FIT Consumer: TVC “Bật ngay trúng lớn” ra mắt trên VTV1

Tin báo chí
Nằm trong chuỗi hoạt động phát triển các nhãn hàng được phân phối bởi FIT Consumer, TVC “Bật ngay trúng lớn” quảng bá chương trình khuyến mại dịp hè cho nhãn hàng Đảnh Thạnh – Vikoda đã được phát sóng trên Bản tin Tài chính Kinh doanh trưa VTV1.

Nhân dịp hè này, FIT Consumer đã triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất mùa hè “Bật ngay trúng lớn” đối với các sản phẩm được phân phối bởi công ty thuộc nhãn hiệu Đảnh Thạnh, Vikoda, iMen từ ngày 15/05/2018 đến ngày 31/07/2018.

Xuất hiện trên Bản tin Tài chính kinh doanh trưa được phát sóng vào khung giờ từ 12h40-13h00 từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần trên VTV1, chương trình khuyến mãi “Bật ngay trúng lớn” đã được quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng cả nước, khuyến khích người tiêu dùng mua các sản phẩm nằm trong chương trình để sở hữu hàng trăm giải thưởng có giá trị như Smart Tivi Sony 49”, điện thoại Samsung J7 Prime, thẻ nạp điện thoại…, qua đó chinh phục thị trường nước uống Việt Nam mùa hè, đột phá doanh thu của các nhãn hàng được phân phối bởi FIT Consumer.

Ngành hàng nước uống là một trong những ngành hàng mũi nhọn, được đặt trọng tâm trong chiến lược đầu tư của công ty FIT mẹ, chính vì thế với sự đầu tư mạnh mẽ từ FIT Group, FIT Consumer đã luôn nỗ lực từ chiến lược đến hành động, thực hiện sứ mệnh kết nối và nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt thông qua các sản phẩm và dịch vụ có giá trị ưu việt. Với sự đầu tư trong từng chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp với từng đối tượng tiêu dùng, FIT Consumer cùng với FIT Beverage vốn được biết đến qua các nhãn hàng nước uống như Đảnh Thạnh, Vikoda, từ lâu đã được biết tới với hơn 40 năm lịch sử của dòng nước khoáng 100% thiên nhiên, được khai thác trực tiếp từ mỏ khoáng Diên Khánh – Khánh Hòa mang lại sức khỏe cho người sử dụng, đang ngày càng vươn xa, đáp ứng kỳ vọng trở thành Top doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hàng nước uống tại Việt Nam.

Tiêu điểm

Vì sao nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được đánh giá cao trong ngành nước đóng chai tại Việt Nam?

Tin báo chí

Giữa thị trường nước uống đóng chai trong nước vô cùng sôi động và cạnh tranh, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda vẫn nổi bật nhờ cam kết đóng chai trực tiếp tại nguồn khoáng kiềm quý hiếm tại Việt Nam.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda – món quà cho sức khoẻ

Tin báo chí

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda từ nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh được đưa thẳng vào nhà máy chiết và chỉ qua quá trình lọc thô, lọc bằng tia cực tím, cam kết mang đến cho người tiêu dùng món quà tinh tuý từ thiên nhiên.

Vikoda có tiềm năng lớn trong thị trường nước khoáng kiềm đóng chai

Tin báo chí

Vikoda là thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên cam kết đóng chai trực tiếp tại nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh quý hiếm tại Khánh Hòa, Việt Nam.

THÀNH VIÊN