GIỚI THIỆU CUỘC THI ẢNH “F.I.T – NƠI TÔI TỰ HÀO”

Tin hoạt động
Cuộc thi ảnh “F.I.T- Nơi tôi tự hào” là hoạt động có ý nghĩa lớn trong hàng loạt chương trình hướng tới sự kiện kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Tập đoàn F.I.T, nhằm tôn vinh những khoảnh khắc đẹp, chân thực, ý nghĩa và đáng nhớ tại Tập đoàn và các CTTV, đồng thời […]

Cuộc thi ảnh “F.I.T- Nơi tôi tự hào” là hoạt động có ý nghĩa lớn trong hàng loạt chương trình hướng tới sự kiện kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Tập đoàn F.I.T, nhằm tôn vinh những khoảnh khắc đẹp, chân thực, ý nghĩa và đáng nhớ tại Tập đoàn và các CTTV, đồng thời giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, tăng cường sự kết nối giữa toàn thể CBCNV Tập đoàn.

1. Chủ đề cuộc thi

 • Chủ đề: “F.I.T – Nơi tôi tự hào”
 • Ý nghĩa: Nhằm ghi lại, giới thiệu và lan tỏa với các đồng nghiệp cũng như công chúng những hình ảnh đẹp, những câu chuyện khắc họa sinh động về không khí lao động – sản xuất, đời sống văn hóa – tinh thần, sự gắn bó, đoàn kết của CBCNV Tập đoàn và các CTTV tại các địa bàn hoạt động đã góp phần đưa các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn đến với người tiêu dùng, từ đó thực hiện hóa sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng cuộc sống”.   

2. Đối tượng dự thi

Mọi cán bộ công nhân viên (CBCNV) của toàn bộ Phòng, Ban, Văn phòng, Chi nhánh, Công ty thành viên, Công ty liên kết, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, vị trí, mong muốn có những đóng góp tích cực cho Tập đoàn.

3. Nội dung ảnh dự thi:

 • Những bức ảnh khắc họa sự gắn bó của CBNV với đơn vị/công ty mình làm việc tại văn phòng, nhà xưởng, phòng làm việc; nhà máy, vùng nguyên liệu, …
 • Các hình ảnh hoạt động ngoại khóa, sự kiện của công ty như thi đấu thể thao, Team Building, Year End Party, …
 • Các hình ảnh về các hoạt động xã hội, thiện nguyện của Tập đoàn và các CTTV như: ủng hộ người nghèo, lũ lụt, tặng thuốc, phát quà cho bà con vùng cao, …

4.Quy định, quy cách:

 • Ảnh dự thi là ảnh màu/ đen trắng, có thể được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh thông thường hoặc điện thoại di động… định dạng file JPEG, có kích thước file tối thiểu 1Mb (ưu tiên độ phân giải cao).
 • Chỉ được phép dùng các phần mềm chuyên dụng chỉnh sửa độ sáng – tối, độ tương phản, kích thước ảnh. Không được viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc thêm chi tiết trong ảnh, làm sai lệch sự thật.
 • Ảnh dự thi phải có chú thích đầy đủ thông tin (chụp ở đâu, khi nào, nhân vật trong ảnh là ai, sự kiện gì với lời giải thích rõ ràng về câu chuyện trong ảnh). Chú thích tối đa 100 chữ. Ngoài ra, các tác giả có thể viết một bài viết ngắn từ 200-500 chữ về tác phẩm đã chụp, kể lại những cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình tác giả chụp tác phẩm. Bài viết này không bắt buộc và không ảnh hưởng đến kết quả của ảnh dự thi.
 • Ảnh dự thi có thể được chụp trước hoặc sau khi cuộc thi được phát động.
 • Ảnh có thể do người dự thi chụp hoặc cũng có thể là ảnh không phải do người dự thi chụp nhưng người dự thi đã có phát kiến lưu trữ và phát hiện ra sự độc đáo của ảnh.
 • Ảnh dự thi phải là ảnh chưa đoạt giải của bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay quốc tế.
 • Đối với những ảnh đoạt giải, tác giả phải có nhiệm vụ gửi ảnh gốc cho Ban tổ chức khi có yêu cầu.
 • Ban Tổ chức có quyền loại bất cứ ảnh nào nếu vi phạm thuần phong mỹ tục, nghi ngờ hoặc có bằng chứng phạm quy mà không cần phải đưa ra lý do hay giải thích.
 • Không hạn chế số lượng ảnh tham gia của mỗi tác giả.

5.Thời hạn dự thi:

6. Quyền lợi và giải thưởng:

6.1 Quyền lợi: 

Những tác phẩm có chất lượng tốt được chọn đăng trên website, Facebook của Tập đoàn và sẽ được sử dụng làm tư liệu cho các công tác truyền thông.

6.2 Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng ở mỗi hạng mục gồm:

  • 01 giải Nhất trị giá 5.000.000đ
  • 02 giải Nhì trị giá 3.000.000đ
  • 03 giải Ba trị giá 1.000.000đ
  • 10 giải Trưng bày trị giá 500.000đ

Tác phẩm đạt giải sẽ được BTC thông báo qua email tới toàn tập đoàn. Kết quả cuộc thi cũng sẽ được công bố rộng rãi trên website và Facebook của tập đoàn.

Tiêu điểm

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

KHÁCH HÀNG LIÊN TIẾP TRÚNG VÀNG, VIKODA gia hạn khuyến mại lên đến 31.10.2023

Tin báo chí

Chia sẻ cùng niềm vui trúng vàng liên tiếp của khách hàng, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda quyết định kéo dài chương trình Mừng sinh nhật 33 – Mua Vikoda - Trúng thưởng bao la đến hết ngày 31/10/2023 trên toàn quốc.

Lộ diện thêm 03 khách hàng may mắn trúng vàng khi mua Vikoda

Tin báo chí

03 khách hàng đến từ Đăk Lăk, Lâm Đồng, Khánh Hòa đã trở thành chủ nhân may mắn trúng giải Nhất – 01 chỉ vàng SJC 999.9 tiếp theo của chương trình “Mua Vikoda – Trúng thưởng bao la”. Cách đây 2 tuần, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã trao 02 chỉ vàng cho 02 khách hàng trúng giải tại TP.HCM và Khánh Hòa.

THÀNH VIÊN