truyền thông qua chuỗi video khoa học chất lượng, hướng dẫn người tiêu dùng cách sử dụng nước khoáng kiềm thiên nhiên một cách hiệu quả và đầy đủ. Những chủ đề trong chuỗi video này hứa hẹn tiếp tục mang lại kiến thức mới mẻ và hữu ích về nước từ các chuyên gia của Vikoda.

Tiêu điểm

Vikoda ra mắt chuỗi video khoa học “Khoáng kiềm thiên nhiên dưỡng sức khỏe vẹn toàn”

Vikoda cho ra mắt chuỗi video khoa học “Khoáng kiềm thiên nhiên dưỡng sức khỏe vẹn toàn”, một chiến dịch truyền thông đặc biệt trong năm 2024 nhằm mang đến cho người tiêu dùng kiến thức thú vị và bổ ích về chăm sóc sức khỏe toàn diện với nguồn nước chất lượng cao. Mục […]

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

KHÁCH HÀNG LIÊN TIẾP TRÚNG VÀNG, VIKODA gia hạn khuyến mại lên đến 31.10.2023

Tin báo chí

Chia sẻ cùng niềm vui trúng vàng liên tiếp của khách hàng, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda quyết định kéo dài chương trình Mừng sinh nhật 33 – Mua Vikoda - Trúng thưởng bao la đến hết ngày 31/10/2023 trên toàn quốc.

THÀNH VIÊN