Đảnh Thạnh Vikoda tổ chức 30 năm thành lập

Tin báo chí
Là một công ty nước lâu đời tại thị trường nước uống Việt Nam, chào mừng 30 thành lập, Đảnh Thảnh Vikoda đã xác lập kỷ lục mới, cán mốc doanh thu 300 tỷ đồng, gấp 2 lần so với 2015.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Sang, Chủ tịch HĐQT Cty CP Tập đoàn F.I.T, chủ sở hữu Cty CP Nước khoáng Khánh Hòa – với thương hiệu sản phẩm Đảnh Thạnh – Vikoda tại lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty (19/01/1990 – 19/01/2020) vào tối 13/1, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) thì trong năm 2019, Đảnh Thạnh Vikoda đã đạt được những kết quả tích cực trong hoạt động kinh doanh, doanh thu đã cán mốc 300 tỷ, tặng gấp 2 lần so với năm 2015 là năm trước khi FIT Group đầu tư vào Vikoda.

Ông Nguyễn Văn Sang chủ tịch HĐQT FIT Group chia sẻ tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Vikoda

Kể từ khi trở thành một thành viên của  F.I.T Group, từ tháng 7/2015, Cty CP Nước khoáng Khánh Hòa đã được đầu tư vào con người, hệ thống quản lý, kênh phân phối và đầu tư hoàn chỉnh hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại có công suất gấp 3 lần giai đoạn trước (năm đầu tiên chỉ đạt 198.000 lít). Từ đó đã giúp sản phẩm Đảnh Thạnh – Vikoda đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty cũng thực hiện đa dạng hóa sản phẩm nhằm tăng lựa chọn cho khách hàng như: nước khoáng thiên nhiên không ga Vikoda, nước khoáng có ga Đảnh Thạnh và các loại nước giải khát được sản xuất từ nguồn nước khoáng với bao bì hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Với năng lực tài chính của Tập đoàn, cùng lợi thế nguồn nước khoáng thiên nhiên tốt, với độ pH trên 8.5, ông Sang tin rằng trong vòng 5 năm tới doanh thu sản phẩm nước khoáng sẽ càng tăng trưởng.

Tuy nhiên để đạt được các mục tiêu đề ra, ông Sang bày tỏ lãnh đạo, sở, ban ngành tỉnh Khánh Hòa tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi thông thoáng về chính sách, cũng như sự ủng hộ sản phẩm của các nhà phân phối, đại lý và khách hàng.

Tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Uỷ Khánh Hòa đã chúc Cty CP Tập đoàn F.I.T và Cty CP Nước khoáng Khánh Hòa ngày càng phát triển bền vững, góp phần vào sự phát triển chung KT-XH của địa phương.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm, Cty CP Nước khoáng Khánh Hòa cũng đã tri ân cán bộ, công nhân viên gắn bó làm việc tại Cty từ 25-30 năm. Đồng thời, Cty còn vinh danh và khen thưởng cho các nhà phân phối đã giúp đưa sản phẩm Đảnh Thạnh – Vikoda trải rộng khắp dải đất hình chữ S.

Trong thời gian tới, Lãnh đạo và tập thể Vikoda sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục đưa Vikoda trở thành 1 trong những công ty nước uống hàng đầu tại Việt Nam, từng bước đưa nguồn nước khoáng thiên nhiên của Vikoda nói riêng, của Việt Nam nói chung, vươn ra thế giới.

 

Tiêu điểm

F.I.T Group tự tin đột phá thị trường nước uống với mỏ “kim cương” Đảnh Thạnh – Vikoda

Tin báo chí

(ĐTCK) Công ty cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) - công ty con của Công ty cổ phần Tập đoàn F.I.T (F.I.T Group) hiện đang sở hữu mỏ nước khoáng “kim cương” độc quyền tại Việt Nam, đây là thương hiệu khác biệt giúp Tập đoàn và Vikoda đột phá thị trường mảng nước uống.

Vì sao nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được đánh giá cao trong ngành nước đóng chai tại Việt Nam?

Tin báo chí

Giữa thị trường nước uống đóng chai trong nước vô cùng sôi động và cạnh tranh, thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda vẫn nổi bật nhờ cam kết đóng chai trực tiếp tại nguồn khoáng kiềm quý hiếm tại Việt Nam.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda – món quà cho sức khoẻ

Tin báo chí

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda từ nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh được đưa thẳng vào nhà máy chiết và chỉ qua quá trình lọc thô, lọc bằng tia cực tím, cam kết mang đến cho người tiêu dùng món quà tinh tuý từ thiên nhiên.

THÀNH VIÊN