Đảnh Thạnh – Vikoda nhận diện mới, tầm vóc mới

Tin báo chí
Ngày 17.12, tại Hà Nội, Công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) – thành viên của Tập đoàn F.I.T đã tổ chức Lễ công bố bộ nhận diện thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh – Vikoda. Tại buổi lễ công bố, đại diện lãnh đạo Vikoda cho biết, thương hiệu […]

Ngày 17.12, tại Hà Nội, Công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) – thành viên của Tập đoàn F.I.T đã tổ chức Lễ công bố bộ nhận diện thương hiệu nước khoáng kiềm thiên nhiên Đảnh Thạnh – Vikoda.

Tại buổi lễ công bố, đại diện lãnh đạo Vikoda cho biết, thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh – Vikoda ra đời theo 3 lợi thế, đó là: Sự khác biệt của nguồn nước, sự thật về nguồn nước và sự thật về khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch HĐQT FIT Group và ông Nguyễn Nhật Hoàng – Tổng giám đốc Công ty CP nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) vén màn mô hình bộ nhận diện thương hiệu mới

Sở dĩ có sự khác biệt của nguồn nước là vì nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh – Vikoda có độ pH 9.0, đạt ngưỡng kiềm hoàn hảo tự nhiên 100%, không qua bất kỳ quy trình xử lý kiềm nhân tạo nào.

Không những vậy, nguồn nước được thấm chảy qua nhiều tầng địa chất và tích tụ qua hàng trăm năm để thành dòng khoáng ngầm nằm sâu dưới lòng đất. Hiện trữ lượng nước khoáng thiên nhiên của mỏ khoáng Đảnh Thạnh mà Vikoda đang sở hữu là nguồn nước có trữ lượng hạn chế, chỉ bằng vài cơn mưa mỗi mùa trong năm nên có thể được xem như sản vật quý giá của Việt Nam.

“Nguồn khoáng Đảnh Thạnh mang những đặc tính của tự nhiên, được xem là tinh túy của đất trời Việt Nam. Ngoài ra, trải qua cơn bão của “chủ nghĩa” tiêu dùng, choáng ngợp với những điều hào nhoáng nhưng không cần thiết, Vikoda đã nhận ra rằng, trở về với bản chất tự nhiên và sử dụng những gì gần gũi với thiên nhiên như sản vật nội địa chính là những điều mà chúng tôi thật sự tìm kiếm.

Từ 3 lý do trên, Vikoda đã thay đổi thiết kế logo và diện mạo theo hướng “luôn tự hào vì mọi sản phẩm công ty mang đến cho người tiêu dùng đều mang trong mình nền nước khoáng Đảnh Thạnh, nơi mà sự quý hiếm của nước xứng đáng được ví von tựa ngọc trong đá”, đại diện Vikoda cho hay.

Thiết kế chai Nước khoáng thiên nhiên Vikoda mới

Lý giải thêm về logo thương hiệu, đại diện Vikoda cho biết, logo mới được thiết kế bắt nguồn từ hình ảnh 3 vòi nước phun trào mạnh mẽ từ lòng đất mẹ, chảy vòng quanh tạo nên một vòng tròn khép kín, nhằm mang lại cho bố cục một cảm giác chắc chắn, hoàn hảo và vững chãi.

Cộng hưởng vào đó là sự đổi mới trong thiết kế của cụm chữ “Đảnh Thạnh”, với đường nét cứng cáp, tinh tế, giúp tôn lên tính hiện đại cho thiết kế tổng thể của logo, cùng lúc truyền tải đi lời cam kết cho sự phát triển vượt bậc nhưng bền vững của một doanh nghiệp Việt đến với mọi người tiêu dùng.

Với thương hiệu Vikoda được tái định vị với phong cách hòa nhập tinh tế vào dòng chảy sự phát triển của thời đại nhưng vẫn kế thừa được những nét tinh túy của thương hiệu cũ. Bố cục tổng thể cụm chữ ‘VIKODA’ chắc chắn, chỉnh chu, với nét chữ dày, phương thẳng đứng, mang lại cảm giác mạnh mẽ và vững chãi.

Màu sắc logo cũng được lựa chọn lại tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh khiết và trẻ trung, phù hợp với hình ảnh mới của thương hiệu.

Ngoài ra, dựa trên ý tưởng thiết kế kết hợp giữa “Nghệ thuật đá cân bằng” và “Phổ kiềm nguyên bản”, diện mạo mới của sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Vikoda được nhận xét là cá tính, trẻ trung, năng động và hiện đại hơn.

Việc thay đổi kiểu dáng bao bì và thông điệp mới cho Vikoda – nhãn hiệu chủ lực của Vikoda sẽ là một trong những bước đột phá vượt bậc, giúp Vikoda ngày càng khẳng định tên tuổi trong tâm trí người tiêu dùng cả nước, hiện thực hóa mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt, bảo vệ sức khỏe và gia tăng giá trị lợi ích cho người tiêu dùng.

Tại buổi lễ, chuyên gia Nguyễn Thị Vân Hồng – Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai cũng trả lời thắc mắc về tác dụng của nước khoáng kiềm thiên nhiên đối với sức khỏe

Ngoài ra, thông điệp “Nguyên bản như ngọc trong đá”, Vikoda cam kết mỗi chai nước khoáng thiên nhiên Vikoda mang đến cho người tiêu dùng đều là món quà vô giá nguyên bản từ thiên nhiên ban tặng cho con người.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Vikoda có bề dày lịch sử và thương hiệu sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh từ nguồn lực riêng về nguồn khoáng Đảnh Thạnh.

Với sự quan tâm, chú trọng đầu tư từ công ty “mẹ” là F.I.T Group, Vikoda đã có những bước phát triển vượt bậc đang trên đà trở thành công ty nước khoáng cao cấp và là một trong 10 công ty nước hàng đầu Việt Nam.

Việc thay đổi bộ nhận diện mới, Vikoda đặt mục tiêu mang nguồn nước khoáng thiên nhiên quý giá đến người tiêu dùng khắp Việt Nam và thế giới. Đây chính là lòng tự hào dân tộc – quảng bá tới bạn bè quốc tế về nguồn nước khoáng thiên nhiên hiếm có, về sự đa dạng tài nguyên của đất nước cũng như thể hiện được sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Việt.

Tiêu điểm

OGSM Roll Out toàn Tập đoàn 2024: Hướng tới phát triển bền vững

Tin báo chí

Ngày 21/11/2023, F.I.T Group đã tổ chức thành công Hội nghị OGSM Roll out toàn Tập đoàn 2024. Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra hàng năm tại Tập đoàn và các Công ty thành viên (CTTV).

F.I.T Champion vinh danh 12 nhà vô địch Quý III/2023

Tin báo chí

Ngày 11/11/2023, F.I.T Champion Quý III/2023 đã được tổ chức long trọng tại 2 điểm cầu: Khánh Hòa và TP.Hồ Chí Minh, với 12 nhà vô địch được vinh danh cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 300 triệu đồng. Đáng chú ý, 12 nhà vô địch lần này đều là CBNV của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda).

Vikoda tổ chức Hội nghị chiến lược OGSM 2024

Tin báo chí

Ngày 21/10/2023, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) đã tổ chức thành công Hội nghị chiến lược OGSM 2024 tại Đà Lạt để tổng kết lại Kết quả thực hiện OGSM 2023 và thông qua kế hoạch hành động năm 2024.

THÀNH VIÊN