FIT Consumer cho ra đời sản phẩm Cafe Imen Ban Mê có ga đóng chai tiện dụng

Tin báo chí
Công ty CP FIT Consumer – thành viên của tập đoàn FIT vừa tung ra thị trường một dòng sản phẩm Cafe Imen Ban Mê có ga đóng chai, đây là dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh sôi động để mở rộng một thị trường còn rất mới mẻ.

Trong những năm gần đây, ngoài những sản phẩm cafe rang xay và cafe hòa tan thông thường, người tiêu dùng Việt Nam đã bắt đầu làm quen với sản phẩm cafe đóng chai có thể uống ngay mà không cần pha chế. Loại sản phẩm này thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau vì tính tiện dụng và phù hợp với cuộc sống hiện đại luôn bận rộn. Tuy nhiên, cho đến nay các sản phẩm cafe đóng chai tại thị trường Việt Nam rất khan hiếm, nhận thấy được cơ hội đó, FIT Consumer tự hào là doanh nghiệp đi tiên phong mang đến cho thị trường cafe Việt Nam một sản phẩm mang đậm phong cách dùng cafe của các nước phát triển – Cafe Imen Ban Mê  có ga đóng chai tiện dụng.

Khác với một số ít các sản phẩm cafe đóng chai hiếm hoi trên thị trường, điểm đặc biệt của Cafe Imen Ban Mê là sự kết hợp giữa nước tăng lực và cafe Ban Mê thượng hạng vì vậy tạo nên tác dụng kép là vừa giúp cho người tiêu dùng tăng năng lượng trong những ngày nắng nóng, vừa giúp tinh thần tỉnh táo trong mọi trường hợp, vì vậy phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng từ công nhân, tài xế lái xe, người chơi thể thao cho đến những người là nhân viên văn phòng hay các phượt thủ.

FIT Consumer cho ra đời sản phẩm cafe Imen Ban Mê đóng chai dựa trên hệ thống dây chuyền sản xuất và pha chế hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và được sự chọn lọc lỹ lưỡng của hệ thống kiểm soát chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó, ra đời vào thời điểm nắng nóng như hiện nay khi nhu cầu sử dụng nước tăng lực tăng cao, Cafe Imen Ban Mê được cho là có một cơ hội không thể tốt hơn trong việc tiếp cận khách hàng, chiếm lĩnh thị phần, nối tiếp những thành công của các dòng sản phẩm nước uống trước đó để góp phần nâng cao thương hiệu của FIT Consumer trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Cafe Imen Ban Mê đóng chai có dung tích 350ml, và có mức giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng là 8000 đồng/chai.

Được đánh giá là dòng sản phẩm mới có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, Cafe Imen Ban Mê nói riêng và các sản phẩm nước uống của FIT Consumer nói chung đang đứng trước rất nhiều cơ hội để tạo sự đột phá, chiếm lĩnh thị trường, hướng đến mục tiêu “nâng tầm thương hiệu Việt”. Đây cũng là chiến lược lâu dài được công ty mẹ F.I.T Group đặt ra đối với FIT Consumer trong các hoạt động phát triển ngành hàng tiêu dùng trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Tiêu điểm

Vikoda – 34 năm kỷ niệm Hành trình Ngọc trong đá

Tin báo chí

Ngày 19/01/2024, kỷ niệm cột mốc 34 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập, xác lập dấu ấn 34 năm gìn giữ giá trị nguyên bản từ thiên nhiên, mang đến cho cộng đồng các giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

THÀNH VIÊN