F.I.T Group tổ chức lễ trao giải F.I.T Champion Quý II đồng thời phát động chương trình F.I.T Champion Quý III và cả năm 2022 cho Vikoda

Tin báo chí
17/07/2022 tại Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tổ chức buổi lễ trao giải F.I.T Champion Quý II và phát động phong trào thi đua quyết tâm gia tăng doanh số, chiếm lĩnh thị phần của các chiến binh kinh doanh trên toàn quốc.

F.I.T Champion là Chương trình áp dụng cho đội ngũ Kinh doanh trong toàn Tập đoàn F.I.T trong đó, các tập thể hoặc cá nhân đạt giải phải có tỷ lệ hoàn thành doanh số đạt trên 120% chỉ tiêu được giao. Phần thưởng mỗi đợt trao giải F.I.T Champion toàn Tập đoàn có thể lên đến hàng chục nghìn USD và hàng chục nghìn cổ phiếu Tập đoàn F.I.T (mã FIT).

Tham dự buổi lễ phát động chương trình F.I.T Champion của Vikoda gồm có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch HĐQT F.I.T Group, bà Nguyễn Thị Hoài – Tổng Giám đốc F.I.T Group cùng đội ngũ Ban lãnh đạo Vikoda và gần 300 chiến binh là các cán bộ, nhân viên kinh doanh của Vikoda trên toàn quốc.

Quang cảnh buổi lễ phát động tại Vikoda và các đầu cầu online

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Sang, Chủ tịch HĐQT của F.I.T Group cho biết, hiện Vikoda đang sở hữu mỏ nước kim cương cực kỳ quý hiếm tại Việt Nam với độ kiềm tự nhiên hoàn hảo 9.0. Để thương hiệu của mỏ nước kim cương Vikoda lan tỏa đến đến toàn quốc, thậm chí ra thế giới, một trong những điều khác biệt quan trọng đó là niềm tin, lý tưởng, niềm tự hào của đội ngũ kinh doanh khi mang nguồn nước khoáng thiên nhiên như một giải pháp đến cho người tiêu dùng, giúp cho người tiêu dùng bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là phòng ngừa các bệnh về tiêu hóa. Và chương trình F.I.T Champion sẽ là sân chơi thắp lên ngọn lửa, tinh thần quyết tâm, đột phá cho các chiến binh kinh doanh của Vikoda.

Ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch HĐQT F.I.T Group tham dự buổi lễ cùng các đầu cầu

Ông Nguyễn Văn Sang cũng cho biết, một nhân viên kinh doanh khi tham gia chương trình F.I.T Champion và đạt giải thưởng hàng quý có thể đạt mức thu nhập từ 40-60 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, nếu các Nhà Vô địch đạt giải thưởng hàng quý và Vô địch năm hoàn toàn có thể mua nhà, mua xe hơi.

Chương trình F.I.T Champion sẽ được tổ chức định kỳ hàng quý, hàng năm, và duy trì trong khoảng 10 năm tới. Riêng với Vikoda, trong năm 2022 nếu nhân viên kinh doanh đạt giải thưởng vô địch F.I.T Champion Quý III, Quý IV và cả năm sẽ được nhận thêm phần thưởng là 01 chuyến du lịch 5 ngày tại một trong các nước Đông Nam Á, với các cấp quản lý bán hàng nếu đạt quý III, quý IV và Vô địch năm sẽ được nhận thêm phần thưởng là 01 chuyến du lịch 10 ngày tại Châu Âu hoặc tại Mỹ.

Kết thúc buổi lễ, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên kinh doanh của Vikoda đã thể hiện sự quyết tâm bằng hành động cam kết sẽ hoàn thành mục tiêu kinh doanh, chinh phục giải thưởng F.I.T Champion năm 2022. Chương trình hứa hẹn sẽ là một cú hích lớn, thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng của Vikoda, thôi thúc từng cá nhân trong đội ngũ kinh doanh Vikoda tiếp tục hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực bán hàng để tạo nên những bước đột phá mới.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ba Nhà vô địch F.I.T Champion Quý II/2022 của Vikoda

Đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh Vikoda tại Khánh Hòa

Ban Lãnh đạo F.I.T Group và đội ngũ kinh doanh Vikoda tại Hà Nội

Đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh Vikoda tại Đà Nẵng

Đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh Sale tại TP. Hồ Chí Minh

Đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh tại Huế, Quảng Trị

Tiêu điểm

VIKODA TIẾP SỨC GIẢI VÔ ĐỊCH VIỆT DÃ NĂM 2023

300 thùng nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã được gửi tới Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2023 – Giải vô địch Việt dã 2023, tiếp sức cho hơn 6000 người tham gia giải chạy.

Vikoda mở rộng mạng lưới phân phối trên phạm vi toàn quốc

Tin báo chí

Từ 25 – 27/3/2023, tại Bali, Indonesia, Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) tổ chức Hội nghị khách hàng với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, đại diện các nhà phân phối và đại lý của Công ty trên toàn quốc. Dự kiến, sau Hội nghị khách hàng tại Bali, Vikoda sẽ phát triển hơn 30 Nhà phân phối/Đại lý chiến lược, chiếm trọng số 35% trên tổng doanh thu kế hoạch của Vikoda năm 2023.

Tập đoàn F.I.T công bố bộ nhận diện thương hiệu mới

Tin báo chí

(ĐTCK) Công ty CP Tập đoàn F.I.T (Mã chứng khoán: FIT) vừa chính thức công bố logo và bộ nhận diện thương hiệu mới sau 16 năm hình thành và phát triển.

THÀNH VIÊN