F.I.T Group tự tin đột phá thị trường nước uống với mỏ “kim cương” Đảnh Thạnh – Vikoda

Tin báo chí
(ĐTCK) Công ty cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) - công ty con của Công ty cổ phần Tập đoàn F.I.T (F.I.T Group) hiện đang sở hữu mỏ nước khoáng “kim cương” độc quyền tại Việt Nam, đây là thương hiệu khác biệt giúp Tập đoàn và Vikoda đột phá thị trường mảng nước uống.

Tập đoàn F.I.T đang đầu tư mạnh vào sản phẩm nước khoáng đóng chai thương hiệu Vikoda.

Theo Báo cáo xu hướng thị trường ngành nước giải khát của Nielsen IQ, dịch Covid-19 và hậu dịch là thời điểm kinh tế phục hồi, kéo theo nhu cầu tiêu dùng khôi phục nhanh chóng, nhất là với các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu.

Đặc biệt, ngành hàng sản xuất nước uống đóng chai, trong đó có nước khoáng/nước suối đang bắt đầu tăng trưởng trở lại trong năm 2022.

Các chuyên gia kinh tế cũng nhận định tăng trưởng doanh thu của ngành sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Một xu hướng rất đáng chú ý được Nielsen chỉ ra là càng mùa dịch và sau dịch người tiêu dùng sẵn sàng chi nhiều hơn cho sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bảo sức khỏe, do đó, đây là cơ hội để doanh nghiệp khẳng định về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm và đảm bảo vị thế trong lòng người tiêu dùng.

Sở hữu mỏ nước khoáng “kim cương” Đảnh Thạnh, Công ty cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa – Vikoda hiện nắm trong tay tiềm lực lớn với thương hiệu chính là nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda để phát triển sản phẩm nước khoáng đóng chai, tạo nên sự khác biệt vượt trội trên thị trường.

Ông Nguyễn Văn Sang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn F.I.T cho biết: “Đối với các sản phẩm tiêu dùng liên quan trực tiếp đến sức khỏe, việc trở nên khác biệt là một trong những yếu tố dẫn tới thành công của các doanh nghiệp. Và tại Tập đoàn F.I.T, chúng tôi tự tin khẳng định nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda là sản phẩm khác biệt sẽ tạo nên một xu hướng chăm sóc sức khỏe mới của các gia đình Việt Nam”.

Được thành lập từ năm 1990, Công ty cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa thuộc Tập đoàn F.I.T, là đơn vị độc quyền tại Việt Nam khai thác mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh với sự cấp phép của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Y tế. Đặc biệt, gần đây, nguồn nước khoáng kiềm Đảnh Thạnh còn gây tiếng vang với truyền thông nước ngoài và được nhận định là món quà vô giá của thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Khánh Hoà, Việt Nam.

Trang The Washington Daily News đánh giá cao lợi thế khác biệt của nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda bởi có tính khoáng kiềm tự nhiên hoàn hảo, hàm lượng khoáng nhẹ và độ kiềm pH = 9.0 vô cùng hiếm tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, mỏ nước khoáng kiềm Đảnh Thạnh thuộc loại vi lượng khoáng Silic rất nóng có thành phần ổn định, sánh ngang với các nguồn khoáng nổi tiếng thế giới như Evian (từ dãy Alps Pháp), Kuldur (Nga), Pavel Bania (Bulgari), Bath (Anh)… phù hợp uống bổ trợ sức khoẻ hàng ngày.

Cũng theo ông Sang, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nước uống đang cố gắng bằng các công nghệ khác nhau để đưa kiềm, tạo kiềm trong nước, chứ không có được mỏ nước khoáng tự nhiên đạt ngưỡng kiềm tự nhiên hoàn hảo như Vikoda.

Với lợi thế này, trong tương lai, Tập đoàn F.I.T sẽ gây dựng cộng đồng đông đảo người tiêu dùng Vikoda không chỉ uống nước theo cách thông thường, mà là tận hưởng những giá trị tinh túy nhất từ thiên nhiên. Mỗi khi cầm chai nước lên sử dụng thì luôn nhớ đến, biết ơn thiên nhiên, tạo hóa đã ban tặng cho con người dòng nước khoáng cực kỳ quý hiếm này.

Hiện nay, Tập đoàn F.I.T đang đầu tư mạnh vào sản phẩm nước khoáng đóng chai thương hiệu Vikoda với việc tập trung đẩy mạnh các chương trình marketing, truyền thông đa kênh đến người tiêu dùng nhận biết sản phẩm Vikoda và lợi ích của nước khoáng kiềm thiên nhiên.

Năm 2023, Vikoda đặt ra mục tiêu đạt sản lượng tiêu thụ 100,000 chai nước khoáng thiên nhiên Vikoda/ ngày.

Đây là tiền đề để Vikoda chinh phục mục tiêu chiến lược tăng trưởng gấp 10 lần lên 1 triệu chai/ngày vào năm 2030 thông qua các hệ thống phân phối trên cả nước. Để hoàn thành được các mục tiêu này, Vikoda sẽ tiếp tục đầu tư hoàn chỉnh hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại của Đức, Ý hướng đến công suất 180 triệu lít sản phẩm/năm.

Với bề dày lịch sử và sự đầu tư lớn từ Tập đoàn F.I.T, Công ty cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa – Vikoda đang dần hiện thực hóa mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt, bảo vệ sức khỏe và gia tăng lợi ích cho người tiêu dùng.

Tiêu điểm

Vikoda khánh thành cây cầu qua mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh

Tin báo chí

Ngày 24/09/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ khánh thành cây cầu qua mỏ nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh. Cây cầu mới có chiều dài 132m, thay thế cho cây cầu trước đây để đặt đường ống dẫn nước trực tiếp từ mỏ khoáng Đảnh Thạnh vào nhà máy.

Vikoda đồng hành cùng Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối 20/08/2023, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa và Hiệp hội Ẩm thực tỉnh tổ chức chương trình đêm nhạc “Trái tim nhân ái” để gây quỹ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.

KHÁCH HÀNG LIÊN TIẾP TRÚNG VÀNG, VIKODA gia hạn khuyến mại lên đến 31.10.2023

Tin báo chí

Chia sẻ cùng niềm vui trúng vàng liên tiếp của khách hàng, nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda quyết định kéo dài chương trình Mừng sinh nhật 33 – Mua Vikoda - Trúng thưởng bao la đến hết ngày 31/10/2023 trên toàn quốc.

THÀNH VIÊN