F.I.T Champion vinh danh 12 nhà vô địch Quý III/2023

Tin báo chí
Ngày 11/11/2023, F.I.T Champion Quý III/2023 đã được tổ chức long trọng tại 2 điểm cầu: Khánh Hòa và TP.Hồ Chí Minh, với 12 nhà vô địch được vinh danh cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 300 triệu đồng. Đáng chú ý, 12 nhà vô địch lần này đều là CBNV của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda).

Tham dự buổi lễ trao giải có bà Vũ Thị Minh Hoài – Phó Tổng Giám đốc F.I.T Group cùng các nhà vô địch F.I.T Champion Quý III/2023.

Vinh danh các nhà vô địch F.I.T Champion Quý III/2023 tại đầu cầu Khánh Hòa.

12 nhà vô địch được vinh danh trong Quý III/2023 là những gương mặt đến từ khối Quản lý bán hàng, đại diện thương mại, nhân viên bán hàng có thành tích xuất sắc, đạt tỷ lệ doanh số trên 100%. Trong số đó, nổi bật có ông Nguyễn Tấn Dũng (NVBH) lập kỷ luc với doanh số đạt 167%; bà Nguyễn Thị Lân (NVBH) đạt 146%; bà Phạm Thị Mỹ Hương (NVBH) đạt 138%; bà Nguyễn Thị Bình An (SS) đạt 133%. Các cá nhân còn lại đều xuất sắc cán mốc doanh số từ 124% đến 131%. Ngoài giải thưởng tiền mặt và cổ phiếu, ba cá nhân có thành tích dẫn đầu ba khối Quản lý bán hàng – bà Nguyễn Thị Bình An; đại diện thương mại – ông Nguyễn Hoài An; nhân viên bán hàng – ông Nguyễn Tấn Dũng đã được nhận CUP vinh danh của chương trình.

“F.I.T Champion là sự ghi nhận, tôn vinh những cố gắng, nỗ lực của các cán bộ nhân viên kinh doanh toàn Tập đoàn. Chúng tôi hy vọng ở những Quý tiếp theo sẽ có thêm nhiều nhà vô địch hơn nữa được xướng tên nhận giải thưởng danh giá này,” ông Đỗ Việt Hà – thành viên BTC chia sẻ.

Nhà vô địch F.I.T Champion Quý III/2023 sẽ nhận giải thưởng bao gồm cúp, bằng khen, tiền thưởng và cổ phiếu FIT. Giải thưởng Quý III năm nay gây ấn tượng với tổng giá trị lên tới gần 300 triệu đồng.

Vinh danh các nhà vô địch F.I.T Champion Quý III/2023 tại đầu cầu TP.Hồ Chí Minh

Xin cám ơn Tập đoàn và BLĐ Vikoda đã luôn tạo điều kiện, truyền động lực cho anh chị em khối kinh doanh để chúng tôi có thể hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu. Giải thưởng này tôi xin dành tặng cho gia đình, cho các anh chị em đồng nghiệp vì đã luôn sát cánh, hỗ trợ tôi trong công việc và trong cuộc sống,” anh Nguyễn Tấn Dũng – NVBH VKD chia sẻ.

F.I.T Champion là giải thưởng thường niên dành cho các nhà vô địch thuộc khối Kinh doanh của Tập đoàn, nơi vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất tính theo Quý và Năm. Giải thưởng không chỉ tạo động lực phấn đấu đối với khối bán hàng mà còn tạo nên phong trào thi đua, thúc đẩy sự phát triển trong mỗi khối ngành hàng nhằm đạt mục tiêu chiến lược Tập đoàn đã đề ra.

Không chỉ đem lại sự khích lệ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, F.I.T Champion còn mang ý nghĩa to lớn trong việc thúc đẩy quá trình phát triển của từng đơn vị, đem lại bước tiến vững chắc cho F.I.T trên hành trình hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Tập đoàn thịnh vượng, đa ngành với các sản phẩm và dịch vụ khác biệt, đẳng cấp, dẫn đầu, mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tiêu điểm

OGSM Roll Out toàn Tập đoàn 2024: Hướng tới phát triển bền vững

Tin báo chí

Ngày 21/11/2023, F.I.T Group đã tổ chức thành công Hội nghị OGSM Roll out toàn Tập đoàn 2024. Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra hàng năm tại Tập đoàn và các Công ty thành viên (CTTV).

Vikoda tổ chức Hội nghị chiến lược OGSM 2024

Tin báo chí

Ngày 21/10/2023, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tổ chức thành công Hội nghị chiến lược OGSM 2024 tại Đà Lạt để tổng kết lại Kết quả thực hiện OGSM 2023 và thông qua kế hoạch hành động năm 2024.

Vikoda tiếp sức Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Khánh Hòa 2023

Ngày 6/10/2023, Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh năm 2023 do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa phối hợp với nhãn hàng Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tổ chức đã bế mạc tại Nhà thi đấu thể thao của tỉnh sau 6 ngày cạnh tranh sôi nổi.

THÀNH VIÊN