FIT Beverage ra mắt nước yến sào sâm Hàn Quốc Vikoda

Tin báo chí
Sau gần 2 tháng ra mắt nước yến sào Vikoda, FIT Beverage đã tiếp tục tung ra thị trường phiên bản cao cấp hơn cho dòng sản phẩm nước yến của công ty là nước yến sào sâm Hàn Quốc Vikoda.

Trong xu thế phát triển chung, chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam ngày càng được cải thiện, do đó người tiêu dùng Việt ngày càng có xu hướng sử dụng các sản phẩm tự nhiên, có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe. Hiểu được điều đó, với phương châm không ngừng đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng, đầu tháng 1/2019 vừa qua, FIT Beverage đã tiếp tục cho ra mắt sản phẩm nước yến sào sâm Hàn Quốc Vikoda – phiên bản cao cấp hơn của nước yến sào Vikoda được tung ra thị trường hồi giữa tháng 11/2018.

Bên cạnh việc sử dụng tổ yến thu hoạch từ đảo đá Khánh Hoà và các đảo khác với giá trị dinh dưỡng cao đã được công nhận, sản phẩm nước yến sào sâm Hàn Quốc Vikoda mới còn được bổ sung thêm sâm Hàn Quốc chứa rất nhiều hàm lượng saponin, trong đó có hơn 30 hợp chất saponin triterpen và 30 hợp chất saponin damaran. Đây là những saponin có giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh vô cùng cao. Ngoài ra, sâm Hàn Quốc còn chứa đến hơn 17 loại acid amin và hơn 20 nguyên tố vi lượng với hàm lượng sắt, kẽm, đồng, magan, can xi vô cùng cao, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Không chỉ có tác dụng bồi bổ cơ thể, nước yến sào sâm Hàn Quốc Vikoda còn tốt cho người bị tiểu đường, mỡ máu, tim mạch…giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa bệnh về hệ mạch vành, ngăn ngừa bệnh tim mạch, máu não. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp tăng cường chức năng sinh lí, bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, giúp mọc tóc nhanh, da dẻ hồng hào và tăng sức miễn nhiễm cho da. Mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho mọi lứa tuổi, nước yến sào sâm Hàn Quốc Vikoda rất thích hợp để sử dụng hàng ngày, làm quà tặng cho người thân, bạn bè hoặc sử dụng trong các dịp lễ, Tết, các bữa tiệc hay hội nghị,…

Đặt trọng tâm vì sức khỏe của người Việt, với sự đầu tư và hoạch định chiến lược từ công ty FIT mẹ, trong thời gian tới FIT Beverage sẽ tiếp tục hoàn thiện công nghệ và dây chuyền sản xuất để cho ra đời những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích hơn nữa, giúp FIT Beverage chinh phục mục tiêu trở thành top doanh nghiệp dẫn đầu trong phân khúc nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Tiêu điểm

Những điều chưa biết về vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khỏe

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2022, Bệnh viện Nhân dân 115 đã phối hợp cùng tạp chí "Mẹ và Con" tổ chức buổi hội thảo khoa học tại Bệnh viện Nhân dân 115 với chuyên đề “Vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khoẻ và hệ tiêu hoá”.

Tiệc tùng miên man với chiếc bụng giới hạn: Làm sao để giữ bụng mãi khỏe?

Không thể khước từ lời mời gọi vui chơi cuối năm, bạn đang đứng trước nguy cơ đầy bụng, khó tiêu, cùng ti tỉ vấn đề khác.

F.I.T Group: Câu chuyện chinh phục thị trường nước khoáng kiềm thiên nhiên đóng chai

Tin báo chí

Giữa thị trường nước uống đóng chai trong nước vô cùng sôi động và cạnh tranh, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda thuộc Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) – công ty con thuộc Tập đoàn F.I.T đã mở ra một xu hướng chăm sóc sức khỏe mới của người tiêu dùng Việt Nam.

THÀNH VIÊN