FIT Consumer: TVC “Bật ngay trúng lớn” ra mắt trên VTV1

Tin báo chí
Nằm trong chuỗi hoạt động phát triển các nhãn hàng được phân phối bởi FIT Consumer, TVC “Bật ngay trúng lớn” quảng bá chương trình khuyến mại dịp hè cho nhãn hàng Đảnh Thạnh – Vikoda đã được phát sóng trên Bản tin Tài chính Kinh doanh trưa VTV1.

Nhân dịp hè này, FIT Consumer đã triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất mùa hè “Bật ngay trúng lớn” đối với các sản phẩm được phân phối bởi công ty thuộc nhãn hiệu Đảnh Thạnh, Vikoda, iMen từ ngày 15/05/2018 đến ngày 31/07/2018.

Xuất hiện trên Bản tin Tài chính kinh doanh trưa được phát sóng vào khung giờ từ 12h40-13h00 từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần trên VTV1, chương trình khuyến mãi “Bật ngay trúng lớn” đã được quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng cả nước, khuyến khích người tiêu dùng mua các sản phẩm nằm trong chương trình để sở hữu hàng trăm giải thưởng có giá trị như Smart Tivi Sony 49”, điện thoại Samsung J7 Prime, thẻ nạp điện thoại…, qua đó chinh phục thị trường nước uống Việt Nam mùa hè, đột phá doanh thu của các nhãn hàng được phân phối bởi FIT Consumer.

Ngành hàng nước uống là một trong những ngành hàng mũi nhọn, được đặt trọng tâm trong chiến lược đầu tư của công ty FIT mẹ, chính vì thế với sự đầu tư mạnh mẽ từ FIT Group, FIT Consumer đã luôn nỗ lực từ chiến lược đến hành động, thực hiện sứ mệnh kết nối và nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt thông qua các sản phẩm và dịch vụ có giá trị ưu việt. Với sự đầu tư trong từng chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp với từng đối tượng tiêu dùng, FIT Consumer cùng với FIT Beverage vốn được biết đến qua các nhãn hàng nước uống như Đảnh Thạnh, Vikoda, từ lâu đã được biết tới với hơn 40 năm lịch sử của dòng nước khoáng 100% thiên nhiên, được khai thác trực tiếp từ mỏ khoáng Diên Khánh – Khánh Hòa mang lại sức khỏe cho người sử dụng, đang ngày càng vươn xa, đáp ứng kỳ vọng trở thành Top doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hàng nước uống tại Việt Nam.

Tiêu điểm

Những điều chưa biết về vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khỏe

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2022, Bệnh viện Nhân dân 115 đã phối hợp cùng tạp chí "Mẹ và Con" tổ chức buổi hội thảo khoa học tại Bệnh viện Nhân dân 115 với chuyên đề “Vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khoẻ và hệ tiêu hoá”.

Tiệc tùng miên man với chiếc bụng giới hạn: Làm sao để giữ bụng mãi khỏe?

Không thể khước từ lời mời gọi vui chơi cuối năm, bạn đang đứng trước nguy cơ đầy bụng, khó tiêu, cùng ti tỉ vấn đề khác.

F.I.T Group: Câu chuyện chinh phục thị trường nước khoáng kiềm thiên nhiên đóng chai

Tin báo chí

Giữa thị trường nước uống đóng chai trong nước vô cùng sôi động và cạnh tranh, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda thuộc Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) – công ty con thuộc Tập đoàn F.I.T đã mở ra một xu hướng chăm sóc sức khỏe mới của người tiêu dùng Việt Nam.

THÀNH VIÊN