Giải mã lợi ích của nồng độ pH trong nước khoáng thiên nhiên Vikoda

Với nồng độ pH lý tưởng nằm trong khoảng từ 8,5 – 9, nước khoáng thiên nhiên Vikoda mang lại nhiều lợi ích không ngờ đối với sức khỏe con người.

Nồng độ pH trong nước khoáng là một chỉ số quan trọng, là thước đo mức độ axit/ nước khoáng cơ bản, giúp chúng ta đánh giá được chất lượng của loại nước khoáng đó đối với sức khỏe con người.

Các nhà khoa học đã khuyến cáo, uống nước có độ pH <7 (nước mang tính axit) rất có hại cho sức khỏe con người. Theo những nghiên cứu của Otto Henrich về ung thư đã giành giải Nobel vào năm 1931, ông cũng đã chỉ ra rằngCác tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta ăn uống rất nhiều loại thực phẩm có chứa dầu mỡ, thịt cá, ….nhưng không biết rằng chúng đang làm cho cơ thể tích tụ ngày càng nhiều loại độc tố, khiến cho cơ thể chúng ta có nguy cơ bị dư thừa hoặc nhiễm axit, làm giảm sức đề kháng, là cơ hội cho các nguồn bệnh thâm nhập cơ thể rất nhanh.

Với xu hướng sử dụng nước khoáng ngày càng phổ biến, nhiều hộ gia đình lựa chọn nước khoáng thiên nhiên Vikoda với độ pH từ 8.5 đến 9.0 mang tính kiềm tự nhiên và duy nhất tại Việt Nam từ 100% khoáng thiên nhiên – một trong những nguồn khoáng đã được kiểm nghiệm tại Châu Âu, được đánh giá là nguồn khoáng thiên nhiên quý hiếm của Đông Nam Á để tiện sử dụng cho cả gia đình, vừa đảm bảo nguồn nước sạch, vừa tốt cho sức khỏe. Đây được xem là độ pH lý tưởng, rất hữu dụng để trung hòa các axit dư thừa do ăn uống các loại thực phẩm độc hại chứa nhiều axit, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, tốt cho đường ruột, đặc biệt với giúp giải rượu bia, thanh lọc đường ruột và làm mát làn da.

Sử dụng công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất, nhiệt độ tại vòi lên đến 720C và đóng chai trực tiếp ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y tế, giúp nước khoáng thiên nhiên Vikoda giữ nguyên nhiều vi khoáng thuần khiết tự nhiên cần thiết cho cơ thể: Kali, Natri, Magie, Canxi,…, được kiểm nghiệm tại Châu Âu có giá trị đặc biệt dành cho sức khỏe, dùng để hỗ trợ chữa bệnh và giải khát rất tốt. Chính vì vậy, Công Ty Cổ Phần Nước khoáng Khánh Hòa (Đảnh Thạnh – Vikoda) đã luôn nỗ lực, đưa nguồn nước khoáng tự nhiên, quý hiếm đến với đông đảo người tiêu dùng, hoàn thiện sứ mệnh cải thiện và nâng cao sức khỏe của người Việt.

Đặc biệt, kể từ khi trở thành thành viên của Tập đoàn FIT, nhận được sự hoạch định chiến lược và đầu tư mạnh mẽ từ công ty mẹ, Vikoda đã và đang nghiên cứu để phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, mẫu mã theo hướng hiện đại, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, đưa thương hiệu nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên của người Việt vươn tầm thế giới.

Tiêu điểm

Nguy cơ sức khỏe tiêu hóa mùa tiệc tùng cuối năm

Cả nể uống rượu bia hay cho phép bản thân ăn thả ga suốt mùa lễ Tết có thể làm tổn hại hệ tiêu hóa, thậm chí gây nên một số chứng bệnh nguy hiểm.

Bỏ túi tuyệt chiêu cực dễ thực hành cho bụng khỏe tết thêm mê

Chỉ với một hành động đơn giản, bạn vẫn có thể tự tin ăn uống “thả ga” với bạn bè mùa lễ tết mà không phải quá lo lắng về việc sức khỏe thể chất bị đảo lộn.

Những điều chưa biết về vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khỏe

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2022, Bệnh viện Nhân dân 115 đã phối hợp cùng tạp chí "Mẹ và Con" tổ chức buổi hội thảo khoa học tại Bệnh viện Nhân dân 115 với chuyên đề “Vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khoẻ và hệ tiêu hoá”.

THÀNH VIÊN