ĐHĐCĐ Vikoda: những tín hiệu khởi sắc trong năm 2019

Tin báo chí
Ngày 05 tháng 04 năm 2019, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2019.

Tại đại hội, HĐQT và cổ đông đã thông qua các nội dung chính như: báo cáo của Hội đồng quản trị và Ban điều hành về Kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018 và định hướng năm 2019; báo cáo của Ban kiểm soát, báo cáo tài chính năm 2018 đã được kiểm toán cũng như các vấn đề khác thuộc thẩm quyền Đại hội đồng cổ đông.

Mặc dù năm 2018 đã có những thuận lợi từ việc phục hồi của kinh tế trong nước tuy nhiên ngành nước uống vẫn là một trong những ngành có sự cạnh tranh gay gắt tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tình hình thời tiết không thuận lợi, mưa lũ nhiều ở các tỉnh miền Trung cũng đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trong năm 2018 của Vikoda. Nhận biết được tình hình trên, trong năm vừa qua, Vikoda đã đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như ổn định cơ cấu tổ chức, xây dựng thêm kho bãi, nhà xưởng đồng thời với việc mở rộng hệ thống phân phối, tăng cường các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Với những nỗ lực của tập thể công ty, kết quả kinh doanh năm 2018 đã có những tiến triển với tổng doanh thu đạt 216,8 tỷ tăng 2,5% so với 211,4 tỷ năm 2017, trong khi đó lãi trước thuế 2018 là 0,29 tỷ tăng 107% so với năm 2017 là 0,14 tỷ. Mặc dù kết quả kinh doanh năm 2018 của Vikoda còn khá khiêm tốn, nhưng với những cải thiện hiện có, đã là những dấu hiệu cho sự khởi sắc của Vikoda trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

Thành viên HĐQT và BKS mới ra mắt Đại hội

Chính vì vậy, trên cơ sở xem xét tốc độ phát triển hàng năm của công ty và qua phân tích xu thế phát triển, cạnh trạnh trong ngành sản xuất và kinh doanh nước uống hiện nay, năm 2019, Ban lãnh đạo Vikoda đã đặt ra mục tiêu doanh thu đạt 380 tỷ và lãi trước thuế đạt 25 tỷ đồng. Với kế hoạch này,  Vikoda đặt trọng tâm vào việc giữ vững và phát triển thương hiệu, thị phần ở các thị trường trọng điểm, tập trung chính ở miền Trung và cao nguyên, đồng thời tiếp tục xây dựng củng cố các dòng sản phẩm chủ lực vốn đã là thương hiệu của công ty là Vikoda, Đảnh Thạnh, và đầu tư phát triển các dòng sản phẩm mới, đón đầu xu thế thị trường.

Với sự đầu tư và tham vấn chiến lược từ công ty mẹ FIT Group, và đặc biệt là với tiềm năng vốn có của nguồn nước khoáng thiên nhiên và thương hiệu đã được xây dựng suốt 29 năm, cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể đoàn kết, năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm đầy khởi sắc trong các hoạt động kinh doanh của Vikoda, giúp Vikoda tiếp tục củng cố và mở rộng thương hiệu không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn đưa nguồn nước khoáng thiên nhiên của Việt Nam vươn ra thế giới.

Tiêu điểm

Vikoda – 34 năm kỷ niệm Hành trình Ngọc trong đá

Tin báo chí

Ngày 19/01/2024, kỷ niệm cột mốc 34 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập, xác lập dấu ấn 34 năm gìn giữ giá trị nguyên bản từ thiên nhiên, mang đến cho cộng đồng các giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Vikoda góp phần quảng bá du lịch, ẩm thực tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 31/12/2023, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda của Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã đồng hành cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức thành công Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận – Chào đón năm mới 2024. Sự góp sức của thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để quảng bá du lịch, ẩm thực Ninh Thuận, xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Thuận độc đáo, giàu bản sắc văn hóa.

Nguồn khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh và hành trình 34 năm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội

Nguồn nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh nổi danh bởi chất lượng nước hàng đầu, vị thanh ngọt tự nhiên và công dụng hiếm có đối với sức khỏe. Được khai thác chính thức bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, trải qua 34 năm lịch sử phát triển, nguồn khoáng Đảnh Thạnh thực sự cho thấy: Đây là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

THÀNH VIÊN