F.I.T Group tổ chức lễ trao giải F.I.T Champion Quý II đồng thời phát động chương trình F.I.T Champion Quý III và cả năm 2022 cho Vikoda

Tin hoạt động
17/07/2022 tại Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tổ chức buổi lễ trao giải F.I.T Champion Quý II và phát động phong trào thi đua quyết tâm gia tăng doanh số, chiếm lĩnh thị phần của các chiến binh kinh doanh trên toàn quốc.

F.I.T Champion là Chương trình áp dụng cho đội ngũ Kinh doanh trong toàn Tập đoàn F.I.T trong đó, các tập thể hoặc cá nhân đạt giải phải có tỷ lệ hoàn thành doanh số đạt trên 120% chỉ tiêu được giao. Phần thưởng mỗi đợt trao giải F.I.T Champion toàn Tập đoàn có thể lên đến hàng chục nghìn USD và hàng chục nghìn cổ phiếu Tập đoàn F.I.T (mã FIT).

Tham dự buổi lễ phát động chương trình F.I.T Champion của Vikoda gồm có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch HĐQT F.I.T Group, bà Nguyễn Thị Hoài – Tổng Giám đốc F.I.T Group cùng đội ngũ Ban lãnh đạo Vikoda và gần 300 chiến binh là các cán bộ, nhân viên kinh doanh của Vikoda trên toàn quốc.

Quang cảnh buổi lễ phát động tại Vikoda và các đầu cầu online

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Sang, Chủ tịch HĐQT của F.I.T Group cho biết, hiện Vikoda đang sở hữu mỏ nước kim cương cực kỳ quý hiếm tại Việt Nam với độ kiềm tự nhiên hoàn hảo 9.0. Để thương hiệu của mỏ nước kim cương Vikoda lan tỏa đến đến toàn quốc, thậm chí ra thế giới, một trong những điều khác biệt quan trọng đó là niềm tin, lý tưởng, niềm tự hào của đội ngũ kinh doanh khi mang nguồn nước khoáng thiên nhiên như một giải pháp đến cho người tiêu dùng, giúp cho người tiêu dùng bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là phòng ngừa các bệnh về tiêu hóa. Và chương trình F.I.T Champion sẽ là sân chơi thắp lên ngọn lửa, tinh thần quyết tâm, đột phá cho các chiến binh kinh doanh của Vikoda.

Ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch HĐQT F.I.T Group tham dự buổi lễ cùng các đầu cầu

Ông Nguyễn Văn Sang cũng cho biết, một nhân viên kinh doanh khi tham gia chương trình F.I.T Champion và đạt giải thưởng hàng quý có thể đạt mức thu nhập từ 40-60 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, nếu các Nhà Vô địch đạt giải thưởng hàng quý và Vô địch năm hoàn toàn có thể mua nhà, mua xe hơi.

Chương trình F.I.T Champion sẽ được tổ chức định kỳ hàng quý, hàng năm, và duy trì trong khoảng 10 năm tới. Riêng với Vikoda, trong năm 2022 nếu nhân viên kinh doanh đạt giải thưởng vô địch F.I.T Champion Quý III, Quý IV và cả năm sẽ được nhận thêm phần thưởng là 01 chuyến du lịch 5 ngày tại một trong các nước Đông Nam Á, với các cấp quản lý bán hàng nếu đạt quý III, quý IV và Vô địch năm sẽ được nhận thêm phần thưởng là 01 chuyến du lịch 10 ngày tại Châu Âu hoặc tại Mỹ.

Kết thúc buổi lễ, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên kinh doanh của Vikoda đã thể hiện sự quyết tâm bằng hành động cam kết sẽ hoàn thành mục tiêu kinh doanh, chinh phục giải thưởng F.I.T Champion năm 2022. Chương trình hứa hẹn sẽ là một cú hích lớn, thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng của Vikoda, thôi thúc từng cá nhân trong đội ngũ kinh doanh Vikoda tiếp tục hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực bán hàng để tạo nên những bước đột phá mới.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ba Nhà vô địch F.I.T Champion Quý II/2022 của Vikoda

Đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh Vikoda tại Khánh Hòa

Ban Lãnh đạo F.I.T Group và đội ngũ kinh doanh Vikoda tại Hà Nội

Đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh Vikoda tại Đà Nẵng

Đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh Sale tại TP. Hồ Chí Minh

Đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh tại Huế, Quảng Trị

Tiêu điểm

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đồng hành cùng Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở trường học huyện Diên Khánh

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), cuối tháng 7 vừa qua, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành và tài trợ cho Giải bóng chuyền khối Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường học tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

F.I.T Group trao phần thưởng giá trị hàng chục nghìn USD cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc Quý II/2022

Công ty CP Tập đoàn F.I.T (F.I.T Group) vừa tổ chức lễ trao giải thưởng “F.I.T Champion Quý II/2022” cho 3 chi nhánh và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong toàn Tập đoàn với tổng giá trị giải thưởng lên đến tới 40,000 USD và 80,000 cổ phiếu FIT.

Vikoda đưa thương hiệu ra thế giới qua Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2019

Với quá trình 15 năm hình thành và phát triển, Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được một số thành tựu đáng chú ý. Năm 2005, Hội chợ được tổ chức lần đầu tiên với nền tảng hỗ trợ cho các doanh nghiệp du lịch trong nước đáp ứng nhu cầu của du khách quốc tế và chỉ thu hút sự tham dự của sáu đơn vị triển lãm quốc tế, hai cơ quan du lịch quốc gia Campuchia và Thái Lan, 43 người mua quốc tế, 86 gian hàng và hầu hết các đơn vị triển lãm là các doanh nghiệp địa phương.

THÀNH VIÊN