F.I.T Group: Câu chuyện chinh phục thị trường nước khoáng kiềm thiên nhiên đóng chai

Tin báo chí
Giữa thị trường nước uống đóng chai trong nước vô cùng sôi động và cạnh tranh, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda thuộc Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) – công ty con thuộc Tập đoàn F.I.T đã mở ra một xu hướng chăm sóc sức khỏe mới của người tiêu dùng Việt Nam.

Tại Việt Nam, thị trường nước uống đóng chai nói chung và nước khoáng nói riêng đang phát triển nhanh chóng với sự vào cuộc của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Rất nhiều sản phẩm nước khoáng của Nhật Bản, Pháp… nổi tiếng thế giới đang được bán với giá rất cao và được người tiêu dùng tìm mua vì ý thức được lợi ích về sức khoẻ lâu dài. Một trong những yếu tố giúp Tập đoàn F.I.T và Vikoda chinh phục đông đảo người tiêu dùng đó là nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh quý hiếm được ví như mỏ kim cương, tạo nên sự khác biệt vượt trội trên thị trường nước khoáng đóng chai.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa

Được thành lập từ năm 1990, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa thuộc Tập đoàn F.I.T, là đơn vị tại Việt Nam khai thác mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh với sự cấp phép của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Y Tế. Ngày ấy, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda luôn là một trong những loại nước uống được lựa chọn nhiều nhất tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã mở ra một làn sóng chăm sóc sức khỏe mới người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Trên thực tế, không phải nguồn nước nào cũng chứa hàm lượng khoáng chất kiềm để đem đến độ kiềm lý tưởng phù hợp để sử dụng hàng ngày. Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã đặt giới hạn nước khoáng có độ kiềm cao nhất là 9.5 và mức pH 9.0 được xem là phù hợp hoàn hảo để uống vào cơ thể. Các kết quả nghiên cứu đã chỉ ra Đảnh Thạnh là nguồn nước thiên nhiên có tính khoáng kiềm tự nhiên hoàn hảo với hương vị ngọt mát thanh nhẹ, thành phần giàu khoáng chất tự nhiên và độ kiềm lý tưởng pH = 9.0, giúp trung hòa axit dạ dày dư thừa, hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hóa. Không chỉ mang lại những lợi ích ưu việt đối với sức khỏe, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda còn gây ấn tượng người tiêu dùng khi trở thành một thức uống lan tỏa một năng lượng sống tích cực về cân bằng cuộc sống, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng, khỏe mạnh tự nhiên.

Tâm niệm rằng nguồn nước khoáng kiềm quý giá tựa như “Ngọc Trong Đá” tại Việt Nam, Vikoda vẫn luôn bền bỉ nghiên cứu và khai khoáng một cách trân quý món quà mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng.

Ông Nguyễn Văn Sang, Chủ tịch Tập đoàn F.I.T từng chia sẻ: “Chúng tôi sẽ gây dựng cộng đồng đông đảo người tiêu dùng Vikoda không chỉ uống nước theo cách thông thường, mà là tận hưởng những giá trị tinh túy nhất từ thiên nhiên. Mỗi khi cầm chai nước lên sử dụng thì luôn nhớ đến, biết ơn thiên nhiên, tạo hóa đã ban tặng cho con người dòng nước khoáng cực kỳ quý hiếm này”

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian sắp tới, đại diện của Tập đoàn F.I.T cho biết năm 2023, Tập đoàn và Vikoda đặt ra mục tiêu đạt sản lượng tiêu thụ 100,000 chai nước khoáng thiên nhiên Vikoda/ ngày. Đây là tiền đề để Vikoda chinh phục mục tiêu chiến lược tăng trưởng gấp 10 lần lên 1 triệu chai/ngày vào năm 2030 thông qua các hệ thống phân phối trên cả nước. Để hoàn thành được các mục tiêu này, Vikoda sẽ tiếp tục đầu tư hoàn chỉnh hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại của Đức, Ý hướng đến công suất 180 triệu lít sản phẩm/năm.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã có mặt tại các cửa hàng, các chuỗi siêu thị lớn

Đến thời điểm hiện tại, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã có mặt tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, các chuỗi siêu thị lớn (Big C, Lotte, Saigon Co.op, Bách Hóa Xanh, Emart…), chuỗi cửa hàng tiện lợi (Circle K, GS25, Family Mart,..), các đại lý nước, cửa hàng tạp hóa trên cả nước.

Khám phá thêm thông tin về Nước Khoáng Kiềm Thiên Nhiên Vikoda tại đây.

Liên hệ mua hàng

Hotline: 1900.986.886

Mua trực tiếp tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Tiêu điểm

OGSM Roll Out toàn Tập đoàn 2024: Hướng tới phát triển bền vững

Tin báo chí

Ngày 21/11/2023, F.I.T Group đã tổ chức thành công Hội nghị OGSM Roll out toàn Tập đoàn 2024. Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra hàng năm tại Tập đoàn và các Công ty thành viên (CTTV).

F.I.T Champion vinh danh 12 nhà vô địch Quý III/2023

Tin báo chí

Ngày 11/11/2023, F.I.T Champion Quý III/2023 đã được tổ chức long trọng tại 2 điểm cầu: Khánh Hòa và TP.Hồ Chí Minh, với 12 nhà vô địch được vinh danh cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 300 triệu đồng. Đáng chú ý, 12 nhà vô địch lần này đều là CBNV của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda).

Vikoda tổ chức Hội nghị chiến lược OGSM 2024

Tin báo chí

Ngày 21/10/2023, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tổ chức thành công Hội nghị chiến lược OGSM 2024 tại Đà Lạt để tổng kết lại Kết quả thực hiện OGSM 2023 và thông qua kế hoạch hành động năm 2024.

THÀNH VIÊN